Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Canh Tuất 2019 - Nữ Mạng 1970

CANH TUẤT

50 TUỔI - DƯƠNG NỮ

Sanh từ 6-2-1970 đến 26-1-1971

Tướng tinh: Con Cáo. Con dòng Bạch Đế, phú quý

(Tử Vi 2019 Tuổi Canh Tuất - Nam mạng)

Mời bạn đọc tham khảo tử vi năm 2024 tại: Tử vi tuổi Canh Tuất 2024 nữ mạng

MẠNG : Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)

SAO : Thổ Tú: Rối rắm, bất an

HẠN : Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Tuất gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

 

XEM TỬ VI 2019 TỔNG QUÁT:

 Quý Bà tuổi Canh Tuất, tuổi mạng tương sanh, công danh sự nghiệp gặp nhiều xuôi thuận, tài lộc dễ tạo, cuộc sống ấm êm.

Là người khôn ngoan, có khả năng giao tế cộng với dáng dấp thanh sáng, dễ thành công trong thương trường, ngoại giao, dịch vụ...không phù hợp với ngành nghề chuyên môn kỹ thuật.

Quý Bà có lòng thương người, dễ bị kẻ xấu lợi dụng nhưng lại nóng nảy, bướng bỉnh trước lời khuyên chân thật, không hợp ý. Nếu được sanh vào mùa Thu, và các tháng 3, 6, 12 Âm lịch, cuộc sống có nhiều may mắn, có chồng giàu sang, hưởng nhiều phúc lộc, an nhàn. Nghịch sanh lỗi số duyên nợ đa đoan, sự nghiệp thăng trầm, lao đao thời Tiền vận. Bước vào Trung vận, sự nghiệp lên cao, càng làm nhiều điều phước đức càng gia tăng tài lộc.

Giờ đây, đang ở tuổi Trung niên, là thời gian có nhiều cơ hội để tiến thăng nhưng phải cẩn thận trong quan hệ, dễ bị rối rắm và thất bại nếu chỉ biết nghe theo lời đường mật mà thiếu nhận xét vốn sáng suốt của Quý Bà. Hơn nữa, dù gặp thời tốt, nhưng khởi nhiều ham muốn, vượt quá tầm tay, sẽ không tránh khỏi bị hỏng hụt.

SỰ NGHIỆP:

 Năm nay, Quý Bà gặp Thổ Tú chiếu mạng, Hạn Huỳnh Tuyền, Sao Hạn này thường sinh chuyện bất hòa trong gia đạo, công việc làm ăn cũng gặp chướng duyên, bị tai tiếng thị phi, tranh chấp. Thổ Tú là một Hung tinh hành Thổ, đối với Bà thuộc mạng Kim, vì Thổ sinh Kim, trong rủi xui cũng may mắn, công việc tiền Hung hậu Kiết. Hạn Huỳnh Tuyền, dễ sinh ốm đau, tai nạn. Nên gìn giữ sức khỏe và tránh vào chốn đông người.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa xung, công việc làm ăn có phần tăng tiến, tài lộc dồi dào. Nhưng gia đình, sức khoẻ bản thân có phần bất an.

Vận niên “Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt)”, khá xấu, có thể bệnh hoạn phải gián đoạn công việc, nằm di dưỡng thời gian. Nhẹ hơn là phải làm việc trong môi trường gò bó mà phải chịu đựng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Kim, gặp năm Thổ, có phần lợi ích, sức khoẻ, tài lộc dù có bị tốn hao cũng được bù đắp. Sao Hạn, Vận Niên khá xấu, cẩn thận giấy tờ sổ sách, có thể bị tiểu nhân lừa gạt, quấy phá. Sức khoẻ cũng không tốt, cần phòng bệnh hoạn và tai nạn. Có thể nói năm nay xấu nhiều hơn tốt, dù tài lộc có tăng, nhưng cuộc sống cũng nhiều rối rắm. Nên giữ tâm lành ý thiện để chiêu cảm các Phúc tinh thì cuộc sống sẽ khá hơn. Đây là năm Trung Bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khoẻ, đồng thời còn có có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tiểu Vận đi vào Sanh Địa, công danh sự nghiệp có những thành quả, tài lộc tăng tiến nhưng Nhị Hạn nhập cung Thìn có Thất sát tọa thủ. Đây là Nam Đẩu Tinh thuộc Dương Kim đối với Quý Bà tạo nhiều tai họa, ngăn chướng, nhưng bị Hãm địa có Tuần án ngữ, sẽ được giảm nhiều, sự tổn hại được hóa giải phần lớn. Gia đạo, công việc, trở ngại bế tắc ban đầu, về sau sẽ được hanh thông. Nếu Quý Bà làm việc ở Hãng, Xưởng, có thể bị trì trệ hoặc gián đoạn, tình trạng xấu sẽ không kéo dài. Đừng nên tìm cách thay đổi, phải biết nhẫn nhịn trong một thời gian sẽ được trở lại tình trạng cũ và có phần tốt hơn. Nếu ở lĩnh vực kinh doanh thương mãi, có một vài xáo trộn hoặc cạnh tranh, tiểu nhân phá hại khiến cho công việc dường như lâm vào tình trạng lui sụt, ế ẩm. Đây cũng chỉ là khó khăn tạm thời, dần dần sẽ khai mở, đi vào tình trạng tốt đẹp.

Tử vi có Quả ngộ Phục tọa thủ, Long trì, Hoa cái, Phượng các, Tướng quân chiếu, Quý Bà có tiểu nhân hoặc người thân trong gia đình làm hư hại công việc, gây chuyện tai tiếng, tiêu hao tiền bạc nhưng với sự khôn ngoan, khéo léo và nhờ phần phước đức, mọi chuyện sẽ được dàn xếp, hóa giải. Quý Bà cần quan tâm đến sinh hoạt của người thân, có thể ngăn chặn phần nào nguy hại trước khi sự việc xảy ra.

Về mặt tài chánh, với Vượng, Lộc tọa chiếu, Lộc tổn lưu, Quý Bà là người dễ tạo tiền bạc, điền sản tư lương dồi dào. Năm nay có cơ hội mua sắm quý kim, tân tạo nhà cửa.

Cung Mệnh có Thái dương, Thiên không, Kiếp sát. Thiên không chiếu vào Cung thì không nên làm việc về nhân sự. Đừng hùn hạp, hợp tác, dễ sinh tranh cãi, bị liên lụy. Đi xa thì có lợi và lành.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Hạn khá xấu được Tử Vi khá tốt, cuộc sống khó tránh khỏi khó khăn nhưng không thất bại. Có thể nói, năm nay xấu tốt đan chen, mọi việc nên cẩn thận và nên giữ tâm lành ý thiện thì phước sinh, hoạ trừ, cuộc sống yên bình hơn.

TÌNH CẢM:

 Năm nay, có những khó khăn, tình cảm, do đó cũng khó được tươi vui, hạnh phúc.

Quý Bà là người nắm quyền chủ động trong gia đình, Tướng ngộ Tướng quân, dễ trở nên lấn lướt quyền chồng, dễ sinh khắc khẩu và hiểu lầm. Nên quan tâm nhiều hơn về cuộc sống của chồng con để tạo sự thông cảm. Đừng quá xông xáo ở bên ngoài, tình cảm vợ chồng dễ bị sứt mẻ, gây khổ cho nhiều người.

Với Tang, Hổ, Điếu, Bỉnh hội gia đình có người ốm đau, tai nạn hoặc chia xa. Sự việc bất an có xảy ra hay không còn tùy vào Cung Phúc Đức của mỗi người. Quý Bà cũng có nhiều Quý tinh có tính cứu giải nạn tai; Khoa, Quyền, Lộc, Nguyệt đức, Thanh long nhưng bản thân cần phải tự lo. Trước các biến động nên bình tĩnh, đừng cố tranh thắng từ lời nói đến công việc.

Với Khôi, Việt tọa chiếu, các con có những thành tựu về học vấn hay công việc, đem lại nhiều niềm vui cho gia đình. Gia đình cũng có thêm người như dâu, rể, cháu nội ngoại hoặc đoàn tụ với người thân.

Nói chung, tình cảm năm nay có nhiều xáo động. Mặc dù ở vào Hậu vận, cuộc sống đã bớt đi phần nào bất ổn. Nhưng năm nay, có Phục, Tướng, Vượng, Thai hội chiếu, vợ chồng nên tạo cuộc sống trong sáng, hiểu rõ nhau hơn đừng để những đám mây đen che mất hạnh phúc lứa đôi.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, mọi quan hệ nên cẩn thận, rất dễ bị tai tiếng, có hại cho bản thân tình cảm nếu có, chẳng đi đến đâu. Niềm vui thì ít, nỗi buồn lại nhiều, “tình có như không”. Nếu muốn tính chuyện trăm năm, sẽ không thuận lợi vì đây là năm không tốt đối với Quý Bà.

Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Dậu (51 tuổi), Đinh Mùi (53 tuổi), Canh Tuất (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Thân (52 tuổi), Giáp Thìn (57 tuổi), Tân Mẹo (58 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

 Tử vi năm nay cho biết, Sao Hạn không tốt, cẩn thận giữ gìn sức khỏe, đặc biệt các bệnh về khí huyết, tim mạch và phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Canh Tuất tuổi Thổ, mạng Kim

Tuổi sanh có mạng, thân vinh hơn người

Đoan trang, khôn khéo nói cười

Có tài giao tiếp, khó mười cũng xong

Điếu khách chiếu mạng long đong

Tiền vận chao đảo, khó mong an lành

Tự tin, tự lập, tự thành

Người dưng giúp đỡ, đua tranh với đời

Trung niên, xa xứ an nơi

Gia đình sự nghiệp gặp thời vươn lên

Kỷ Hợi Sao Vận không hên

Thủ thường an phận, giữ bền gia cang.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Nhiều bận rộn, vui vẻ. Họ hàng tề tựu nhưng đề phòng bất hòa. Tài lộc trung bình. Tháng 3: Có dịp làm phước thiện. Công việc gặp trở ngại. Gia đình vui vẻ hạnh phúc.

Mùa Hạ: Tháng 4: Phòng tai nạn thương tích. Tình trạng khó xoay xở. Cẩn thận lời nói dễ bị hiểu lầm. Tháng 5 và 6: Thuận lợi trong việc mua bán, trao đổi. Tai qua nạn khỏi. Tinh thần phấn chấn.

Mùa Thu: Tháng 7: Gia đạo có tin vui. Tháng 8: Gặp chuyện phiền não. Bất lợi trong quan hệ, giao dịch. Tháng 9: Vui với thành quả của con cái. Được Quý nhân giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Liên hệ bạn bè có vui lẫn buồn. Đề phòng kẻ dưới phản bội gây thất thoát tiền bạc. Không nên mưu sự lớn lao. Tháng 12: Cơ may đến bất ngờ. Nhà cửa được tân tạo khang trang.

CÚNG SAO HẠN:

 Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.

Tuổi Canh Tuất

Tuổi Canh Tuất 1970 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1970 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970 - Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Tuất

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện