Tử Vi Tuổi Bính Tý 2019 - Nam Mạng 1996

BÍNH TÝ

24 TUỔI - DƯƠNG NAM

Sanh từ 19-1-1996 đến 6-1-1997

Tướng tinh: Con Rắn. Con dòng Hắc Đế, cô quạnh

(Tử Vi 2019 Tuổi Bính Tý - Nữ mạng)

>> Đã có Tử Vi 2020 Tuổi Bính Tý - Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2020 Tuổi Bính Tý - Nữ mạng

MẠNG : Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)

SAO : Vân Hớn : Rối rắm, nạn tai

HẠN : Thiên La : Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ : Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Tý gặp Hợi: Cùng hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng.

 

TỔNG QUÁT TỬ VI 2019:

Quý Anh tuổi Bính Tý, có Thiên Can mang chữ Bính thường hay gặp cơ hội và tài lộc dồi dào, đều là nhờ âm đức và phúc đức vì có Sao Thiên Đồng là một phúc tinh. Người có sao này ăn ở có đức thì gặp nhiều may mắn và phù hợp với các công việc có tính lưu động, đi đó đi đây, giỏi về cơ khí, hoá chất.

Là người ngay chính, không thích a dua, nịnh nọt, mọi quan hệ đều có sự minh bạch, rõ ràng cả về quyền lợi lẫn trách nhiệm, có khả năng lãnh đạo chỉ huy và đảm nhận chức vụ lớn.

Năm nay, với tuổi còn quá trẻ, là thời gian tìm hướng đi cho tương lai, cần cố gắng trong việc học. Nếu định được ngành nghề phù hợp sẽ đạt được kết quả cao, nền móng vững chắc cho sự nghiệp. Ngược lại, có thể uổng phí thời gian mà không tạo được cho mình những bước tiến căn bản trong việc xây dựng tương lai.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, dễ bị tai tiếng thị phi, tranh chấp kiện thưa, tiền bạc tiêu hao, sinh nhiều rối rắm. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh mạng Thủy, không gây hậu quả nghiêm trọng, mọi chuyện cũng nhẹ qua.

Hạn gặp Thiên La, tinh thần không được an ổn có chuyện không giải quyết được, vẫn còn vấn vương trong lòng, bất lợi cho việc làm, việc học.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hao, Địa lợi, công danh tài lộc không được tốt, tài lộc kém sút, nhưng sức khoẻ tình cảm có nhiều niềm vui.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thủy, gặp năm Thổ, có phần bất lợi, nhưng Thổ vận bất cập cũng không quá khó khăn. Sao Hạn, Vận Thế, Vận Niên đều yếu kém chỉ có phần tình cảm, sức khoẻ khá hơn. Đây là năm không nên bôn ba, tranh đấu nhiều. Càng khởi nhiều tham vọng, càng mong tranh thắng lại càng gặp thất bại. Chỉ nên an phận thủ thường và để ý đến việc phòng nạn tai, bệnh hoạn. Có thể nói, đây là năm có phần yếu kém của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hoá giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 24 đến 33 tuổi) là thời gian phát triển nhưng có nhiều đổi thay. Tiểu Hạn khá tốt nhưng dưới ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, công việc làm ăn có phần bất định, xấu tốt đan xen, mọi việc nên cẩn thận.

Với Phá Quân đắc địa tọa thủ, là một Nam Đẩu Tinh, dương Kim, rất có lợi cho bổn mạng. Tuy nhiên đây là một Dũng tinh can đảm, nóng nảy lại gặp Hung Niên, cần phải dè dặt, đừng quá hăng say, có thể gặp tai nạn bất ngờ. Dù có thành công cũng phải trả giá cao. Đồng cung có Vũ, Phi, có cơ hội đổi thay tốt đẹp hơn trong công việc, học hành. Nếu đi xa làm việc hay du học càng dễ thành đạt.

Nhị Hạn nhập Cung Tuất có Thất Sát hãm địa nhờ có Nguyệt đức, Long đức đã ngăn chặn phần nào hung hại. Bản thân cần phòng tai nạn và đừng quá nôn nóng vì mong cầu, dễ bị hỏng hụt, tiểu nhân lừa gạt, cần chờ thời cơ, có người giúp đỡ, công việc dễ thành tựu mà tránh được hiểm nguy.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, bản thân dễ bị đau ốm, mang tai tiếng, gây nhiều việc phải lo âu. Chỉ nên làm việc cũ mới giảm thiểu khó khăn, bất trắc. Đặc biệt phòng tai nạn.

Hạn có long, Đới, Hỷ là những Phúc tinh, Hỷ tinh, trong khó khăn cũng có người giúp đỡ. Nếu còn đi học, dễ suông sẻ hơn đi làm.

Cung Tài Bạch, Tài tinh, Phá tinh đều hội nhập, tiền bạc làm ra cũng không giữ được, không tốn vì việc này, cũng hao vì việc khác, chưa có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay thăng trầm bất định, tuy không thất bại nhưng cuộc sống nhiều bất trắc. Càng nhiều tham vọng, càng nhiều lo âu. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, đừng bôn ba nhiều, cuộc sống được an lành hơn.

TÌNH CẢM:

Năm nay, công việc làm ăn có nhiều điều không thuận, nhưng mặt gia đình tình cảm lại có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng trẻ có nhiều ngày vui. Trong khó khăn, càng thêm gắn bó để cùng nhau chia xẻ vui buồn.

Hạn có Bệnh, Hư, gia đình có chuyện không hay, bản thân hay vợ con có người đau ốm, phải tốn hao, lo lắng, khó khăn về tài chánh, nhưng sẽ có người lớn giúp đỡ. Nếu có con trong năm nay, đình càng thêm hạnh phúc. Đứa bé tuổi Hợi sẽ là đứa con hiếu hạnh về sau.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm có phần tốt đẹp. Nếu có ý định lập gia đình, nên cẩn thận đừng quá vội vàng.

Quý Anh hạp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Tuổi Tỵ, Ngọ, Dậu; Khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (23 tuổi), Tân Mùi (29 tuổi), Kỷ Mẹo (21 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Xem lịch âm dương năm nay cho biết, Sao Hạn, Thiên Can không tốt, nên quan tâm đến việc giữ gìn sức khoẻ.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, ốm đau cũng nhẹ qua.

Bính Tý phần số Quý Anh

Thông minh, năng động, công danh có phần

Thu, Đông sanh thuận vinh thân

Công danh, gia đạo, dần dần tiến thăng

Nghịch sanh lỗi số dùng dằng

Xuống lên, thay đổi, khó bằng người ta

Tiền vận, gian khổ, bôn ba

Trung niên gặp vận, cửa nhà dễ nên

Càng lớn tuổi càng may hên

Nhờ vào phước đức, vững bền về sau

Kỷ Hợi, phòng chuyện ốm đau

Thủ thường an phận qua mau tai nàn.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc không thuận. Tiền bạc khó khăn. Sức khỏe kém. Phòng bệnh nạn. Tháng 3: Có cơ hội tốt để làm việc. Tài lộc khá.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc thất thường, cố gắng vẫn thành công. Gia đình, tình cảm nhiều tốt đẹp. Tháng 6: Việc khó có người giúp. Tài lộc đến bất ngờ.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Không nên hy vọng nhiều. Công việc gián đoạn. Rắc rối với công quyền hay người hợp tác. Tháng 9: Chịu thiệt thòi một ít, hơn tranh chấp. Tiền bạc khó khăn nhưng có người giúp.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Sức khoẻ kém, dễ lâm bệnh công việc trì trệ. Gia đình có tin vui. Tháng 12: Tài lộc khá nhưng không đều cẩn thận trong chi thu.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Tuổi Bính Tý

Tuổi Bính Tý 1996 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1996 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 - Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Tý

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

  • Từ xưa đến nay hôn nhân đóng vai trò chủ yếu trong đời sống và sinh hoạt thường ngày của con người. Cho dù thế nào thì vấn đề hợp - khắc trong hôn nhân vẫn luôn là vấn đề thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là gia đình hai bên và bản thân của đôi bạn trẻ.

  •  Những người tuổi Dần sinh vào ngày 16 âm lịch sẽ có một cuộc sống phong phú và đầy màu sắc. Họ sẽ đạt được cả danh tiếng và sự giàu có. 

  • Theo nhân tướng học, cụm từ "đào hoa" là để chỉ người nhận được nhiều tình cảm, nhân duyên, thu hút ánh nhìn của người khác. "Đào hoa" cũng có thể là tốt nhưng cũng có thể là xấu. Vậy "vận đào hoa" đối với nữ giới là tốt hay xấu. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

  • Đồ hình bát quái này được chia làm tám cung đại diện cho tám lĩnh vực trong cuộc sống lần lượt là Quan Lộc, Tình Duyên, Gia Đạo,Tài Lộc, Quý Nhân, Tử Tức, Học Thức và Danh Vọng. Dưới đây là ý nghĩa và công dụng của từng cung. Cùng tìm hiểu nhé!