Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 - Nam Mạng 1986 Chi Tiết

- Tuổi âm lịch: 37 tuổi

- SAO: LA HẦU chiếu mệnh

- Mạng: Hỏa gặp mệnh kim - Tương khắc

- Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm - Tương xung

Đã có tử vi 2024 cho tuổi Bính Dần, mời bạn đọc xem tại: Tử vi nam Bính Dần năm 2024

I. Thông tin gia chủ tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Xem tử vi tuổi Bính Dần 2022

Xem tử vi tuổi 1986 nam mạng năm 2022

Nam mạng tuổi 1986 cầm tinh con Hổ (Sơn Lâm Chi Hổ), năm sinh âm lịch là tuổi Bính Dần. Đây là những người thông minh, quyết đoán, có tài năng lãnh đạo thiên bẩm. Một số thông tin về cung mệnh, ngũ hành của tuổi 1986 được tổng hợp như sau:

- Mệnh ngũ hành: Mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa, Lửa trong lò)

- Tương sinh: Mộc (Mộc sinh Hỏa)

- Tương khắc: Thủy (Thủy khắc Hỏa)

- Cung mệnh nam: Cung Khôn.

Những kiến thức trên được ứng dụng để luận giải phong thủy, lá số tử vi, diễn biến tử vi năm 2022 của gia chủ Bính Dần. Để biết vận trình năm 2022 ra sao, mời bạn đọc tiếp tục theo dõi những nội dung phần dưới đây.

II. Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2022 tổng quan

Muốn biết vận trình tử vi tuổi Bính Dần trong năm 2022 ra sao, ta có thể dựa vào mức độ hòa hợp của tuổi với năm đương số.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, có tính chất của mệnh Kim. Hỏa khắc Kim, vậy ngũ hành của tuổi khắc với ngũ hành của năm. Xét theo thiên can, Bính - Nhâm tương xung. Nhìn chung vận trình tử vi 2022 của gia chủ tuổi Bính Dần có phần trắc trở.

Bản mệnh trong năm sẽ gặp phải những thử thách nhất định, đặc biệt là trong công việc. Sẽ có những sự thay đổi, cần phải thích nghi, tìm giải pháp để vượt qua. Cuối cùng mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi, tốt đẹp.

>> Xem thêm về cung mệnh, kiến thức phong thủy cho tuổi Bính Dần 1986 tại bài viết: Sinh năm 1986 mệnh gì?

III. Luận giải tử vi 2022 tuổi Bính Dần 1986 trên các phương diện

Chi tiết tử vi tuổi Bính Dần trong năm 2022

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 chi tiết

Để chi tiết hơn về tử vi năm 2022 tuổi Bính Dần, mời bạn đọc hãy cùng theo dõi vận trình sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe:

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay công việc duy trì ở mức ổn định. Đối với những người đang làm công ăn lương thì nên tránh chuyển nơi làm việc. Thời điểm hiện tại khá khó khăn nên có thể nơi làm việc mới chế độ, lương thưởng sẽ không bằng nơi cũ.

Đối với người muốn đầu tư làm ăn thì cần phải sẵn sàng đối mặt với thách thức lớn. Cơ hội đến đồng nghĩa với những khó khăn sẽ xuất hiện. Đặc biệt ở thời điểm bắt đầu cần có sự kiên trì, nhẫn lại, nếu nóng vội sẽ dễ hỏng việc.

Năm này công việc sẽ không được như năm cũ nhưng bản mệnh chớ nên lo lắng. Ở thời điểm thích hợp, nam mạng tuổi 1986 sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, dìu dắt trong công việc. Hãy coi năm 2022 như một năm làm đòn bẩy cho sự thành công sau này.

Nếu hợp tác làm ăn thì có thể xem tuổi hợp làm ăn để chọn người phù hợp. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là yếu tố con người.

2. Tài chính

Do công việc gặp thử thách hơn nên nguồn thu cũng vẫn như mọi năm, chưa có sự cải thiện nhiều. Tuy vậy, bản mệnh vẫn sẽ gặp cơ may, tài lộc đến bất ngờ.

Năm nay nên hạn chế chi tiêu, sắm sửa hoang phí. Sẽ có thời điểm cần đầu tư tiền bạc, hoặc có chuyện phát sinh cần dùng tới khoản tiền lớn. Bản mệnh nên có sự chuẩn bị trước để phòng trường hợp cần thiết.

3. Tình duyên, gia đạo

Gia đạo trong năm này gặp nhiều mâu thuẫn nội bộ. Có thể là sự bất đồng giữa vợ chồng, con cái hoặc anh chị em trong nhà. Cần phải giữ bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện, nếu nóng nảy mất bình tĩnh thì sẽ khiến cho mâu thuẫn càng lên tới đỉnh cao.

Gia đạo năm nay có nhiều việc phát sinh, có thể là những công việc lớn. Vì vậy bản mệnh sẽ phải suy nghĩ, tính toán nhiều hơn.

Mối quan hệ tình cảm vợ chồng cũng cần dành nhiều thời gian để hâm nóng lại. Đôi khi mâu thuẫn xảy ra do hai người chưa hiểu ý nhau, thiếu đi sự lắng nghe. Đây là lúc quý bạn cần quan tâm, yêu thương người bạn đời của mình nhiều hơn.

Trong năm nay nếu có dự định sinh con cái thì quý bạn nên chọn tuổi con hợp tuổi bố mẹ để mọi sự được hòa hợp, thuận lợi.

4. Sức khỏe

Trong năm sức khỏe ổn định nhưng bản mệnh nên chú ý hạn chế ăn nhậu. Nếu không sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, dễ mắc phải bệnh về dạ dày.

Nên chú ý tập luyện thể thao, phòng tránh bệnh tật ngay từ bây giờ. Giữ chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý thì tinh thần cũng được tỉnh táo, lạc quan.

IV. Xem sao hạn của tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Xem sao hạn tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Sao chiếu hạn sẽ gây nên những cản trở nhất định cho cuộc sống của nam mạng tuổi Nhâm Dần 1986. Để hóa giải được những tác động xấu, quý bạn cần tìm hiểu về tính chất của sao chiếu mệnh trong năm.

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, quý bạn tuổi Bính Dần có sao La Hầu chiếu mệnh. Sao La Hầu là một trong những vận hạn mang tới rắc rối bất ngờ.

Người có sao La Hầu chiếu mệnh nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Trong gia đạo vợ chồng dễ mâu thuẫn, khắc khẩu với nhau.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần nam mạng tuổi 1986 gặp hạn Tam Kheo. Hạn này chủ về hao tổn tiền bạc, tài lộc, vì thế trong năm sẽ không có nhiều cơ hội đầu tư lớn, công việc làm ăn nên cẩn trọng hơn.

Khi xuất tiền cũng nên chú ý đúng mục tiêu, mục đích rõ ràng. Nếu cho người khác vay mượn sẽ có khả năng không đòi lại được. Thất thoát tiền của trong công việc cũng có thể xảy ra.

3. Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Hung: Trong năm nay không nên làm ăn kinh doanh lớn, mưu sự sẽ gặp nhiều khó khăn, cản trở. Đây chưa phải thời điểm thích hợp để quý bạn gặt hái được những thành quả lớn.

4. Vận niên

Cẩu cuồng phong: Ra ngoài cần chú ý các mối quan hệ ngoại giao. Bản tính thật thà dễ bị lợi dụng, không nên quá tin tưởng người khác. Làm ăn thì cần phải có lợi, lựa bạn kết giao để tránh chuyện thị phi.

5. Màu hợp tuổi

Nam mạng tuổi Bính Dần mệnh Hỏa, xung khắc với mệnh Kim của năm 2022. Vì vậy trong năm này, muốn bản mệnh được may mắn, bình an thì nên sử dụng các màu thuộc hành Thổ: Nâu, vàng đậm.

Màu hành Thổ sẽ trung hòa, hóa giải phần nào xung khắc ngũ hành của năm tuổi với năm đương số. Tuy vậy nên ứng dụng màu sắc hợp lý, trong những dịp cần thiết, không nên quá lạm dụng.

6. Hướng xuất hành

Nam mạng 1986 cung Khôn - Tây tứ mệnh, hợp với các hướng: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Khi xuất hành đi xa, đi công tác, hoặc xuất hành đầu năm thì ngoài việc xem ngày tốt, quý bạn tuổi Bính Dần nên chọn những hướng hợp tuổi ở trên. Như vậy sẽ gia tăng may mắn, tài lộc vận may sẽ đến.

Ngoài việc chọn hướng xuất hành, quý bạn cần chọn ngày hoàng đạo,  ngày đẹp để xuất hành trong tháng. Mời tra cứu thêm tại chức năng lịch âm dương hoặc lịch năm 2022.

7. Hóa giải sao hạn

Mỗi năm tuổi sẽ bị chịu ảnh hưởng bởi sao chiếu mệnh trong năm đó. Để giảm trừ tác động xấu của sao hung, người xưa thường làm lễ dâng sao giải hạn, cúng dân lên trời đất, thần linh để được chứng giám.

Thực chất, dâng sao giải hạn là hình thức để giúp tâm con người vững vàng, thanh tịnh hơn, tránh hoang mang lo sợ.

Sao hạn không thể hóa giải bằng vật chất, mà phải bằng tâm tính của mỗi người. Ăn chay niệm phật, tu tâm tích đức, làm nhiều việc tốt thì sẽ được bình an. Tai ương cũng hóa yên lành.

8. Vật phẩm phong thủy

Để bản mệnh an yên, quý bạn có thể đeo mặt Phật Hư Không Bồ Tát. Bởi tuổi Bính Dần được phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, che chở, soi đường chỉ lối. Nếu mang theo vật phẩm này bên mình cũng như được Đức Phật hiển linh bảo vệ.

Tuổi Bính Dần 1986 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa), hoặc chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc).

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng rất được ưa chuộng vì mang tính thẩm mỹ cao.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Bính Dần theo các tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Bính Dần theo các tháng trong năm

Diễn biến tử vi 2022 của nam mạng tuổi Bính Dần theo từng tháng sẽ như thế nào, mời bạn đọc tìm hiểu dưới đây:

Tháng 1: Tháng đầu năm sẽ đón nhận tin vui, tinh thần thoải mái, tích cực. Công việc xuất hiện một số vấn đề cần giải quyết.

Tháng 2: Sẽ có người không hài lòng và tìm cách nói sau lưng bạn, khiến cho bạn bị nhiều người hiểu lầm. Nên giữ bình tĩnh tránh nóng nảy gây mâu thuẫn căng thẳng thêm.

Tháng 3: Gặp được quý nhân giúp đỡ nên khó khăn được tháo mắc. Tuy nhiên gia đạo có dễ bất hòa, bản mệnh trong tháng này buồn phiền nhiều hơn.

Tháng 4: Công việc làm ăn phấn khởi hơn các tháng trước. Thu được nguồn lợi nhuận lớn, nên tích lũy để dùng cho việc đầu tư trong tương lai.

Tháng 5: Đây là tháng công việc khá bận rộn, có cơ hội hợp tác làm ăn với người khác. Tuy vậy cần chú ý không nên quá tin tưởng, dựa dẫm vào người khác.

Tháng 6: Sức khỏe tốt nhưng có thể mắc phải một số triệu chứng mất ngủ, mệt mỏi buổi đêm do suy nghĩ nhiều.

Tháng 7: Gặp lại được bạn bè thân cận ở nơi xa, đón nhận niềm vui mới trong cuộc sống.

Tháng 8: Không nên đổi việc trong thời gian này, nên tiếp tục duy trì công việc cũ. Như vậy sẽ thuận lợi hơn cho thời gian sắp tới.

Tháng 9: Bản mệnh được bình an, chuyện tình cảm được thuận lợi, gia đình hòa hợp, hạnh phúc. Nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tận hưởng những khoảnh khắc yên bình bên những người thân xung quanh.

Tháng 10: Khi xuất hành đi xa cần chú ý an toàn cho bản thân mình. Nên hạn chế đi lại đường xa trong đêm tối.

Tháng 11: Không nên cho người khác vay mượn tiền, đặc biệt là những người chưa có sự tin tưởng. Nếu không khó có thể đòi lại được, hoặc bị thất thoát tài sản.

Tháng 12: Sức khỏe gặp phải một số vấn đề. Cần nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh suy nghĩ nhiều dẫn tới mệt mỏi, lao lực. Trong tháng này công việc khá nhiều nên bản mệnh cũng sẽ bận rộn hơn, không có thời gian chăm lo cho bản thân.

>> Xem tử vi hàng tuần tuổi Dần để nắm bắt những sự việc sẽ xảy ra trong tương lai.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Năm 2022, những con giáp sau đây sẽ phạm phải thái tuế: Dần, Tỵ, Thân, Hợi.

Vì vậy trong năm này nam tuổi Bính Dần 1986 phạm tuổi thái tuế.

2. Phạm tam tai không?

Năm 2022, tuổi Bính Dần 1986 tuổi âm lịch là 37 tuổi, không phạm hạn tam tai.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, tuổi Bính Dần 1986 tuổi âm lịch là 37 tuổi, phạm tuổi kim lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, nam mạng tuổi Bính Dần không phạm hạn hoang ốc.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm Nhâm Dần, gia chủ 1986 không phạm hạn tam tai nên có thể tiến hành xây dựng nhà cửa.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về tử vi năm 2022 của nam mạng tuổi 1986 Bính Dần. Hy vọng quý bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về vận trình tử vi của mình trong năm nay.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc gia đình quý bạn một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Phát Tài Phát Lộc!

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện