Tử Vi Tuổi Bính Thân 2019 - Nam Mạng 1956

BÍNH THÂN

64 TUỔI - DƯƠNG NAM

Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957

Tướng tinh: Con Quạ - Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử Vi 2019 Tuổi Bính Thân - Nữ mạng)

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Bính Thân - Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Bính Thân - Nữ mạng

MẠNG : Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)

SAO : La Hầu: Rối rắm, ốm đau

HẠN : Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phóng (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Thân gặp Hợi: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Xanh, đỏ; kỵ: Vàng, trắng.

 

TỔNG QUÁT TỬ VI NĂM 2019:

Tuổi Bính Thân Quý Ông là người cao số, thuận hay nghịch mùa sanh cũng có cuộc sống vật chất đầy đủ. Sanh nhầm Xuân Hạ, được sung sướng hơn, có vợ giàu sang, đảm đang, Quý Ông làm ít hưởng nhiều, công danh tài lộc chỉ một đường đi lên. Cuộc đời cũng ít gặp tai ương, khó khăn thì được quý nhân giúp đỡ.

Quý Ông là người thông minh, can đảm không sợ hãi hão huyền, dám xông pha vào nơi nguy hiểm để đạt mục đích. Đa phần, tự tin vào tài sức của mình. Tự cho là “Trung Tâm của Vũ Trụ”, trở thành người thiển cận, cố chấp. Lại thích được phục tùng, ca tụng dễ bị bạn bè “khích tướng” lao vào chốn khó khăn, nguy hiểm. Nếu thành công, cũng chỉ “có tiếng, không có miếng”; nếu thất bại chỉ một mình gánh chịu thiệt thòi.

Quý Ông khó yên định, cuộc sống có nhiều xáo trộn, từ công danh sự nghiệp đến gia đình. Không thích hợp công việc cố định, dễ thành công ở các ngành kinh doanh, thương mại cần sự di chuyển nhiều, giao tiếp rộng rãi. Cuộc đời có nhiều thành tựu nhưng cũng lắm thất bại ê chề. Có người vì không thỏa được tham vọng, sinh chán nản, tìm về nương náu dưới bóng tôn giáo.

>> Tử vi 2021 chi tiết cho 12 con giáp

VẬN MẠNG:

Năm nay, Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một Hung tinh đối với Nam giới, thường sinh rối rắm trong công việc làm ăn, bản thân cũng dễ lâm bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thuỷ, đối với mạng Hoả có phần bất lợi. Nhưng với mạng Sơn hạ Hoả của Quý Ông, lại có cơ hội vươn cao hơn bình thường, nhưng cũng phòng ốm đau tai nạn.

Với Hạn Tam Kheo, phòng xây xát tay chân, cẩn thận khi dùng dao, kéo vật nhọn sắt thép; lái xe cẩn thận.

Về Tứ trụ, Thiên hao, Địa hỏa, tài lộc suy kém, mưu sự khó thành. Gia đình, sức khỏe có phần suy hao.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong quan hệ, dễ gặp chuyện trái ý, sinh nóng nảy, dẫn đến quyết định sai lầm, gây hại cho sự nghiệp.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, có phần bất lợi về danh lộc lẫn sức khoẻ. Nhờ Thổ vận bất cập nên sự suy hao cũng nhỏ mà thôi. Sao chiếu mạng khá xấu, nhưng thuộc hành Thuỷ, rất có lợi cho mạng Sơn hạ Hoả của Quý Ông, trong rủi có may, có thể giảm bớt phần nào thiệt hại.

Sao Hạn khá xấu, cần phòng bệnh nạn. Vận Thế, Vận niên cũng nhiều hư hại, đừng nên mưu tính việc lớn, gặp khó khăn không nhỏ. Dù sao, đã vào hàng Lục Tuần, công danh tài lộc đang có đà đi xuống. Nếu còn làm việc, cũng chỉ để qua ngày, công việc làm ăn cũng chỉ là những việc đã quen, ở trong tầm tay... nên cũng không gây nhiều hư hại, Đây là lúc nên “an phận thủ thường” để quan tâm đến sức khỏe, phòng tai nạn. Có thể nói, đây là năm có phần kém đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Phá quân tọa thủ, đây là một Hao Hung Tinh có khả năng tháo gỡ chướng ngại, vượt qua khó khăn nhưng cũng gây nhiều hao tán. Đồng cung, có Tuần, Hư, Tuế đồng hội, cuộc sống gặp nhiều điều trái ý, tinh thần không yên, dễ bị xung động. Với tuổi đã khá cao, mọi việc nên bình tĩnh, mới tránh được rối rắm, tốn hao.

Tử vi có Thiên khôi, Thiên phủ, Thiên quan, Thiếu Dương... tượng trưng cho vợ con, tài sản sẵn có, ảnh hưởng nhiều đến đời sống của Quý Ông, góp phần hóa giải những hư hại.

Tử vi, có Tứ linh cách: Long, Hổ, Phượng, Cái chứng tỏ Quý Ông cũng là người đã hay đang có quyền uy, được nhiều người kính trọng, nể vì, quan hệ rộng rãi, có lợi cho việc giải quyết khó khăn, nhưng đừng có thái độ cậy quyền, cậy thế. Chòm sao này, còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành, rất có lợi cho bản thân.

Cung Mệnh có Thái Âm, Kình dương, Đà la dễ sinh nhiều chuyện trái ý, nghịch lòng làm nảy sinh ý xấu muốn trả thù, muốn hại người. Đây là ý nghĩ không tốt, gây hại lớn cho bản thân, tổn phần âm đức. Có khi, không hại được người, còn bị người hại. Quý Ông là người hiền lương, trung chính, đừng vì một việc trái ý mà hành động thiếu suy nghĩ, để rồi phải hối hận.

Về mặt Tài chánh; với Thiên hao, tài lộc không thuận, nhưng cung Tài Bạch có Thiên phủ, Hỷ thần, đã có của dư của để, dù có chút tốn hao cũng không làm cho sự nghiệp bị lui sụt.

Riêng về gia đình, tình cảm, nắm nay, có đủ vui buồn, con cái có người thành công trong sự nghiệp, có lợi về nhà cửa, đất điền, nhưng cũng có Hư, Phá, Bệnh... cần quan tâm đến con cháu nhiều hơn, có thể xảy ra nhiều việc buồn lòng vì bệnh nạn. Tuy nhiên, mọi việc không có gì trầm trọng.

Nhìn chung các mặt, năm nay gia đạo tương đối bình an, riêng Quý Ông nên cẩn thận trong quan hệ, luôn giữ tâm lành, ý thiện trong bất cứ hoàn cảnh nào, sẽ không có gì gây khó khăn, phiền não, cuộc sống vẫn an bình, rất tốt đối với Quý Ông, sắp vào hưu trí.

>> Tử Vi 2020 Tuổi Bính Thân - Nam mạng

>> Tử Vi 2020 Tuổi Bính Thân - Nữ mạng

SỨC KHỎE:

Xem tử vi năm nay Thiên Can bị suy, sức khỏe thất thường. Hạn có Dưỡng, Mộc, cần quan tâm đến các chứng bệnh phong thấp, thận suy. Bệnh có thể phải kéo dài lâu khỏi, cần giữ gìn việc ăn uống và thoải mái về tinh thần, sức khỏe mới chóng bình phục.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên làm điều lành, tránh điều dữ để chiêu cảm các Phúc Tinh, cuộc sống càng nhiều an lành, sức khỏe sung mãn.

Bính Thân mạng Hoả, tuổi Kim

Tánh khí cương mãnh, duyên tình không hay

Thái Dương chiếu mạng, được may

Chuyển dời, năng động, đổi thay cuộc đời

Tay làm ra của như chơi

Nở tàn mau lẹ, đầy vơi sớm chiều

Bạc tiền như nước thủy triều

Tha phương lập nghiệp đủ điều may hên

Hậu vận cuộc sống ấm êm

Nhà cao cửa rộng, tay thêm danh phần

Kỷ Hợi, xấu tốt khó phân

Làm lành lãnh dữ, bản thân nhớ phòng.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng: Rối rắm, bất lợi về giấy tờ, hợp đồng. Mưu sự toại lòng. Tài lộc tăng tiến. Tháng 2: Nhiều may mắn. Gia đình có chuyện vui mừng. Công việc thuận lợi, tốt đẹp. Tháng 3: Có đi xa, di chuyển nhiều hay đổi thay chỗ ở. Công việc thuận lợi hơn. Có quyền hành, nhưng không nên toan tính lớn. Gia đạo yên vui, thuận hòa. Phòng bệnh nạn có thể phải phạm đến thân.

Mùa Hạ: Tháng 4: Công việc bình thường. Có chuyện buồn thương, lo lắng. Tháng 5: Công việc trước hanh thông, sau bế tắc. Có lợi về văn thư giấy tờ. Gia đình có những bất hoà, đau ốm. Tháng 6: Sức khoẻ suy yếu. Nhiều lo âu phiền muộn. Phòng tiểu nhân tìm cách hạ giảm uy tín, danh dự. Có ốm đau, nhưng cũng chóng bình phục.

Mùa Thu: Tháng 7: Có lợi về nhà cửa đất điền. Tiền bạc tiêu hao. Gia đình hưng vượng. Tháng 8 và 9: Có tin buồn trong thân tộc. Tiền bạc tiêu hao ngoài dự trù. Nhiều lo âu. Sức khoẻ suy ốm đau hay tai nạn.

Mùa Đông: Tháng 10: Nhiều may mắn, quý nhân giúp đỡ. Công việc trước khó, sau dễ. Tài lộc vượng phát. Tháng 11: Đề phòng kẻ xấu phá hoại, lường gạt. Công việc thay đổi nhanh chóng. Trong may có rủi. Tháng 12: Lộc tài phong túc. Có đổi thay chỗ ở, công việc hay đi xa, di chuyển nhiều. Phòng tai nạn và mất mát tiền bạc.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuổi Bính Thân

Tuổi Bính Thân 1956 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1956 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 - Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Thân

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện