Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2022 - Nữ Mạng 1990 Chi Tiết

Tuổi Âm lịch: 33 tuổi

Sao: La Hầu chiếu mệnh

Mạng: Thổ gặp mệnh Kim -  Tương sinh

Thiên can tuổi: Canh gặp năm Nhâm là tương sinh

>> Đã có tử vi năm quý mão 2023

I. Thông tin gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Xem tử vi 2022 nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Xem tử vi 2022 nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Nữ mạng sinh năm 1990 Canh Ngọ, cầm tinh con Ngựa, ngày sinh từ 27/01/1990 đến ngày 14/02/1991. Thiên can Canh kết hợp với địa chỉ Ngọ mang ý nghĩa Thất Lý Chi Mã tức Ngựa trong nhà.

- Ngũ hành: Thổ (Lộ Bàng Thổ, Đất đường đi)

- Tương sinh: Hoả

- Tương khắc: Mộc

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Cấn

Người nữ tuổi Canh Ngọ 1990 là người rất hoạt bát, năng động và cực kỳ lạc quan. Nguồn năng lượng tích cực này của bản thân giúp họ dễ dàng kết giao thêm nhiều mối quan hệ mới.

Từ đó mở ra nhiều cơ hội công việc, tình duyên, tài lộc tốt cho vận trình cuộc sống. Với sự lạc quan vốn có, bản mệnh luôn dễ dàng vượt qua khó khăn một cách suôn sẻ và êm đẹp.

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 sẽ đón nhận những điều cát lành nào đến với cuộc sống? Xem ngay phần nội dung đây để biết thêm về vận trình tương lai sắp tới!

II. Xem tử vi nữ tuổi Canh Ngọ năm 2022 tổng quan

Theo lịch âm dương, năm 2022 ứng với năm Nhâm Dần, tức năm con Hổ. Mệnh Kim chính là ngũ hành nạp âm của năm này. Cụ thể là Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc.

Vận trình tử vi trong năm 2022 của mỗi tuổi theo năm sinh là khác nhau. Bởi, các yếu tố về thiên can, địa chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh… về cơ bản đã là không giống nhau.

Do đó, để luận đoán được chi tiết và chính xác cuộc sống sắp tới của người nữ tuổi Canh Ngọ 1990, ta cần căn cứ vào tất cả những yếu tố trên để phân tích.

Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, người nữ tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ, Thổ sinh Kim. Bên cạnh đó, thiên can Canh gặp năm Nhâm cũng tương sinh, địa chi của tuổi Ngọ và năm Dần 2022 còn thuộc vào Tam Hợp.

Đây là những dấu hiệu cho thấy trong năm tới, vận trình của nữ mạng tuổi Canh Ngọ sẽ cực kỳ khởi sắc. Cuộc sống liên tiếp đón nhận nhiều cơ hội tài lộc và may mắn.

Song năm này, nữ mạng cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Tránh để bản thân vướng phải những chuyện thị phi, tai tiếng không đáng có bởi hạn Diêm Vương gây ra.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Canh Ngọ trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Năm 2022, sự nghiệp - tài lộc - tình duyên - sức khoẻ của nữ mạng tuổi Canh Ngọ sẽ chuyển biến như thế nào? Hãy cùng Vansu.net luận đoán vận trình tương lai trong phần tiếp theo sau đây!

1. Công danh - sự nghiệp

Vận trình công danh - sự nghiệp nhìn chung khá may mắn. Mưu sự lớn nhỏ trong năm đều rất dễ thành công. Mỗi khi gặp khó khăn sẽ ngay lập tức nhận được sự giúp đỡ, tương trợ từ bạn bè và người thân trong nhà.

Có thể thấy, mọi sự đều đang khá ưu ái với cuộc sống của nữ mạng tuổi Canh Ngọ trong năm Nhâm Dần. Phần còn lại sẽ phụ thuộc phần lớn vào nỗ lực và quyết tâm của bạn.

2. Tài chính

Phương diện sự nghiệp khởi sắc giúp vận trình tài lộc cũng phần nào tươi sáng hơn rất nhiều so với năm trước. Đối với người làm ăn kinh doanh thì năm này công việc sẽ đón nhận khá nhiều cơ hội tài lộc hấp dẫn.

Đối với người làm công ăn lương thì nếu biết cách nắm bắt thời cơ thì sẽ rất nhanh chóng thăng tiến và có được nguồn thu ổn định hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Áp lực cuộc sống đôi lúc khiến bản mệnh vô tình rơi vào vòng xoáy tiêu cực. Lúc nào tinh thần cũng cảm thấy lao lực, chán nản và căng thẳng. Những lúc này, quý bạn nên mở lòng hơn để chia sẻ nỗi lòng của mình với nửa kia.

Đây không chỉ là cách giúp bạn nhanh chóng xua tan mệt mỏi. Mà còn là cách rất hiệu quả để xây dựng “cầu nối” giữa 2 bên, giúp cả 2 thấu hiểu và cảm thông cho nhau hơn.

4. Sức khoẻ

Trong năm 2022, nữ mạng cần cẩn thận hơn khi tham gia đi lại. Nên đảm bảo bản thân đã được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ cơ bản trước khi lưu thông.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên tập cho mình thói quen tập luyện thể dục thể thao thường xuyên hơn để ngăn ngừa các căn bệnh về xương khớp. Nhất là các đối tượng nhân viên văn phòng hay ngồi một chỗ, ít đi lại.

IV. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Canh Ngọ trong năm 2022

Xem sao hạn năm 2022

Xem sao hạn năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 chịu ảnh hưởng của sao La Hầu. Báo hiệu bản mệnh sẽ dễ vướng phải thị phi, đối mặt với vận hạn hao tài tốn của. Để tránh tình huống xấu nhất có thể xảy ra, quý bạn nên cẩn trọng hơn trong mọi việc. Nhất là cách hành xử đối với các mối quan hệ xung quanh.

Đôi khi sự nhiệt tình và hoà đồng của bạn lại bất giác trở thành “nam châm” thu hút điều tiếng. Dẫn đến việc quý bạn dễ bị hiểu lầm, bản thân vô tình rơi vào thế khó giải trình dẫn đến những tranh chấp cãi cọ không đáng. Nếu có kế hoạch đầu tư lớn trong năm nay thì nên cân nhắc triển khai vào ngày lành tháng tốt.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 gặp hạn Diêm Vương. Bản mệnh chủ về tài lộc, gia đạo khá hạnh phúc êm ấm. Song, đương số cần quan tâm đến các vấn đề sức khoẻ nhiều hơn.

Nhất là các nữ mạng sẽ đón nhận tin hỷ trong năm này. Quý bạn nên tự tìm hiểu và thiết lập cho bản thân một chế độ ăn uống - ngủ nghỉ khoa học hơn. Đây là cách tốt nhất để duy trì thể trạng của bản thân và hỗ trợ sự phát triển của thai nhi một cách hiệu quả. Tốt nhất, quý bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám định kỳ từ 3 - 6 tháng/lần.

3. Tứ trụ

Thiên Hư - Địa Hung: Báo hiệu con đường công danh - sự nghiệp - tình cảm có một chút trắc trở. Tuy nhiên, chỉ cần bản mệnh bình tâm và cố gắng hết mình với mục tiêu thì mọi sự về sau ắt sẽ vẫn thu về được kết quả đúng như mong đợi.

Lưu ý, trong năm nếu có ý định hùn hạp làm ăn, quý bạn nên tìm hiểu kỹ đối tác của mình cũng như thông tin dự án sắp sửa đầu tư. Chỉ nên bắt tay vào thực hiện khi bản thân đủ am hiểu mọi phương diện của dự án.

4. Vận niên

Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Kết hợp với luận đoán ở phần Tứ Trụ, một lần nữa Vansu.net mong muốn quý bạn đọc sẽ cẩn trọng hơn trong việc làm ăn.

Đừng nên nghe những lời dụ dỗ ngon ngọt mà vội vàng đổ hết vốn liếng để đầu tư. Hãy có cho mình những kế hoạch tài chính khôn ngoan hơn.

Chẳng hạn như việc quý bạn có thể lựa chọn chia nhỏ dự án đầu tư ra nhiều giai đoạn. Đầu tư đến đâu thì tiến hành hoạt động thu hồi vốn đến đó. Với cách này thì dù có chuyện bất trắc xảy ra thì bạn vẫn có thể giảm thiểu tối đa mức độ thiệt hại.

5. Màu hợp tuổi

Những màu sắc hợp phong thuỷ giúp mang lại may mắn, tài lộc cho nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 có thể kể đến như: Nâu đất, tím, hồng sậm, cam tím…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc cung Cấn (Tây tứ mệnh), khi xuất hành nên chọn các hướng sau để vận trình cuộc sống suôn sẻ và thuận lợi hơn: Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục vị).

Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

Theo hệ thống Cửu Diệu niên hạn, sao La Hầu không phải là sao cát tinh. Theo quan niệm của ông bà xưa thì khi gặp những sao này, bản mệnh được khuyên nên tiến hành các nghi lễ dâng sao giải hạn.

Hoặc cân nhắc đến các phương pháp hoá giải khác như: Sử dụng vật phẩm phong thuỷ, viếng thăm chùa chiền để cầu bình an, làm việc thiện…

8. Vật phẩm phong thủy

Tuổi Canh Ngọ 1990 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh, nếu đeo mặt Phật bên mình thì niềm vui, vận may nhân thêm, vận xui được giảm trừ, cuộc sống an nhiên, tinh thần được thoải mái, từ đó công việc cũng đạt được hiệu quả cao hơn.

Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu hoặc có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Canh Ngọ theo tháng trong năm

Xem diễn biến tử vi năm 2022

Xem diễn biến tử vi năm 2022 

Tháng 1: Giai đoạn đầu năm, bản mệnh sẽ liên tục ngập tràn trong hạnh phúc. Song, những cuộc vui quá trớn đôi lúc lại khiến sức khoẻ và tinh thần của quý bạn giảm sút đáng kể.

Tháng 2: Trong tháng, bản mệnh gặp khó khăn ngay lập tức có quý nhân giúp đỡ vượt qua một cách êm đẹp. Công việc làm ăn có nhiều dấu hiệu khởi sắc như mong đợi.

Tháng 3: Nữ mạng cần cẩn trọng các vấn đề liên quan đến đi lại, xuất hành. Tuyệt đối không nên đùa giỡn hoặc tham gia giao thông khi bản thân đang mệt mỏi, không tỉnh táo.

Tháng 4: Bản mệnh phải xuất hành đi xa để triển khai các công việc được giao cũng như kế hoạch của bản thân. Đây là thời điểm vàng để quý bạn nỗ lực nắm bắt thời cơ để thay đổi vận số.

Tháng 5: Đương số đón nhận nhiều biến động lớn liên quan đến công việc làm ăn, nơi sinh sống. Khả năng cao, bạn sẽ phải thay đổi nơi làm việc hoặc nơi ở để phù hợp hơn cho một hành trình mới.

Tháng 6: Công việc - sự nghiệp khá hanh thông, có nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, bản mệnh cần cẩn trọng không nên tin người quá thể để tránh bị kẻ xấu hãm hại.

Tháng 7: Vận trình sức khoẻ diễn biến khá phức tạp. Bản mệnh nên chăm chút và dành thời gian nhiều hơn cho bản thân.

Tháng 8: Mọi sự đều đang về lại đúng “đường ray” cuộc sống. Công việc làm ăn khởi sắc, tài lộc rủng rỉnh, sức khoẻ cải tiến.

Tháng 9: Bản mệnh gặp phải một số khó khăn nhất định trong cuộc sống. Tuy nhiên, với sự chịu thương chịu khó cùng nguồn tài chính tích luỹ vững chắc, bản mệnh sẽ nhanh chóng vượt qua một cách êm đẹp.

Tháng 10: Vận đào hoa gây ra nhiều rắc rối không mong muốn đến với cuộc sống của quý bạn. Gia đạo dễ bất hoà, nảy sinh mâu thuẫn từ những điều nhỏ nhặt. Bản mệnh nên biết cách kiềm chế cảm xúc và tạo khoảng cách nhất định với những mối quan hệ xung quanh.

Tháng 11: Trong tháng, tiền kiếm được cũng nhiều mà tiền chi tiêu cũng không ít. Bản mệnh nên có kế hoạch tài chính phù hợp hơn, làm gì thì cũng nên có riêng cho mình một khoản tích luỹ.

Tháng 12: Nữ mạng tuổi Canh Ngọ được quý nhân phù trợ, cuộc sống về giai đoạn cuối năm khá suôn sẻ và viên mãn.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Canh Ngọ

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Canh Ngọ

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, người nữ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 không phạm hạn Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022, người nữ tuổi Canh Ngọ sẽ tròn 33 tuổi (tính cả tuổi mụ). Đương số phạm phải hạn Kim Lâu - Kim Lâu Tử.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Nữ mạng tuổi Canh Ngọ phạm phải hạn tuổi Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Năm 2022 chưa phải là thời điểm thích hợp để quý bạn xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, nếu đã có kế hoạch từ trước thì quý bạn có thể cân nhắc đến các phương pháp sau để hoạt động xây nhà được diễn ra thuận lợi và may mắn hơn. Cụ thể như: Nhờ người có tuổi hợp xây nhà trong năm đứng ra tiến hành các nghi lễ, thực hiện các nghi thức giải hạn…

Tra cứu tuổi làm nhà hợp phong thuỷ năm Nhâm Dần 2022 tại đây: Xem tuổi hợp làm nhà

6. Có lấy vợ/chồng được không?

Nữ mạng tuổi Canh Ngọ muốn về chung nhà với nửa kia của mình trong năm này thì nên tiến hành nghi lễ sau khi qua ngày sinh nhật hoặc qua ngày đông chí. Nếu quý bạn muốn triển khai vào các khoảng thời gian trước những thời điểm này thì nên cân nhắc đến việc dâng sao giải hạn trước khi làm lễ.

Quý bạn có thể tra cứu thêm các thông tin dưới đây để phục vụ cho bước ngoặt mới của chuyện tình cảm:

Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

Xem ngày lành tháng tốt trong năm 2022

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Canh Ngọ của Vansu.net. Con rất nhiều chủ đề khác mời quý bạn khám phá.

Nhân dịp tết Nhâm Dần 2022 sắp sửa đến gần, Vansu.net xin kính chúc quý bạn sẽ có được một năm mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn luôn được bình an trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện