Tử Vi Tuổi Bính Tuất 2019 - Nam Mạng 1946

BÍNH TUẤT

74 TUỔI - DƯƠNG NAM

Sanh từ 2-2-1946 đến 21-1-1947

Tướng tinh: Con Trâu - Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

(Tử Vi 2019 Tuổi Bính Tuất - Nữ mạng)

>> Đã có Tử Vi 2020 Tuổi Bính Tuất - Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2020 Tuổi Bính Tuất - Nữ mạng

MẠNG : Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)

SAO : Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

HẠN : Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Trư phùng Hoả (Heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Tuất gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, đỏ: Kỵ: Trắng, đen.

 

TỔNG QUÁT TỬ VI NĂM 2019:

 Quý Ông tuổi Bính Tuất, Thiên can mang chữ Bính có các sao Thiên Cơ, Thiên Đồng, Tử Vi, Thái Âm là người giỏi tiên liệu để nắm bắt thời cơ, dễ thành công lớn. Bản tánh lo xa, sống cần kiệm nhưng sẵn sàng giúp đỡ những ai khó nghèo, dù phải chia cơm xẻ áo. Quý Ông có lòng từ rất đáng ca ngợi và trân trọng. Dù không được người đền đáp, nhưng thiện nghiệp nhất định phải có quả lành. Vì vậy, cuộc sống của Quý Ông tuy có lao tâm, lao lực nhưng không bị nạn tai, đau khổ, Hậu vận gặp nhiều may mắn, sự nghiệp an hòa.

Với tuổi vừa đến Thất Thập, đa phần Quý Ông, không muốn đua chen trong vòng danh lợi mà có tâm hướng về Tôn Giáo, làm việc thiện để giúp người, giúp đời, con cái nên danh. Tuổi càng cao, nếu còn sức khỏe, Quý Ông vẫn là người sống có ích cho xã hội, cuộc sống càng có ý nghĩa, là tấm gương sáng để con cháu soi chung.

Năm nay, Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui của gia đình để Quý Ông giải khuây khi mệt nhọc.

VẬN MẠNG:

 Năm nay, Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, có việc rối rắm về giấy tờ, hồ sơ phải lui tới công quyền, bản thân cũng cần phòng bệnh nạn, tiểu nhân lừa gạt. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ Quý Ông, mọi chuyện sẽ vượt qua, không gây thiệt hại nhiều.

Với Hạn Ngũ mộ, cẩn thận về tiền bạc, của cải phòng kẻ xấu trộm cắp, lừa gạt.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hao, có làm việc gì cũng phải chịu tốn hao, thất thoát; Gia đình tình cảm không yên, tài lộc suy giảm, cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sống có chiều hướng không thuận, gặp nhiều trái ý từ trong gia đình đến ngoài xã hội.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Thổ, gặp năm Thổ, có phần lợi ích. Cuộc sống dù cho bất trắc cũng có người giúp đỡ, sức khoẻ dù có ốm đau cũng mau hồi phục.

Sao Hạn, Vận Thế, Vân Niên điều bất an. Tuy nhiên với tuổi đã vào hàng Thất Tuấn, Quý Ông không còn bon chen trong vòng danh lợi nên cũng giảm phần khó khăn. Dù sao, Quý Ông đang đang ở niên vận Thiền Tài, tài lộc vẫn dư dùng, gia đình phong túc. Tuy nhiên, bản thân cũng cần phải dè dặt, giữ gìn trong các mối quan hệ, dễ sinh chống trái, tốn hao. Ngoài ra, cần phòng tai nạn, bệnh hoạn. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Thất Sát hãm địa tọa thủ, thường sinh chuyện trái ý nghịch lòng, ý muốn khó thực hiện và bản thân có thể bị bệnh nạn. Nhờ có Phượng các, Giải thần, là những Giải tinh, hóa giải phần nào hư hại.

Hội chiếu có Quan đới, Quan phù, Phục binh Địa võng... không còn làm việc nhưng cũng có những rắc rối về mặt hồ sơ giấp tờ. Nếu có giấy tờ hồ sơ nhà đất, có liên quan đến bản thân hay vợ con, nên chuẩn bị mọi việc cho rõ ràng để tránh rắc rối, phải tới lui nhiều bận ở công quyền.

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong, còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế” không Họa cũng Tai, dù Quý Ông là người sáng suốt nhưng rất dễ bị kẻ xảo quyệt lừa gạt. Nếu đưa vai gánh vác chuyện người, có thể bị liên can, phải ra Tòa. Bản thân cũng bất an, có thể lâm bệnh phải châm chích, đụng đến dao kéo.

Cung Phúc Đức có Hóa khoa cùng Thiên Đức, Phúc Đức, có thể ngăn chận, hóa giải nạn tai. Đặc biệt Hóa khoa là một Phúc tinh còn là một Đệ Nhất Giải Thần, chuyển Nguy thành An. Quý Ông, đối trước các việc bất ưng, nên giữ tâm lành ý thiện, sẽ có người giúp giải quyết.

Nhìn chung, đây là năm khá xấu, có những sự việc nằm ngoài tầm tay, chỉ nhờ vào Phước Đức. Riêng bản thân, nên giữ gìn sức khỏe, đừng quá lo lắng, phiền bực, sức khỏe càng dễ lâm bệnh. Tự Quý Ông có thể ngăn ngừa hóa giải phần nào bệnh nạn. Mọi việc nên bình tâm và cẩn thận.

SỨC KHỎE:

Xem tử vi năm nay, Ngũ Hành, Tử Vi đều bất lợi, Kiếp sát nhập Mệnh, bản thân bất an. Nếu không bị tai nạn phạm thân thì ốm đau gây nhiều tổn hại.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm thêm việc thiện tạo thêm phước, góp phần hóa giải bệnh nạn. Nếu có niềm tin vào Tôn Giáo, nên dành thời gian cầu nguyện, nhờ ơn trên gia hộ, bệnh nạn khỏi xâm phạm, cuộc sống an bình hơn.

Bính Tuất mạng số Quý Ông

Tánh hiền, ý nhác, danh công khó vào

Tay cầm tiền của lao xao

Sáng còn, tối hết, đảo chao cuộc đời

Khó khăn từ thuở Xuân thời

Trung niên gặp vận kẻ mời, người đưa

Gia đình trắc trở không vừa

Hậu niên có phước, hưởng thừa lộc thiên

Kỷ Hợi cuộc sống không yên

Giữ gìn sức khoẻ, bạc tiền khỏi lo.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Quan hệ bất hòa. Nhiều việc tốn hao. Con cái gây nhiều hư hại.

Mùa Hạ: Rối rắm giấy tờ. Bị tai tiếng. Không nên can thiệp nhiều vào chuyện của vợ con. Sức khỏe bất an.

Mùa Thu: Phòng tai nạn phạm thân. Việc khó có người giúp. Đừng mưu tính chuyện riêng tư dễ sinh bất hòa, tranh chấp.

Mùa Đông: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có bệnh nạn cũng mau bình phục.

CÚNG SAO HẠN:

 Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuổi Bính Tuất

Tuổi Bính Tuất 1946 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1946 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 1946 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 1946 - Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Tuất

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện