Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 - Nữ Mạng 1986 Chi Tiết

Tuổi Âm lịch: 37 tuổi

Sao: Kế Đô

Mạng: Hoả gặp mệnh Kim - Tương khắc

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Nhâm là tương xung

Đã có tử vi 2024 cho tuổi Bính Dần, mời bạn đọc xem tại: Tử vi nữ Bính Dần năm 2024

I. Thông tin gia chủ tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2022

Người sinh năm 1986 Bính Dần, cầm tinh con Hổ, ngày sinh từ 09/02/1986 đến ngày 28/01/1987. Thiên can Bính kết hợp với địa chi Dần mang ý nghĩa Sơn Lâm Chi Hổ tức Hổ trong rừng.

- Ngũ hành: Hoả (Lư Trung Hoả, Lửa trong lò)

- Tương sinh: Mộc

- Tương khắc: Thuỷ

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Khảm

Người nữ tuổi Bính Dần 1986 là người rất mạnh mẽ, không ngại đối đầu với khó khăn thử thách. Họ luôn có suy nghĩ, người khác làm được thì họ cũng sẽ làm được. Chính sự quyết tâm và ý chí kiên cường này mà trên phương diện cuộc sống hay công việc, họ đều rất được mọi người xung quanh nể trọng và tin tưởng.

Vận trình cuộc sống của người nữ tuổi Bính Dần 1986 sẽ có những chuyển biến tích cực nào trong năm 2022? Hãy cùng tiếp tục theo dõi các phần nội dung sau đây để biết thêm chi tiết!

II. Xem tử vi nữ tuổi Bính Dần năm 2022 tổng quan

Theo lịch âm dương, năm 2022 ứng với năm Nhâm Dần, tức năm con Hổ. Mệnh Kim chính là ngũ hành nạp âm của năm này. Cụ thể là Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc.

Để luận đoán chính xác những biến động về sự nghiệp, gia đạo, sức khoẻ, tài lộc… của nữ tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2022, ta cần phải cân nhắc trên rất nhiều yếu tố. Bao gồm: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi…

Ngũ hành bản mệnh của Bính Dần thuộc Hoả, tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần. Xét về thiên can, Bính gặp năm Nhâm là tương xung. Bên cạnh đó, sao chiếu mệnh của người nữ tuổi này trong năm 2022 còn là Kế Đô.

Dự báo năm tới đương số sẽ phải đối đầu với không ít khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, chỉ cần giữ được bình tĩnh, cẩn trọng và nỗ lực nhiều hơn nữa thì vẫn có khả năng gặt hái được thành công.

Ngoài ra, phương diện sức khoẻ trong năm cũng là điều mà quý bạn cần đặc biệt quan tâm. Bản mệnh nên thiết lập cho mình chế độ ăn uống - ngủ nghỉ khoa học hơn. Tránh bỏ bữa, ăn uống nhiều loại thực phẩm độc hại, dễ khiến bản thân mắc các căn bệnh về tiêu hoá, đường ruột.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Bính Dần trên các phương diện

Dưới đây là những luận giải về vận trình năm 2022 của người nữ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 theo 4 phương diện chính trong cuộc sống.

Những thay đổi trên các phương diện cuộc sống của nữ tuổi Bính Dần

Những thay đổi trên các phương diện cuộc sống của nữ tuổi Bính Dần

1. Công danh - sự nghiệp

Trong giai đoạn đầu năm Nhâm Dần, nữ mạng sẽ gặp phải khá nhiều bất lợi. Vận trình tất thảy đều là do tự thân vận động, ít nhận được sự giúp đỡ. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá bi quan. Bởi, vào giai đoạn nửa cuối năm, vận trình cuộc sống sẽ hanh thông hơn.

Những nỗ lực của bạn trong các tháng đầu năm sẽ bắt đầu “đơm hoa kết trái”, tạo ra được nhiều thành quả xứng đáng như mong đợi. Đây là giai đoạn thích hợp để quý bạn bứt phá, đẩy mạnh triển khai các kế hoạch đã lên từ trước. Tuy nhiên cần cẩn trọng triển khai một cách chậm rãi chắc chắn. Tránh hấp tấp khiến mọi việc đổ bể không thành, làm ảnh hưởng đến sự nghiệp cả năm.

Người tuổi Bính Dần nên khai trương ngày nào để công việc làm ăn trong năm được vượng phát? Tìm hiểu chi tiết tại đây: https://vansu.net/xem-ngay-tot-xau.html

2. Tài chính

Bước sang năm 2022, người nữ tuổi Bính Dần sẽ đón nhận nhiều cơ hội làm ăn đến với cuộc sống. Tuy nhiên, không phải cơ hội nào cũng mang lại may mắn cho quý bạn. Do đó, bản mệnh cần tính toán tỉ mỉ hơn trước khi quyết định.

Những dự án phải đầu tư vốn lớn không phải là lựa chọn tốt cho năm này. Đương số nên ưu tiên các dự án đầu tư nhỏ giọt trung và dài hạn. Đây sẽ là các lựa chọn an toàn giúp bạn sớm thu hồi vốn và có được một nguồn thu ổn định lâu dài.

3. Tình duyên, gia đạo

Đối với người đã lập gia đình, trong năm nữ mạng sẽ phải đối mặt với khá nhiều áp lực từ chuyện công việc đến chuyện nhà. Đâm ra đôi lúc khó kiểm soát được cảm xúc, dễ nóng nảy, gắt gỏng khiến hoà khí trong nhà không được tốt.

Những lúc này, quý bạn cần bình tĩnh và tịnh tâm hơn, nhìn nhận mọi thứ lạc quan hơn. Thay vì ôm khư khư nỗi lòng của mình, bạn hãy thử mở lòng và chia sẻ với mọi người xung quanh. Đó sẽ là cách tốt nhất để bạn giải toả tâm trạng, đồng thời mọi người trong nhà cũng thấu hiểu và biết cách san sẻ với nhau hơn.

Tra cứu mức độ tương hợp của người nữ tuổi Bính Dần với người bạn đời của mình tại đây: https://vansu.net/xem-tuoi-vo-chong.html

Để có được những luận giải chính xác nhất, quý bạn cần phải xác định được các tuổi theo năm sinh âm lịch. Tham khảo thêm:

- Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

- Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khoẻ

Trong năm 2022, bản mệnh nên chú ý hơn đến các vấn đề liên quan đến đi lại xe cộ. Tuyệt đối không lái xe khi đã sử dụng rượu bia, chất kích thích hoặc trong lúc cơ thể đang mệt mỏi, buồn ngủ.

Ngoài ra, quý bạn cũng nên chú trọng đến việc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên hơn. Thói quen lành mạnh này sẽ giúp đương số tránh được các căn bệnh liên quan tới xương khớp, máu huyết.

IV. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Bính Dần trong năm 2022

Sau đây là những thông tin về vận hạn của người nữ tuổi Bính Dần 1986 trong năm Nhâm Dần.

Năm 2022 tuổi Bính Dần sẽ được sao nào chiều mệnh

Năm 2022 tuổi Bính Dần sẽ được sao nào chiều mệnh

1. Sao chiếu mạng

Sao Kế Đô tác động lớn tới vận số của người nữ tuổi Bính Dần trong năm 2022. Trong hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, đây là một trong những sao xấu “hung tinh”. Báo hiệu một năm không mấy suôn sẻ đối với bản mệnh.

Nếu muốn mưu sự lớn nhỏ thành công thì bắt buộc đương số phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Trời không phụ lòng người, nếu chăm chỉ và biết cách nắm bắt thời cơ thì vận hạn nào cũng sẽ sớm được hoá giải.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Bính Dần sẽ gặp hạn Thiên Tinh. Bản mệnh cần đề phòng trong vấn đề ăn uống, không nên sử dụng các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc.

Để bảo vệ bản thân khỏi hạn tuổi, quý bạn nên thiết lập cho mình một chế độ ăn uống khoa học hơn và một lối sống lành mạnh hơn. Ngoài ra, trong năm trước khi hành động hay nói ra bất cứ điều gì, bản mệnh nên suy nghĩ thật kỹ. Tránh để “tai bay vạ gió” dẫn dến ẩu đả không đáng.

3. Tứ trụ

Thiên Hao - Địa Sinh: Báo hiệu một năm gặp khá nhiều trở ngại. Công việc tiến triển không được như mong muốn. Tài chính hao tổn, sức khoẻ suy giảm. Bản mệnh có ý định làm việc gì thì cũng nên “cân đo đong đếm” tỉ mỉ trước khi triển khai, tránh hao tổn tiền bạc gây ra nhiều hệ luỵ lên các phương diện khác của cuộc sống.

4. Vận niên

Cầu Cuồng phong (Chó dại): Hoà nhã chốn công sở sẽ giúp quý bạn tránh được nhiều phiền toái. Không nên lập phe phái với những ý định xấu sẽ dễ khiến cuộc sống xáo trộn.

Mặc ai làm gì nói gì, bạn chỉ việc tập trung vào cuộc sống và mục tiêu của mình, đừng nên vướng vào các vấn đề khác khiến bản thân bị thua thiệt không đáng.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc tương hợp - tương sinh với bản mệnh sẽ giúp hoá giải vận số, cuộc sống thu hút được nhiều may mắn. Những màu sắc mà người tuổi Bính Dần nên lựa chọn như: Đỏ, hồng, cam, xanh lá…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Bính Dần thuộc cung Khảm (Đông tứ mệnh). Khi xuất hành nên lựa chọn các hướng sau đây để cải thiện phong thuỷ: Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục vị).

Nhiều người quan niệm rằng, thời điểm xuất hành ngày đầu năm ảnh hưởng trực tiếp đến vận trình cuộc sống năm đó. Để an tâm hơn về vận trình năm tới, quý bạn có thể tra cứu ngày xuất hành tốt với bản mệnh tại:  Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

Có rất nhiều cách để quý bạn có thể chủ động hoá giải sao hạn. Về phương diện phong thuỷ, bản mệnh có thể cân nhắc đến việc cúng sao hay sử dụng các vật phẩm giúp tăng thêm phần vượng khí.

Về phương diện cá nhân, bản mệnh nên tu tâm dưỡng tích, làm việc thiện tích đức để thu hút nhiều tài lộc và may mắn hơn đến với cuộc sống.

8. Vật phẩm phong thủy

Để bản mệnh an yên, quý bạn có thể đeo mặt Phật Hư Không Bồ Tát. Bởi tuổi Bính Dần được phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, che chở, soi đường chỉ lối. Nếu mang theo vật phẩm này bên mình cũng như được Đức Phật hiển linh bảo vệ.

Tuổi Bính Dần 1986 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa), hoặc chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc).

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng rất được ưa chuộng vì mang tính thẩm mỹ cao.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Bính Dần theo tháng trong năm

Những biến đuổi theo tháng của tuổi Bính Dần trong năm 2022

Những biến đuổi theo tháng của tuổi Bính Dần trong năm 2022

Tháng 1: Tháng này, bản mệnh sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho cuộc sống. Do đó, phương diện tài chính sẽ khó lòng chuyển biến theo chiều hướng tích cực như mong muốn.

Tháng 2: Cuộc sống đón nhận nhiều cơ hội tài lộc đầu năm, tuy nhiên không lớn. Bản mệnh cần phải biết tính toán và tích luỹ thì mới mong tài chính được dư dả, rủng rỉnh.

Tháng 3: Vận trình công danh - sự nghiệp khá bình ổn. Quý bạn nên cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn đạt được thành công lớn. Trong tháng, bản mệnh cần chú ý quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn.

Tháng 4: Công việc - tiền tài hanh thông, có nhiều dấu hiệu khởi sắc đáng kể. Nếu biết cách nắm bắt thời cơ thì khả năng cao tháng này quý bạn sẽ được thăng tiến, tài chính thoải mái hơn rất nhiều.

Tháng 5: Mưu sự lớn nhỏ trong tháng khó thành, gặp nhiều trở ngại. Để an tâm, quý bạn nên tạm thời ngưng đọng một thời gian để phân tích, suy nghĩ và tính toán cẩn thận hơn trước khi triển khai. Tốt nhất nên chuẩn bị sẵn các phương án dự phòng cho những tình huống bất trắc có thể xảy ra. Nhất là trong vấn đề kinh doanh.

Tháng 6: Bản mệnh nên chú trọng hơn đến việc cân bằng thời gian cho công việc và cuộc sống. Biết rằng nỗ lực của bạn tất thảy đều là vì muốn gia đình có được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, tình cảm mới là cái cốt lõi để cuộc sống hôn nhân bền chặt, lâu dài.

Tháng 7: Đương số cần chú ý trong cách “đối nhân xử thế” với mọi người xung quanh. Bản tính lương thiện, hoà nhã sẽ giúp bạn kết nối thêm được nhiều mối quan hệ mới.Từ đó mở ra nhiều cơ hội làm ăn, công việc tốt cho vận trình cuộc sống.

Tháng 8: Trong tháng này, vận quý nhân của nữ mạng tuổi Bính Dần khá vượng. Dù gặp phải chuyện xui rủi do sao hạn nhưng đều sẽ may mắn vượt qua nhanh chóng nhờ sự tương trợ của bạn bè và người thân.

Tháng 9: Vận trình cuộc sống đang chuyển biến rất tích cực. Mọi sự đều được triển khai đúng như mong đợi của nữ mạng tuổi Bính Dần 1986.

Tháng 10: Công việc - sự nghiệp - tiền tài - sức khoẻ liên tục đón nhận nhiều tin vui. Nếu có ý định mở rộng hay đầu tư kinh doanh thì quý ban có thể cân nhắc triển khai ngay trong giai đoạn này.

Tháng 11: Bản mệnh có khả năng vướng phải hạn kiện tụng không mong muốn. Để hạn chế tối đa rủi ro, quý bạn nên đọc và tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt bút ký tất các văn bản thoả thuận.

Tháng 12: Nhiều tin vui được đưa tới vào thời điểm cuối năm. Mưu sự lớn nhỏ đã đề ra đều nhanh chóng thành công và có kết quả đúng như ý muốn.

Bên cạnh đó, quý bạn cũng có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Bính Dần

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Bính Dần

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm 2022 là năm bản mệnh của người nữ tuổi Bính Dần. Do đó, vận trình cuộc sống sẽ phải chịu nhiều tác động của cục diện phạm Thái Tuế - Trực Thái Tuế. Trong năm, quý bạn cần cẩn trọng trong việc làm ăn cũng như sức khoẻ của bản thân.

2. Phạm Tam Tai không?

Trong năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022, tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng vừa tròn 37 tuổi phạm phải hạn Kim Lâu - Kim Lâu Thân.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Bính Dần không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Đây là năm thích hợp để bản mệnh triển khai xây dựng nhà ở. Làm nhà trong năm này sẽ giúp bản mệnh liên tục đón nhận nhiều cơ hội tài lộc tốt cho vận trình cuộc sống.

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian theo dõi bài viết tử vi 2022 nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 của Vansu.net. Xin kính chúc quý bạn sẽ có được một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn sự như ý.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện