Tử Vi Tuổi Bính Thân 2019 - Nữ Mạng 1956

BÍNH THÂN

4 TUỔI - DƯƠNG NỮ

Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957

Tướng tinh: Con Quạ. Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử Vi 2019 Tuổi Bính Thân - Nam mạng)

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Bính Thân - Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Bính Thân - Nữ mạng

MẠNG : Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)

SAO : Kế Đô: Tai tiếng, ốm đau

HẠN : Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Thân gặp Hợi: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, trắng.

 

TỔNG QUÁT TỬ VI NĂM 2019:

 Quý Bà tuổi Bính Thân được Thái Dương chiếu mạng là người khôn ngoan, năng động, làm việc cả bằng tay chân lẫn trí óc. Nhiều tự tin, giỏi tiên liệu nắm bắt thời cơ, có thể tạo lập sự nghiệp to lớn.

Là người nhiều tham vọng, coi trọng sự nghiệp hơn tình cảm, vì vậy, đa phần Quý Bà thành công lớn trong xã hội thì đường vợ chồng ít khi được trọn vẹn. Quý Bà nặng về lý trí, chỉ dựa vào sự luận suy qua đời sống vật chất, coi nhẹ về tâm linh. Ít người quan tâm đến Tôn Giáo, Tín Ngưỡng nên lối cư xử đôi khi đi ngoài luật Nhân Quả, vẫn đạt được thành quả trước mắt nhưng phải trả giá về sau. Do nhiều ham muốn, có thể lâm vào tù tội nếu làm việc mờ ám, ngoài vòng pháp luật.

Đi vào Trung vận, nếu thuận sanh vào mùa Xuân, Hạ sự nghiệp tăng nhanh, giàu có lớn. Nghịch sanh lỗi số cũng không bao giờ thiếu thốn vật chất. Hậu vận, nhà cửa đất điền không ít nhưng ăn ở có phước đức mới sung sướng tuổi già. Nếu đừng quá tự tin vào đầu óc toan tính của mình mà xử sự thiếu nhân nghĩa thì của cải mới tồn tại để hưởng dụng, bởi vì “Chữ Tài đi với chữ Tai một vần”.

Bây giờ đã đi sâu vào Hậu vận, hầu hết đều khá giả, ngày càng tăng tiến, sống trong phú túc, giàu sang. Tuy nhiên, chưa hẳn đã tạo được hạnh phúc, dù sống trên đống tiền, vì tấm thân vẫn còn nhiều ham muốn, tranh danh đoạt lợi, không có thời gian an hưởng, thoải mái mà luôn luôn toan tính, lo âu. Một mai, khi nhận chân được “Tiền bạc không làm nên hạnh phúc”, Quý Bà mới giảm dần phiền não và mở lòng chia sẻ với tha nhân, cuộc sống sẽ được an bình, vui vẻ nhiều hơn.

► Xem tử vi năm 2021 Tân Sửu

VẬN MẠNG:

 Năm nay, Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh chuyện thị phi, tai tiếng và bản thân cần phòng tai nạn, ốm đau. Sao Kế Đô là một Hung tinh đối với nữ giới, thuộc hành Kim đối với mạng Hỏa của Quý Bà cũng giảm phần tác hại, có thể hóa giải khó khăn, rối rắm khá dễ dàng.

Với Hạn Thiên Tinh có nhiều rắc rối, dễ sinh tranh chấp, có thể phải dây dưa với pháp luật. Gặp Hạn này nên cẩn thận về giấy tờ, hồ sơ thuế vụ và hợp đồng làm ăn.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa tồn công danh tài lộc gặp nhiều khó khăn, tốn hao nhiều nỗi, gia đình, sức khỏe cũng dễ xảy ra chuyện không hay.

Vận niên Cẩu cuồng Phong hoàn toàn bất lợi trong giao tiếp, gặp nhiều điều trái ý từ công việc cho đến tình cảm. Cần hạn chế quan hệ và cố gắng giữ bình tĩnh trước mọi tình huống để giảm phần thua thiệt.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Chuỷ, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Hỏa, gặp năm Thổ, có phần hao tốn từ danh lộc đến sức khỏe. Sao Hạn, Vận niên yếu kém, công việc làm ăn bị trở ngại, mang tai tiếng. Nếu đi làm ăn xa, càng phải chịu nhiều thiệt hại. Sao Hạn xấu còn có thể sinh bệnh hoạn, nạn tai. Vận niên cũng không thuận, môi trường sống, môi trường làm việc, thường gặp các chuyện nghịch ý trái lòng, có thể dẫn đến những quyết định sai lầm. Vận thế cũng hoàn toàn bất lợi, công việc làm ăn cũng như gia đình xảy ra những việc không may, gây tổn hại không nhỏ về tài chánh.

Với tuổi đã khá cao, tình trạng Sao Hạn, Vận Thế đều không tốt Quý Bà chỉ nên an phận thủ thường, làm công việc trong tầm tay mới giảm phần thiệt hại. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Bà. Nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình và cố gắng phòng bệnh nạn.

Xét về mặt Tử Vi, Tử, Tướng cư Mão đồng với Phủ, Vũ, Lộc tồn, câu hội, Quý Bà vẫn có công ăn việc làm phù hợp, tài lộc tiến tăng. Nhưng cuộc sống có nhiều biến động bất lợi vì tọa cung tiểu vận có Thiên hư, Tuế phá, Địa võng, Phục binh... sẽ phải đối phó với nhiều vấn đề gây hao tốn, phải toan tính lo âu nhiều. Với Mã, Ngộ, Khốc, Khách, Quý Bà có nhiều người thân cận quý mến, sẵn sàng giúp đỡ giải quyết khó khăn. Nhưng nên cẩn thận, vì Tử Vi có Thiếu gặp Sát, Tấu, Kình dễ sinh chuyện thị phi, tai tiếng. Qua đó, nếu Quý Bà đang làm việc ở Hãng, sở, công việc tương đối trôi chảy, nhưng khó tránh bị người đồng song ganh tỵ, dèm pha. Nếu ở ngành kinh doanh, thương mãi, có thể gặp nhiều rối rắm hơn như cạnh tranh bất chính, lường gạt, đâm thọc để làm suy yếu ảnh hưởng của Quý Bà trên thương trường. Mặc dù tình trạng khá xấu vây quanh, nhưng nhờ biết cư xử, với tư cách đứng đắn, được nhiều người kính mến nên khó khăn được giải tỏa phần nào.

Cung Mệnh có Câu Giảo, Dương nhẫn, dễ sinh nhiêu chuyện phiền lòng. Đôi khi, Quý Bà vì phiền giận nảy sinh ý muốn trả thù, tìm cách hại người, không khéo lại bị người hại. Không nên lấy oán trả oán, dù được thoả mãn nhất thời nhưng đó là tác nhân bất thiện sẽ gây hại cho bản thân.

Về mặt tài chánh, có lợi nhuận nhưng tiêu hao nhiều. Với Đại hao, Tiểu hao hợp chiếu, những bất ổn trong gia đình như ốm đau bệnh nạn hoặc có sự thất thoát từ những cộng sự, người thân, làm hao tán bạc tiền vô lối, khống kiểm soát nổi.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Hạn, Vận Thế không tốt, sức khoẻ có phần suy yếu. Nên cẩn thận phòng các chứng bệnh phụ khoa và đi đứng, đề phòng tai nạn. Hơn nữa năm nay công việc cũng khá bận rộn, có thể phải đi xa nhiều, càng phải cẩn thận hơn. Đây là năm tương đối khó khăn đối với Quý Bà.

>> Tử Vi 2020 Tuổi Bính Thân - Nam mạng

>> Tử Vi 2020 Tuổi Bính Thân - Nữ mạng

SỨC KHỎE:

 Xem tử vi năm nay Can Chi đều bị sinh xuất, nên quan tâm đến các bệnh về Thận, Bao tử và đau răng. Ngoài ra, nên cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Bính Thân, Hỏa mạng, tuổi Kim

Thông minh, can đảm, nổi chìm nhiều phen

Có tài, có sức đua chen

Vận Thời thay đổi, đỏ đen, xoay vần

Thuận sanh Xuân Hạ sướng thân

Gia đình phú túc, được phần nhàn an

Nghịch sanh, rối rắm gia cang

Lộc tài không thiếu nhưng mang nỗi buồn

Trung niên cuộc sống vào khuôn

Hậu vận phát đạt, bán buôn càng giàu

Kỷ Hợi phòng việc ốm đau

Chớ nên vọng động, qua mau tai nàn.

 

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng: Gia đình hưng vượng. Tài lộc tăng. Rối loạn tiêu hóa. Tháng 2 và 3: Vui buồn lẫn lộn. Cuộc sống bận rộn. Đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn. Tiền bạc hao tổn.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có tin buồn. Gia đình bất ổn, ốm đau hay tai nạn. Tháng 6: Toan tính bất thành. Có tranh chấp, nhiều xáo trộn trong công việc và gia đạo. Tình cảm rối rắm.

Mùa Thu: Tháng 7: Sức khỏe phục hồi. Công việc tiền kiết hậu hung. Tháng 8: Mưu sự bất thành, cố gắng nhiều vẫn không đạt được mục tiêu. Hao tâm tổn lực. Tháng 9: Gia đình có nhiều cơ may, làm ăn thịnh vượng. Có nhiều niềm vui.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Biết nắm bắt cơ hội, toan tính được sự giúp đỡ của quý nhân. Thu chi đều lớn. Phòng bệnh hoạn, tai nạn xe cộ. Tháng 12: Tài lộc tăng. Con cái làm ăn phát đạt.

CÚNG SAO HẠN:

 Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuổi Bính Thân

Tuổi Bính Thân 1956 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1956 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 - Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Thân

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện