Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2020

Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2020

BÍNH TUẤT - 75 TUỔI

Sinh từ 2 / 2 /1946 đến 21 /1 /1947

>> Đã có Tử Vi năm 2021

A. TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI BÍNH TUẤT SINH NĂM 1946

"Bính Tuất phần số cuộc đời

Tương sanh tuổi mạng, cửa nhà dễ nên

Tánh hiền, nhưng chí không bền

Gia đình, sự nghiệp gập ghềnh đổi thay

Tiền vận, nhiều chuyện không may

Tha phương mới được điều may, điều lành

Trung niên sự nghiệp tạo thành

Siêng năng cần kiệm, lợi danh tăng dần

Hậu vận Thiên Lộc dành phần

Gia đình hưng vượng, yên thân thanh nhàn"

Bính Tuất với Nạp Âm hành Thổ do Can Bính (Hỏa) ghép với Chi Tuất (Thổ), Hỏa sinh nhập Thổ = Can sinh Chi, Nạp Âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi có căn bản vững chắc, có thực tài, gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, nhất là Tiền Vận và Trung Vận. Nếu ngày sinh có hàng Can Giáp, Ất hay Mậu, Kỷ, sinh giờ Sửu, Mùi lại được hưởng thêm Phúc Đức của dòng Họ. Sinh vào mùa Hạ và các tháng giao mùa là thuận mùa sinh. Thổ tính chứa nhiều trong tuổi, khi Thổ vượng hay suy, thiếu chất Mộc kềm chế các bộ phận như Dạ dầy, Lá lách, Miệng và xương cốt khi lớn tuổi dễ có vấn đề, nên lưu ý từ thời Trẻ.

Bính Tuất có đầy đủ 2 tính chất của Can Bính: cương trực, thuần hậu, đa năng, có tài hơn người nhưng ít gặp Thời Vận tốt, không thích phô trương vì thế thường thành công ở Lãnh Vực Nghiên Cứu và Cố Vấn. Chi Tuất có ảnh hưởng của Chòm Sao Miên Dương (Bélier, Aries) nằm ở Phía Tây Bắc của Hoàng Đạo: đa năng, trung thực và hào hiệp, đối đãi Bạn như người Thân trong Gia Đình.

Mẫu người Bính Tuất đa năng, trung thực, ngay thẳng, hào hiệp và hào phóng - phân minh trong vấn đề tiền bạc. Đa số có dáng dấp tuấn mỹ khỏe mạnh - Nữ Mệnh cốt cách thanh lịch và Đào Hoa. Tuổi Bính Tuất thường sớm rời xa gia đình, đối xử với bạn bè như người thân - có trực giác mạnh, mẫn cảm, thông minh nhưng thiếu tinh tế trong cuộc sống - dễ thành công trong mọi ngành - đặc biệt là Kinh Tế, Ngân Hàng.

Bính Tuất hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Mậu Dần, Nhâm Dần, Bính Dần, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Giáp Ngọ, Giáp Tuất, Canh Tuất, hành Hỏa, hành Thổ và hành Kim. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Mậu Thìn, Nhâm Thìn và các tuổi mạng Mộc, mạng Thủy mang hàng Can Nhâm, Qúy.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với các màu Hồng, Đỏ, Vàng, Nâu. Kị với các màu Xanh, nếu dùng Xanh, nên xen kẽ Đỏ, Hồng hay Trắng, Ngà để giảm bớt sự khắc kị.

Chi tiết tuổi Bính Tuất mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào? Xem tại  Sinh năm 1946 mệnh gì?

B. TỬ VI NAM MẠNG TUỔI BÍNH TUẤT NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Vận Thái Tuế + Hạn Thủy Diệu rất tốt cho các Quý Bạn sinh vào đầu năm có Mệnh, THÂN nằm trong Tam Hợp (Dần Ngọ Tuất). Tuy nhiên Tiểu Vận gặp Kình Đà (nhất là Kình Dương cư Ngọ - Mã đầu đối Kiếm “Gươm treo cổ Ngựa” rất độc với Tuổi Bính), Tang Môn, lại thêm Khôi Việt + Phục Binh, Lộc Tồn + Triệt cũng nên lưu ý nhiều đến chức vụ và tiền bạc trong các tháng Kị. Nên hòa nhã trong giao tiếp; tránh tranh luận và phản ứng mạnh (Phá Hư), dù gặp nhiều bất đồng và không được như ý do đố kị ganh ghét của Tiểu Nhân.

2. Sức khỏe

Hạn Thủy Diệu + Kình Đà, Quan Phủ với Bệnh Phù gặp Thiếu Âm và Thiếu Dương gặp Kiếp Sát, Tử Phù: cũng nên lưu ý đến Tim Mạch, Mắt với những ai đã có mầm bệnh. Kể cả vấn đề Bài Tiết, Xương cốt và Tiêu Hóa (dễ gặp với Lứa Tuổi có Thổ vượng). Nên đi kiểm tra thường xuyên khi có dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Cẩn thận khi Di chuyển xa (Mã + Đà La, Quan Phủ, Tang Môn hội Tang Mã lưu), nên lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng và cẩn thận khi làm việc bên các Dàn Máy nguy hiểm trong các tháng âm lịch (3, 5, 7), nhất là tháng 5.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm nắng đẹp, tuy có thuận lợi cho Quý Bạn còn độc thân, nhưng cũng dễ có Cơn Giông bất chợt và phiền muộn trong Gia Đạo (Đào Hoa + Phục Binh, Hồng Loan + Triệt, Hỉ gặp Cô Quả - Tang Môn +Tang Lưu

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện (Lộc + Triệt), đó không những là 1 cách Giải Hạn Thủy Diệu (về rủi ro và tật bệnh) của Cổ Nhân (của đi thay người) mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

II. Vận Mệnh Tử vi Nam Mạng Tuổi Bính Tuất Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Thủy Diệu thuộc Thủy khắc xuất với Thổ Mệnh và Chi Tuất (Thổ), khắc nhập với Can Bính (Hỏa): độ tốt trung bình ở giữa và cuối năm - xấu nhiều ở đầu năm. Thủy Diệu đối với Nam mạng Cát nhiều hơn Hung. Công việc hanh thông - nhất là khi làm ăn xa xứ Công Danh càng phát đạt. Tuy nhiên không lợi cho những ai đã có vấn đề về Tai, Thận. Nên lưu ý đến 2 tháng Kị của Thủy Diệu (4, 8 âl) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi (3, 5âl). 

Hạn Thiên Tinh thì nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đề phòng tranh chấp, cãi vã.

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 7 ngọn đèn, quay về hướng Bắc khấn lễ Bắc Phương nhâm quý Thủy Đức tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Bính Tuất 1946 – nam mạng

"Quẻ Ly có 4 hướng tốt: Đông (Sinh Khí: tài lộc), Bắc (Diên niên: tuổi Thọ), Đông Nam (Thiên Y: sức khỏe) và Nam (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây Bắc (tuyệt mệnh).

- Bàn làm việc: ngồi nhìn về Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

- Giường ngủ: đầu Nam, chân Bắc hay đầu Tây, chân Đông (tùy theo vị trí của phòng ngủ)."

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 1946 - Nam mạng

Tử vi hàng tuần tuổi Tuất

C. TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI BÍNH TUẤT NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Vận Thái Tuế + Hạn Mộc Đức rất tốt cho các Quý Bà sinh vào đầu năm có Mệnh THÂN đóng tại Tam Hợp (Dần Ngọ Tuất). Tuy nhiên Tiểu Vận với Kình Đà, Quan Phủ, Tang Môn - nhất là (Kình Dương cư Ngọ = Mã Đầu đối Kiếm “gươm treo cổ Ngựa” rất độc với Tuổi Bính, nhất là tháng 5 âm lịch) cũng nên lưu ý công việc (nếu còn Hoạt Động) và tiền bạc (Lộc+Triệt) trong các tháng Kị. Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh nổi nóng và tranh luận cùng phản ứng mạnh (Phá Hư), dù gặp nhiều bất đồng và không được vừa ý do đố kị, ganh ghét của Tiểu Nhân (Phục Binh)

2. Sức khỏe

Kình Đà, Quan Phủ với Thiếu Âm gặp Bệnh Phù, Trực Phù + Thiếu Dương gặp Kiếp Sát, Phi Liêm: cũng nên lưu ý nhiều về Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết với những ai đã có mầm bệnh. Kể cả Bài Tiết và Tiêu Hóa (dễ gặp với Lứa Tuổi có Thổ vượng). Nên đi kiểm tra thường xuyên khi có dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Di Chuyển xa nên cẩn thận trong các tháng Kị (Mã gặp Đà, Tang + Tang Mã Lưu), nên lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng trong các tháng âm lịch (3, 5, 7), nhất là khi hoạt động bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm trong Hãng, Xưởng.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp nhưng cũng dễ có những Cơn Giông bất chợt và phiền muộn trong Gia Đạo (Hồng + Triệt, Đào Hỉ gặp Phục Binh, Cô Quả - Tang Môn +Tang lưu).

II. Vận Mệnh Tử vi Nữ Mạng Tuổi Bính Tuất Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Mộc Đức thuộc Mộc khắc nhập với Thổ Mệnh và Chi Tuất (Thổ), sinh nhập với Can Bính (Hỏa): độ tốt tăng cao ở đầu năm - giảm nhẹ ở giữa và cuối năm. Mộc Đức là Hạn lành chủ về Danh Lợi (Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, Gia Đạo vui vẻ bình an, nhiều Hỷ Tín. Vượng nhất là tháng Chạp). 

Hạn Tam Kheo thì nên cẩn trọng trong việc đi lại di chuyển, chú ý các bệnh về chân tay và mắt

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 20 ngọn đèn, quay về hướng Đông khấn lễ Đông phương Giáp ất Mộc Đức tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Bính Tuất 1946 – nữ mạng

"Quẻ Càn có 4 hướng tốt: Tây (Sinh Khí: tài lộc), Tây Nam (Diên Niên: tuổi Thọ), Đông Bắc (Thiên Y: sức khỏe) và Tây Bắc (Phục Vị: giao dịch). Xem hướng nhà thấy bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Nam (tuyệt mệnh).

- Bàn làm việc: ngồi nhìn về Tây, Tây Nam, Tây Bắc.

- Giường ngủ: đầu Đông Bắc, chân Tây Nam hay đầu Đông, chân Tây."

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 1946 - Nữ mạng

Tử vi hàng tuần tuổi Tuất

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện