Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 - Nữ Mạng 1976 Chi Tiết

- Tuổi âm lịch: 47 tuổi

- Sao: Vân Hớn chiếu mệnh

- Mạng: Thổ gặp mệnh Kim - Tương sinh

- Thiên can tuổi: Bính gặp năm Nhâm là tương xung - Không tốt

Đã có tử vi 2024 cho tuổi Bính Thìn, mời bạn đọc xem tại: Tử vi nữ Bính Thìn năm 2024

I. Thông tin gia chủ tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2022

Nữ mạng sinh năm Bính Thìn 1976 tới năm 2022 theo âm lịch là 47 tuổi, cầm tinh con Rồng. Ngày sinh từ 31/01/1976 đến 17/02/1977. Với thiên can Bính, địa cho Thìn, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa là Thiên Thượng Chi Long tức Rồng trên trời.

- Ngũ hành: Thổ (Sa Trung Thổ, Đất pha cát)

- Tương sinh: Hỏa

- Tương khắc: Mộc

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Ly

Tuổi Bính Thìn thường là những người phụ nữ trọng tình trọng nghĩa nhưng cũng rất sòng phẳng, thẳng thắn. Họ có ý chí kiên định, trách nhiệm cao trong công việc, một khi đã quyết tâm làm gì thì phải làm đến cùng và rất hiếm khi bỏ dở giữa chừng.

Năm 2022 được dự đoán là một năm có nhiều sự thay đổi đối với nữ tuổi Bính Thìn. Do đó, quý bạn cần có một sự chuẩn bị thật tốt trước khi bước vào năm mới.

Trước khi tìm hiểu về tử vi của tuổi Bính Thìn, ta cần biết họ thuộc mệnh gì. Quý bạn có thể tham khảo: Mệnh của người sinh năm 1976.

II. Xem tử vi nữ mạng tuổi Bính Thìn năm 2022 tổng quan

Phân tích mối quan hệ giữa thiên can, địa chi và ngũ hành giữa tuổi của nữ Bính Thìn với năm Nhâm Dần sẽ giúp ta biết được diễn biến tử vi của bản mệnh.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Theo ngũ hành, năm này mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Tổng quan, nữ tuổi Bính Thìn có ngũ hành nạp âm là Sa Trung Thổ sẽ sinh xuất với Kim. Thiên can Bính gặp Nhâm là tương xung, can chi Thìn gặp Dần là bình hòa.

Có thể thấy, nữ tuổi Bính Thìn sẽ trải qua một số thử thách trong năm 2022. Bản mệnh cần có một ý chí sắt đá, quyết tâm mạnh mẽ, không ngại gian nan, thử thách thì mới có thể vững vàng vượt qua tất cả.

Ngoài ra, bản mệnh còn bị sao Vân Hớn chiếu mạng nên làm việc gì cũng phải thận trọng, tránh tai bay vạ gió.

>> Xem diễn biến tử vi năm 2022 của 12 con giáp trên website Vansu.net, tra cứu tại: Tử Vi 2022 Của 12 Con Giáp - Xem Tử Vi Năm Nhâm Dần

III. Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Bính Thìn trên các phương diện

Tử vi 2022 chi tiết tuổi Bính Thìn 1976 nữ

Tử vi 2022 chi tiết tuổi Bính Thìn 1976 nữ

Hãy cùng Vansu.net luận giải tử vi năm 2022 của nữ tuổi Bính Thìn trên các khía cạnh: Công danh, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, tài lộc, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2022, sự nghiệp phát triển ở mức độ ổn định nhưng không có nhiều đột phá mới. Dù vậy, quý bạn không cần quá nóng vội mà hãy tập trung làm tốt công việc của mình. đồng thời biết cách nắm bắt và tận dụng thời cơ. Những nỗ lực của tuổi Bính Thìn chắc chắn sẽ được cấp trên chú ý và nhìn nhận.

Bên cạnh đó, nữ tuổi Bính Thìn cần quan tâm đến việc xây dựng và cải thiện các mối quan hệ của mình. Dù đã có nhiều kinh nghiệm và vị trí ổn định trong công việc, quý bạn vẫn nên học hỏi để không ngừng phát triển.

2. Tài chính

Nữ tuổi Bính Thìn kiếm được khá nhiều tiền từ nguồn thu chính và công việc tay trái. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của vận hạn, quý bạn có thể bị hao tài tốn của. Vì vậy, nữ mạng cần sống tiết kiệm hơn, tránh tiêu xài hoang phí đồng thời có một khoản tiết kiệm chuẩn bị cho những công việc phát sinh.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng sẽ được người quen giới thiệu một số mối làm ăn mới nhưng cần phải thận trọng và tỉnh táo trước khi bỏ ra một số tiền lớn.

3. Tình duyên, gia đạo

Phương diện tình cảm, gia đạo của nữ Bính Thìn khá tốt đẹp. Tuy nhiên, do bận rộn với công việc, quý bạn không có quá nhiều thời gian dành cho gia đình. Nếu để tình trạng này kéo dài thì tình cảm giữa các thành viên sẽ ngày càng trở nên xa cách.

Để gia đạo được hạnh phúc và êm ấm, nữ mạng cần thường xuyên vun đắp tình cảm vợ chồng, trò chuyện với con cái nhiều hơn. Đồng thời tạo những cơ hội để mọi người ở bên nhau.

4. Sức khỏe

Trong năm này, sức khỏe của nữ mạng có phần suy giảm hơn trước. Vì vậy, quý bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, ăn uống đủ chất dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý. Nếu phát hiện bệnh tật thì phải nhanh chóng đi khám chữa kịp thời, tránh để bệnh tình trở nặng.

IV. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Bính Thìn trong năm 2022

Xem sao hạn năm 2022 cho tuổi Bính Thìn 1976

Xem sao hạn năm 2022 cho tuổi Bính Thìn 1976

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, nữ tuổi Bính Thìn được sao Vân Hớn chiếu mạng. Đây là một hung tinh đem đến vận rủi cho cả nam và nữ giới.

Công việc kinh doanh, buôn bán chỉ ở mức bình thường. Nếu muốn làm ăn phát đạt hơn nữa thì phải tự thân cố gắng, không nên quá trông cậy vào người khác.

Người gặp sao này nếu quá bảo thủ, có cái tôi quá cao thì rất dễ bị vạ miệng, bị cuốn vào những chuyện thị phi, tai tiếng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của nữ mạng mà còn khiến bản mệnh và gia đình chịu điều tiếng không hay.

Sao Vân Hớn cũng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, khiến tuổi Bính Thìn dễ ốm đau, bệnh tật, ảnh hưởng đến cuộc sống. Do đó, quý bạn nên chú ý quan tâm đến sức khỏe của mình hơn trong thời gian này.

Nhìn chung, hung tinh này cũng không ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của quý bạn. Chỉ cần chủ động đề phòng, hóa giải thì sẽ tránh được tai ương xảy đến.

2. Hạn tuổi

Nữ tuổi Bính Thìn sẽ gặp hạn Ngũ Mộ trong năm Nhâm Dần 2022.

Hạn này chủ về hao tài, báo hiệu một năm bất ổn về mặt tài lộc đối với nữ mạng. Công việc làm ăn năm này ban đầu sẽ gặp một chút thử thách, phải kiên trì nỗ lực thì mới đạt được thành quả xứng đáng.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Công việc có nhiều trở ngại khiến bản mệnh không khỏi buồn phiền, lo lắng. Dù vậy, quý bạn cũng không cần quá bất an vì sẽ có quý nhân ở bên tương trợ, giúp đỡ vượt qua. Phương diện gia đạo không tốt, có thể xảy ra một số chuyện lục đục, cần chú ý bồi đắp tình cảm.

4. Vận niên

Thố Lộng Nguyệt (Thỏ vờn trăng): Sẽ có những tin vui bất ngờ đối với nữ tuổi Bính Thìn. Nhiều dự định đang dang dở có thể được hoàn thiện một cách tốt đẹp, có cơ hội được kết giao với nhiều bạn mới. Tuy nhiên, quý bạn cần hạn chế tiệc tùng, ăn uống và tiêu pha quá tay.

5. Màu hợp tuổi

Theo phong thủy, màu sắc hợp tuổi sẽ đem đến nhiều may mắn và năng lượng cho con người, thường được ứng dụng khi sơn nhà, mua đá quý, mua xe, mua điện thoại,... Người sinh năm 1976 mệnh Thổ, hợp với các màu thuộc hành Hỏa và Thổ như: Đỏ, cam, hồng, tím, nâu, vàng nâu,...

Ngược lại, quý bạn nên hạn chế sử dụng các màu tượng trưng cho hành Mộc - tương khắc với mệnh, như màu xanh lá cây, xanh ngọc.

6. Hướng xuất hành

Nữ tuổi Bính Thìn có cung mệnh là Ly nên hợp với các hướng thuộc Đông tứ trạch: Bắc (Diên niên) - Đông (Sinh khí) - Nam (Phục vị) - Đông Nam (Thiên y). Xuất hành ở một trong các hướng này sẽ giúp vận trình của quý bạn được thuận buồm xuôi gió.

Tìm đọc thêm về ngày xuất hành tại đây!

7. Hóa giải sao hạn

Người ta thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, quý bạn có thể chủ động hóa giải vận hạn của mình bằng cách:

Trong công việc, bản mệnh làm việc gì cũng nên thận trọng, biết cách ứng xử khôn khéo, không vì một giây nóng giận mà xảy ra tranh cãi, ẩu đả với người khác. Khi hùn vốn đầu tư, làm ăn lớn, tuổi Bính Thìn phải suy nghĩ thấu đáo, đề phòng rủi ro để tránh nguy cơ hao tài, tốn của.

Ngoài ra, nữ mạng cũng không nên quá tin tưởng vào người khác đồng thời nâng cao cảnh giác đối với kẻ tiểu nhân xung quanh mình. Nếu nhà có tài sản lớn thì nên cất kỹ hoặc gửi tiết kiệm, hạn chế cho người khác ngủ nhờ. Đi ra ngoài cũng phải đề phòng trộm cắp, cướp giật xảy ra trên đường.

Bên cạnh đó, nữ tuổi Bính Thìn cần thường xuyên làm việc thiện, giúp đỡ những người xung quanh mình. Dù chỉ đơn giản là những hành động nhỏ nhưng phúc đức dần tích tụ được sẽ giúp quý bạn hóa nguy thành an, chuyển dữ thành lành. 

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Bính Thìn 1976 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Bính Thìn 1976 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi năm 2022 tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976

Diễn biến tử vi năm 2022 tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976

Tháng 1: Sức khỏe trong tháng này không tốt, cần chú ý nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng nhiều hơn.

Tháng 2: Khi xuất hành đi xa, quý bạn không nên mang theo quá nhiều tiền bạc theo người đề phòng có kẻ tham lam nhòm ngó.

Tháng 3: Công việc không có nhiều thay đổi mới. Nữ mạng nên kiên nhẫn chờ đợi thời cơ đến.

Tháng 4: Gia đình có tin vui, được thêm người thêm của, có người thân đi xa mới trở về.

Tháng 5: Phương diện tài lộc không tốt, chưa phải là thời điểm thích hợp để mở rộng đầu tư, kinh doanh.

Tháng 6: Làm ăn phải chú ý có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Khi mua hàng cũng phải có hóa đơn, bảo hành rõ ràng.

Tháng 7: Nữ mạng có thể tạm gác lại công việc và sắp xếp thời gian đi du lịch cùng gia đình.

Tháng 8: Sự nghiệp gặp nhiều bất lợi, trở ngại. Bản mệnh chủ yếu phải tự nỗ lực, không nên quá trông cậy vào người khác.

Tháng 9: Các mối quan hệ tình cảm xảy ra bất đồng, cần cố gắng hòa giải, tránh chuyện bé xé ra to.

Tháng 10: Quý bạn có cơ hội mở rộng các mối quan hệ. Tuy nhiên, nữ mạng chỉ nên kết giao với những người lương thiện, tránh qua lại với những kẻ gian xảo, mưu mô.

Tháng 11: Công việc có nhiều khởi sắc, nhiều tin vui liên quan đến tài lộc đưa tới.

Tháng 12: Cuộc sống tương đối ổn định, không có biến cố nào lớn xảy đến. Bản mệnh có thể tự thưởng cho bản thân bằng cách đi mua sắm hay đi du lịch, nghỉ ngơi.

Ngoài ra, quý bạn cũng có thể tra cứu thêm về vận trình tử vi hàng tuần của tuổi Bính Thìn nữ mạng để đoán những sự việc xảy ra trong tương lai gần.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Bính Thìn nữ mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 không phạm Thái Tuế. Năm này chỉ có 4 con giáp phạm Thái Tuế là Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần 2022, tuổi Bính Thìn, 47 tuổi nữ mạng phạm phải Tam Tai năm thứ nhất, cần chú ý mọi lời ăn tiếng nói, tránh rước họa vào thân.

3. Phạm Kim Lâu không?

Trong năm 2022, nữ sinh năm 1976 Bính Thìn, 47 tuổi không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Nhâm Dần, nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 phạm Hoang Ốc, nên tránh sửa sang, xây dựng nhà cửa.

5. Có xây nhà được không?

Nữ tuổi Bính Thìn không phạm tuổi Kim Lâu nhưng lại phạm phải Hoang Ốc. Do đó, năm 2022 chưa phải là thời điểm xây nhà lý tưởng dành cho quý bạn.

Quý bạn có thể dời kế hoạch sang năm khác hoặc mượn tuổi của người thân không phạm hạn này để làm nhà. 

Người ta thường rất coi trọng việc xem tuổi, xem hướng, xem ngày trước khi quyết định xây nhà để có chốn an cư lạc nghiệp. Quý bạn quan tâm có thể tham khảo bài viết:

- Xem tuổi làm nhà

- Xem ngày làm nhà

Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi tử vi về nữ tuổi Bính Thìn. Vansu.net xin kính chúc quý bạn có một năm mới An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện