Tử Vi Tuổi Canh Thìn Năm 2022 - Nữ Mạng 2000 Chi Tiết

- Tuổi âm lịch: 23 tuổi

- SAO: THỔ TÚ chiếu mệnh

- Mạng: Kim gặp mệnh kim - Bình hòa

- Thiên can tuổi: Canh gặp năm Nhâm là tương sinh - Rất tốt

I. Thông tin gia chủ tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Luận đoán tử vi 2022 của tuổi Canh Thìn nữ mạng sinh năm 2000

Luận đoán tử vi 2022 của tuổi Canh Thìn nữ mạng sinh năm 2000

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 cầm tinh con Rồng, năm sinh âm lịch từ 05/02/2000 - 23/01/2001. Với thiên can Canh, địa chi Thìn, mang ý nghĩa Thứ Tính Chi Long (Rồng khoan dung)

- Ngũ hành: Kim (Bạch Lạp Kim, Vàng sáp ong)

- Tương sinh: Thổ

- Tương khắc: Hỏa

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Càn

Nữ mạng tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 thuộc tuýp người năng động, thích khám phá những điều mới mẻ, thú vị. Họ liên tục đổi mới bản thân và cuộc sống của mình, chẳng bao giờ nhàm chán.

Trong năm 2022 này sẽ có những cột mốc đáng nhớ với tuổi Thìn 2000. Hãy tiếp tục theo dõi để đón xem đó là những dấu ấn nào!

II. Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Dựa theo ngũ hành, năm 2022 mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Để biết được trong năm 2022 này, nữ mạng tuổi Canh Thìn gặp khó khăn hay thuận lợi thì cần dựa vào nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi,..

Xét tổng quan, tuổi Canh Thìn 2000 mệnh Kim, tương hợp với năm Nhâm Dần 2022. Thiên can Canh gặp năm Nhâm tương sinh nên rất tốt. Bản mệnh trong năm này được bình an, không găp nhiều sóng gió, tài lộc sẽ sớm gõ cửa, thành công vang đội nếu chăm chỉ học hỏi, nỗ lực.

Bản mệnh có sao Thổ Tú chiếu mệnh, không tốt không xấu nên cũng được thuận lợi. Nếu làm việc gì chỉ cần bản thân chăm chỉ, nỗ lực thì sẽ đạt được thành quả.

III. Luận giải tử vi năm Nhâm Dần 2022 tuổi Canh Thìn 2000 trên các phương diện

Luận giải tử vi năm 2022 của nữ tuổi Canh Thìn trên các phương diện khác nhau

Để nắm được chi tiết tử vi năm 2022 tuổi Canh Thìn ra sao, hãy cùng Vansu.net luận giải dựa trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2022 Nhâm Dần này, bản mệnh không gặp nhiều thay đổi trong công việc. Tức là những ai đã có cho mình một công việc trước đó thì sẽ tiếp tục duy trì, phát huy điểm mạnh. Còn đối với những người đang tìm kiếm công việc thì sẽ được giúp đỡ, sớm tìm được môi trường làm việc phù hợp.

Bản mệnh trong năm nay có thể vừa mới tốt nghiệp, vì vậy trong công việc cần ra sức học hỏi, lễ phép, giữ thái độ làm việc tốt. Như vậy một ngày không xa, thời cơ thăng tiến sẽ xuất hiện. Nếu không có sự ham học hỏi thì dù thời cơ tới cũng không nhận ra.

Những ai đã sớm có một công việc ổn định rồi thì nên duy trì, phát huy điểm mạnh của mình. Đồng thời gia tăng những kỹ năng mới trong công việc để phát triển bản thân hơn.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành. Bạn cũng có thể tham khảo chức năng:

2. Tài chính

Tiền bạc sẽ rủng rỉnh hơn nếu bản mệnh chăm chỉ làm ăn và hạn chế chi tiêu bừa bãi. Hầu hết những lần thất thoát tiền của đều xuất phát từ việc sắm sửa cho sở thích cá nhân.

Giỏi kiếm tiền nhưng nếu không tích lũy được tiền bạc thì cũng sẽ rơi vào cảnh túng thiếu. Tương lai sẽ cần nhiều khoản đầu tư, vì thế nữ mạng tuổi Canh Thìn 2000 nên xem xét quản lý chi tiêu cá nhân chặt chẽ hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc, tình duyên chớm nở. Nữ mạng tuổi Canh Thìn trong năm 2022 sớm gặp được đối tượng phù hợp, người đồng hành cùng mình trong chặng đường sắp tới.

Thế nhưng bản thân cũng không nên quá đa nghi, ghen tuông trong tình yêu. Như vậy sẽ dẫn tới nhiều cảm xúc tiêu cực.

Nếu đôi lứa đã tìm hiểu nhau một thời gian dài, đủ để thấu hiểu, gắn bó cùng nhau thì có thể tính chuyện trăm năm. Đây là năm đẹp để nữ tuổi Canh Thìn lên xe hoa về nhà chồng.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng hợp khắc để kê đệm cho cuộc sống gia đình về sau: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

- Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

- Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Dù còn trẻ tuổi nhưng nữ mạng Canh Thìn sinh năm 2000 nên chú ý giữ gìn sức khỏe của mình. Đặc biệt là đối với những người làm việc văn phòng, cần phải có biện pháp tránh mỏi mắt, thư giãn cột sống,..

Thỉnh thoảng sẽ bị mất đi năng lượng nên bạn cũng cần nghỉ ngơi, thư giãn một cách hợp lý. Không nên quá căng thẳng trong công việc.

IV. Xem sao hạn của tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2022

Xem sao chiếu mệnh năm 2022 của nữ mạng tuổi Canh Thìn

Xem sao chiếu mệnh năm 2022 của nữ mạng tuổi Canh Thìn

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Canh Thìn có sao Thổ Tú chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thổ Tú thuộc sao Trung, tức là không tốt không xấu.

Người bị sao này chiếu mệnh trong năm bản mệnh được bình an, không có biến động nào. Nhưng cũng tránh những dự định bất ngờ, làm việc gì cũng cần có kế hoạch, cẩn thận thì mới đạt được kết quả tốt.

2. Hạn tuổi

Năm nay tuổi âm lịch của nữ mạng sinh năm 2000 là 23 tuổi, hạn Huỳnh Tuyền.

Hạn tuổi này chủ về sức khỏe, tinh thần. Bản mệnh có thể dễ gặp phải căng thẳng, stress do công việc. Cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn, đi du lịch để lấy lại năng lượng tiếp tục công việc.

Nếu để tình trạng căng thẳng kéo dài rất dễ ảnh hưởng đến tâm trạng, dễ cáu gắt, bực bội hơn. Thậm chí có thể ảnh hưởng tới giấc ngủ.

Một số biện pháp để giảm căng thẳng mà quý bạn cần lưu ý như: Ngâm chân, xông hơi thư giãn, đi dạo, ..

3. Tứ trụ

Thiên Lợi - Địa Hung: Mang tới nhiều bất lợi về chuyện gia đình, tình cảm. Báo hiệu quý bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn cho đời sống tình cảm, vun vén hạnh phúc lứa đôi.

4. Vận niên

Xà Hãm Tỉnh: Rắn bị nhốt

Năm 2022 này chưa phải thời điểm thích hợp để quý bạn thực hiện những dự định mới, mục tiêu lớn lao. Mọi việc nên bắt đầu từ nhỏ trước, không nên tất tay đầu tư lớn sẽ dễ bị thua lỗ.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng đối với tuổi Canh Thìn nữ mạng. Sử dụng màu hợp mệnh thì sẽ tốt cho phong thủy, từ đó gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Màu hợp tuổi Canh Thìn 2000 nên dùng trong năm nay là: Vàng, nâu đất, trắng, xám, bạc.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Canh Thìn 2000 thuộc cung Càn - Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải những ảnh hưởng xấu của sao hạn gây ra trong năm 2022, quý bạn tuổi Canh Thìn có thể thành tâm làm mâm cúng trời đất, thánh thần. Trước là để tâm an nhiên, sau là cầu thiên thời - địa lợi.

Nghi thức hóa giải sao hạn phải diễn ra một cách uy nghi, không cần cầu kỳ tốn kém nhưng gia chủ phải thành tâm. Cần tỉnh táo trước những hình thức lợi dụng tiền bạc, cúng sao giải hạn quá tốn kém.

Vận hạn không thể hóa giải bằng vật chất, mà phải bằng sự tĩnh tâm của lòng người. Nên tu tâm trước, làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người, có ích cho xã hội thì tự khắc vận hạn sẽ được hóa giải.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Canh Thìn 2000 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Canh Thìn 2000 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

VII. Diễn biến tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng theo tháng trong năm

Tủ vi năm 2022 của nữ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 theo từng tháng

Tháng 1: Thời gian vui xuân đầu năm, tuy nhiều việc nhưng bản mệnh vẫn không quên gia đình, bạn bè. Hãy dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng khoảnh khắc này.

Tháng 2: Công việc tiến triển khá tốt, quý bạn sẽ được cấp trên giao phó cho những trọng trách quan trọng, có cơ hội để phát triển.

Tháng 3: Chuyện tình cảm gặp chuyển biến mới, bạn sẽ tìm được người mình mong đợi bấy lâu nay.

Tháng 4: Tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh nhưng chi tiêu hoang phí, cuối tháng có thể bị túng thiếu tiền bạc.

Tháng 5: Cần chú ý sức khỏe của bản thân, đặc biệt là về mắt. Dễ bị cận thị, đau mắt,.. hoặc lóa mắt do nhìn nhiều màn hình vi tính, làm việc đêm liên tục. 

Tháng 6: Cần chú ý bảo quản tài sản cá nhân, đặc biệt là ở nơi công cộng để tránh bị trộm cắp, mất tài sản.

Tháng 7: Công việc gặp trục trặc nhưng có thể giải quyết được, bản mệnh không nên quá căng thẳng.

Tháng 8: Thời điểm thích hợp cho công việc kinh doanh, nếu ai đang ấp ủ sẵn dự định thì có thể mạnh dạn tiến hành.

Tháng 9: Gặp lại bạn bè, người thân ở xa, được quý nhân giúp đỡ nếu gặp khó khăn.

Tháng 10: Trong công việc cần phải chú ý, dễ bị lợi dụng. Không nên quá tin tưởng những người mới kết giao.

Tháng 11: Công việc bận rộn nhưng bản thân cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Tháng 12: Chuyện tình cảm gặp trục trặc, cần phải nhường nhịn hơn để tránh gây mâu thuẫn.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Canh Thìn

VII. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Trong năm 2022, tuổi Canh Thìn nữ mạng không phạm thái tuế. Chỉ có 4 con giáp sau: Dần, Thân, Tỵ, Hợi sẽ phạm thái tuế.

2. Phạm tam tai không?

Năm 2022, tuổi Canh Thìn nữ mạng bước vào năm Tam Tai thứ nhất. Vì vậy cần thận trọng trong mọi chuyện, từ công việc, tình cảm đến sức khỏe.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, tuổi Canh Thìn nữ mạng 23 tuổi, không phạm tuổi Kim Lâu, rất thuận lợi cho việc kết hôn, dựng vợ gả chồng.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, tuổi Canh Thìn nữ mạng 23 tuổi, phạm hạn Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm này phạm hạn tuổi Hoang Ốc nên quý bạn không nên xây dựng nhà cửa. Có thể rời lịch sang năm khác, hoặc mượn tuổi làm nhà.

6. Có lấy vợ/chồng được không?

Năm 2022 rất thuận lợi cho việc kết hôn, dựng vợ gả chồng. Đôi lứa hạnh phúc, gia đình hòa hợp, thuận vợ thuận chồng.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Canh Thìn của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Tấn Tài Tấn Lộc

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Thìn

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện