Tử Vi Tuổi Canh Tý Năm 2022 - Nam Mạng 1960 Chi Tiết

- Tuổi âm lịch: 63 tuổi

- SAO: MỘC ĐỨC chiếu mệnh

- Mạng: Thổ gặp mệnh Kim - Tương sinh

- Thiên can tuổi: Canh gặp năm Nhâm là tương sinh - Rất tốt

Đã có tử vi 2024 cho tuổi Canh Tý, mời bạn đọc xem tại: Tử vi nam Canh Tý năm 2024

I. Thông tin gia chủ tuổi Canh Tý 1960 nam mạng

Luận giải lá số tử vi tuổi Canh Tý năm 2022

Luận giải lá số tử vi tuổi Canh Tý năm 2022

Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 cầm tinh con Chuột, sinh năm âm lịch từ 28/01/1960 - 14/02/1961. Với thiên can Canh, địa chi Tý, mang ý nghĩa Lương Thượng Chi Thử (Chuột trên xà).

- Ngũ hành: Thổ (Bích Thượng Thổ, Đất tò vò)

- Tương sinh: Hỏa

- Tương hợp: Thổ

- Tương khắc: Mộc, Thủy

- Cung mệnh nam mạng: Cung Tốn

Tuổi Canh Tý nam mạng sinh năm 1960 là người điềm đạm, hiểu biết sâu rộng và có lòng nhân hậu sâu sắc. Người đàn ông này là một trụ cột vững chắc trong gia đình, mang lại niềm tin và sự đủ đầy cho vợ con. Tìm hiểu thêm những kiến thức về mệnh ngũ hành của tuổi 1960 mời bạn tham khảo tại: Sinh năm 1960 mệnh gì?

Đến với năm 2022, gia chủ tuổi 1960 sẽ có nhiều điều tốt lành trong cuộc sống và chuyện làm ăn. Vì vậy, hãy cùng theo dõi để khám phá những điều thú vị đó nào!

II. Xem tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, hay năm con Hổ. Theo quy luật ngũ hành, năm 2022 thuộc mệnh Kim ((Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Trong năm 2022, để đoán được người tuổi Canh Tý sẽ thành công hay gặp bất lợi thì phải xem xét nhiều tiêu chí như: Sao chiếu mệnh, ngũ hành bản mệnh, can chi, hạn tuổi,…

Nhìn tổng quát, nam mạng tuổi 1960 có mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim của năm 2022. Còn về thiên can, đây là sự kết hợp tốt đẹp, Canh tương sinh với Nhâm. Chính vì thế, trong năm 2022, mọi điều may mắn và phúc lành đều sẽ đến với đàn ông sinh năm Canh Tý. Bên cạnh đó, họ còn có sao Mộc Đức chiếu mệnh, một sao phúc tinh cho cả nam lẫn nữ.

Có thể thấy rằng, năm 2022 là khoảng thời gian tươi sáng cho tuổi Canh Tý 1960. Vì thế hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này để đạt được nhiều thành công vẻ vang, cuộc sống thêm phần sung túc.

III. Luận giải tử vi năm 2022 tuổi Canh Tý 1960 trên các phương diện

Tử vi tuổi Canh Tý 2022

Xem bói tử vi 2022 tuổi Canh Tý

Hãy cùng Vansu.net bàn luận về tử vi năm 2022 của đàn ông tuổi Canh Tý về nhiều khía cạnh như sự nghiệp, tình duyên, tài chính và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm Nhâm Dần 2022 là một năm tốt về mọi mặt cho tuổi Canh Tý 1960. Đặc biệt trong chuyện làm ăn, họ sẽ nhận được nhiều cơ hội kinh doanh, phát tài phát đạt. Đồng thời, trong năm này nếu có gặp trắc trở nào thì đều được giải quyết nhanh chóng và ổn thỏa.

Bên cạnh đó, người tuổi này sẽ gặp được những người đối tác lớn và đáng tin cậy. Họ sẽ cùng tuổi 1960 nam mạng tạo nên một năm thịnh vượng. Tuy vậy, đàn ông Canh Tý cũng nên tính toán kỹ càng và có cái nhìn thấu đáo trước khi đầu tư hay kinh doanh.

Trong năm 2022 này, nếu có khai trương buôn bán hay động thổ xây nhà thì hãy nên xem ngày tốt xấu để mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

2. Tài chính

Về mặt tài chính, tuổi Canh Tý nam mạng sẽ không cần lo lắng quá nhiều trong năm 2022. Chỉ cần làm việc chăm chỉ thì tiền sẽ vào như nước chảy. Mọi kiến thức tích lũy trước đây sẽ là trợ thủ đắc lực để giúp họ dễ dàng có được những mối làm ăn béo bở.

Nhưng dù kiếm được kha khá tiền của, đàn ông sinh năm 1960 hãy nên tiết kiệm và chi tiêu đúng mực. Đó sẽ là một khoản đầu tư cho tương lai của bản thân hoặc con cháu, và cũng có thể phòng thân sau này.

3. Tình duyên, gia đạo

Tuổi Canh Tý nam mạng có cuộc sống gia đạo bình yên, hòa thuận và con cháu hiếu thảo. Năm 2022, những đứa con, người cháu xa quê sẽ quay về quê hương, đoàn tụ với gia đình. Đây là dịp gia đình quây quần bên nhau và rộn rã tiếng cười sau những năm tháng chia cách.

Thêm vào đó, người tuổi 1960 sẽ có cơ hội gặp lại những người bạn tri kỷ đã lâu không gặp. Cuộc tái ngộ này vô cùng ý nghĩa với đàn ông Canh Tý, khơi lại những kỷ niệm tươi đẹp đáng nhớ.

Về cuộc sống hôn nhân, Canh Tý nam mạng vẫn duy trì tốt mối quan hệ với người vợ của mình. Họ có sự gắn kết vững chắc và tình nghĩa vợ chồng đậm sâu. Vì thế, người phụ nữ của nam tuổi 1960 sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trong năm 2022 này.

Để xem tuổi xung khắc giữa vợ chồng, mời bạn đọc tham khảo bài viết: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Tuổi âm lịch luôn là tiêu chí hàng đầu khi nhắc đến việc xem tử vi hoặc bói quẻ. Vì thế, để tra cứu ngày sinh âm lịch của mình, quý bạn có thể dùng các chức năng sau:

- Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

- Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

4. Sức khỏe

Ở phương diện sức khỏe, người đàn ông tuổi 1960 chăm sóc bản thân khá tốt. Họ tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục điều độ. Nhờ đó, dù ở ngưỡng tuổi 60, họ vẫn mạnh khỏe như thanh niên trai tráng, phong độ lịch lãm. 

Mặc dù là vậy, Canh Tý nam giới vẫn cần cẩn trọng trong mọi hành động, chú ý an toàn là trên hết. Ngoài ra, cũng không nên chủ quan mà làm việc hay vận động quá sức. Hãy nghỉ ngơi và thư giãn đầy đủ, tiếp sức cho chặng đường tiếp theo.

IV. Xem sao hạn của tuổi Canh Tý nam mạng trong năm 2022

Xem sao hạn năm 2022 tuổi Canh Tý

Xem sao hạn năm 2022 tuổi Canh Tý

Vận hạn trong năm 2022 của tuổi Canh Tý 1960 có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống, công việc và tinh thần của quý bạn. Dưới đây là thông tin chi tiết về vận hạn trong năm 2022 của quý bạn:

1. Sao chiếu mạng

Vào năm 2022, nam giới sinh năm 1960 Canh Tý được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện thì Mộc Đức thuộc sao cát tinh, tức là sao tốt mang lại nhiều điềm may.

Người được sao này chiếu mệnh luôn gặp những điều phúc lành, thuận lợi và suôn sẻ. Nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan, nam tuổi Tý nên cẩn thận trong bất cứ việc gì để có thể gặt hái thành quả như ý.

2. Hạn tuổi

Tuổi tính theo năm âm lịch của người sinh năm 1960 là 63 tuổi, hạn Huỳnh Tuyền.

Với hạn tuổi Huỳnh Tuyền chủ về tình thần và sức khỏe. Vì thế, nam mạng tuổi này có thể thường xuyên gặp căng thẳng trong việc kinh doanh. Chính vì vậy, họ nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, du lịch giải tỏa stress sẽ là một cách hữu ích nhất.

3. Tứ trụ

Thiên khắc - Địa xung: Trong một vài mối quan hệ sẽ có biến cố nhỏ. Bạn cần thận trọng và quan sát mọi người xung quanh để tránh gặp những điều bất trắc.

4. Vận niên

Kê giáp viên: Gà về vườn

Vận niên này mang lại ý nghĩa tốt cho đàn ông tuổi Canh Tý 1960, gia đình và người thân đều được bình an và sống sung túc.

5. Màu hợp tuổi

Để cuộc sống thêm may mắn và tốt lành, nam mạng tuổi Tý nên sử dụng các màu hợp phong thủy. Màu bản mệnh của người tuổi này nên áp dụng trong năm 2022 là: Nâu, vàng, đỏ, hồng và cam.

6. Hướng xuất hành

Đàn ông tuổi Canh Tý 1960 thuộc cung Càn - Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y) và Đông Nam (phục vị).

=>> Tra cứu ngay ngày xuất hành trong Tết 2022 này tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Với người tuổi Canh Tý 1960 nam giới, năm 2022 là năm cực kỳ tốt, từ ngũ hành đến sao chiếu mệnh. Vì thế, họ không cần quá lo lắng về việc hóa giải sao hạn. Tuy vậy, bạn cũng nên đi cúng bình an đầu năm và các dịp lễ lớn để bày tỏ lòng thành đến đất trời.

8. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ tác động tiêu cực do hạn tuổi, sao chiếu mệnh gây ra trong năm 2022, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như: Mặt Phật Bản Mệnh, vòng tay đá tự nhiên.

Tuổi Canh Tý 1960 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh. Đeo mặt Phật Bản Mệnh bên người để công việc suôn sẻ, tiền bạc dư dả, cuộc sống bình an, hạnh phúc. 

Tuổi Canh Tý 1960 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Canh Tý

Diễn biến tử vi tuổi Canh Tý

Tháng 1: Đây là thời khắc giao mùa giữa đông và xuân, vì thế công việc sẽ khá bận rộn. Nhưng hãy chú ý cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình.    

Tháng 2: Công việc diễn ra suôn sẻ theo kế hoạch đã định. Các lễ hội vui xuân cũng đến, khoảng thời gian này chính là lúc thích hợp để nghỉ ngơi sau một thời gian dài làm việc.

Tháng 3: Gia đình đoàn tụ, sum vầy và rộn rã tiếng cười. Năng lượng tích cực tràn đầy, mọi việc đều được thuận lợi.

Tháng 4: Tài lộc gõ cửa, làm ăn phát đạt, nhưng hãy quản lý chi tiêu có hệ thống.

Tháng 5: Cần chăm lo cho sức khỏe, đừng vì ham công tiếc việc mà bỏ qua việc ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ.

Tháng 6: Được dịp gặp gỡ lại những người bạn tri kỷ.

Tháng 7: Trong tháng này sẽ có một vài biến cố nhưng sẽ nhanh chóng được xử lý ổn thỏa.

Tháng 8: Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu một cái gì mới, đầu tư, khai trương hoặc bất cứ điều gì mà đàn ông tuổi 1960 muốn làm.

Tháng 9: Với mạng lưới xã hội rộng và cách giao tiếp khôn ngoan, nam mạng Canh Tý có thể gặp được đối tác lớn trong tháng này.

Tháng 10: Quan sát và cẩn trọng với những người xung quanh, đề phòng trộm cắp.

Tháng 11: Chuyện tình cảm có vài trục trặc, hãy nhường nhịn và dành thời gian cho nhau nhiều hơn.

Tháng 12: Mọi chuyện đều được thuận hòa, tốt đẹp.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Canh Tý

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Canh Tý 1960 nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Trong năm 2022, tuổi Canh Tý nam mạng không phạm thái tuế. Chỉ có 4 con giáp sau: Dần, Thân, Tỵ, Hợi sẽ phạm thái tuế. 

2. Phạm tam tai không?

Năm 2022, tuổi Canh Tý nam mạng gặp hạn Tam Tai. Hạn này ảnh hưởng từ cuộc sống tình cảm đến lẫn công việc. Vì thế, đàn ông sinh năm Canh Tý nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý, tính toán kỹ càng trước khi hành sự.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, tuổi Canh Tý nam mạng 63 tuổi, không phạm tuổi Kim Lâu, cuộc sống bình an và hòa thuận.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, tuổi Canh Tý nữ mạng 23 tuổi, phạm hạn Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm 2022, người tuổi Tý phạm hạn tuổi Hoang Ốc nên quý bạn nên tránh việc xây nhà, động thổ.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Canh Tý của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Tấn Tài Tấn Lộc.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện