Tử Vi Tuổi Canh Tý Năm 2022 - Nữ Mạng 1960 Chi Tiết

- Tuổi âm lịch: 63 tuổi

- SAO: THỦY DIỆU chiếu mệnh

- Mạng: Kim gặp mệnh Thổ - Tương Sinh

- Thiên can tuổi: Canh gặp năm Nhâm là tương sinh - Rất tốt

Tử vi tuổi Canh Tý 2022 - Nam mạng 1960

Đã có tử vi 2024 cho tuổi Canh Tý, mời bạn đọc xem tại: Tử vi nữ Canh Tý năm 2024

I. Thông tin gia chủ tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022

Xem tử vi năm 2022 tuổi Canh Tý nữ mạng

Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 cầm tinh con Chuột, năm sinh âm lịch từ 28/01/1960 - 14/02/1961. Với thiên can là  Canh, địa chi là Tý, mang ý nghĩa Lương Thượng Chi Thử (Chuột trên xà).

- Ngũ hành: Thổ (Bích Thượng Thổ, Đất tò vò)

- Tương sinh: Hỏa

- Tương khắc: Mộc

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Khôn

Nữ mạng tuổi Canh Tý sinh năm 1960 thuộc tuýp trầm lặng. Họ thích sự riêng tư và yên tĩnh, là người có chiều sâu trong suy nghĩ, nội tâm phong phú và đa cảm.

Luận giải tử vi trọn đời về cung mệnh của tuổi Canh Tý 1960 theo thuyết ngũ hành mời bạn đọc tham khảo thêm: Người sinh năm 1960 có mệnh gì?

Trong năm 2022 sẽ có những bước chuyển mình đầy mới mẻ với tuổi Tý 1960. Hãy tiếp tục theo dõi để đón xem đó là những gì.

II. Xem tử vi 2022 tuổi Canh Tý nữ mạng tổng quan

Về năm 2022: Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Dựa theo ngũ hành, năm 2022 mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Nhìn chung, tuổi Canh Tý mệnh Thổ, tương sinh với năm Nhâm Dần 2022. Thiên can Canh gặp năm Nhâm tương sinh nên rất tốt. Tương quan phát sinh nhiều điều tốt đẹp trong tương lai, dù có đôi lúc trắc trở cũng thuận lợi vượt qua.

Bản mệnh có sao Thủy Diệu chiếu mệnh, không tốt không xấu. Chỉ cần chú tâm chăm làm ắt hẳn sẽ gặt hái thành công lớn.

III. Luận giải tử vi 2022 tuổi Canh Tý 1960 trên các phương diện

Xem lá số tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng 2022

Xem lá số tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng 2022

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2022, sự nghiệp của người tuổi Tý nói chung khá suôn sẻ, có sự tiến triển mạnh, đạt được nhiều cơ hội tốt. Mặc dù công việc làm ăn có bấp bênh bước đầu nhưng sau này vẫn thuận buồm xuôi gió. Làm ăn tiến triển rõ rệt, có thể được cân nhắc lên làm lãnh đạo.

Bên cạnh đó, năm 2022 là năm thuận lợi cho việc thăng tiến của những người tuổi Tý. Chính vì lẽ đó đã thúc đẩy con giáp này không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân, gặt hái thành tựu. Như vậy, trong năm này, những ai cầm tinh con Chuột sẽ có cơ hội theo đuổi khát vọng, ước mơ, thể hiện bản lĩnh của bản thân và sau cùng là kết quả như mong đợi.

Không kém phần quan trọng đó là mối quan hệ với sếp, đối tác hoặc nhân viên diễn ra thuận lợi hơn mong đợi. Tình cảm khắng khít, hỗ trợ lẫn nhau hết mình.

Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý ông nếu muốn khai trương hay xây nhà thì nên xem xét ngày phong thủy hung cát để mọi chuyện hanh thông.

2. Tài chính

Đi đôi với sự thăng hoa trong công việc làm ăn thì tài chính của những người tuổi Tý năm 2022 cũng sẽ rất bội thu. Tiền vào như nước chảy.

Tuy nhiên, cũng cần thận trọng trong quá trình chi tiêu tránh để thất thoát cho những sự việc không đáng. Đồng tiền vào nhiều nhưng cũng dễ tuột khỏi tầm tay do không biết nắm giữ. Duy chỉ cần lưu ý ở điểm này.

3. Tình duyên, gia đạo

Trái với con đường công danh đầy khởi sắc thì tình duyên, gia đạo của người tuổi Tý năm 2022 sẽ có phần ảm đạm hơn. Tuy vậy nhưng vẫn có cách khắc phục. Chỉ cần cố gắng vun đắp, xây dựng tình cảm nhiều hơn thì vẫn có thể có sự chuyển biến đột phá.

Là nữ thì đừng nên quá đa nghi, đa cảm sẽ dễ sầu muộn. Trong chuyện vợ chồng, hãy dành thời gian thấu hiểu hơn cho đối phương.

Các bạn có có thể xem tuổi của nhau để xét các phương diện chung có đối nghịch - đồng thuận nhau ở bài viết: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Ngày âm lịch là ngày được sử dụng chủ yếu khi xem tử vi, phong thủy hay bói quẻ. Vậy nên, quý bạn có thể chuyển đổi nhanh ngày dương lịch sang âm lịch bằng chức năng sau:

- Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

- Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

4. Sức khỏe

Đã bước qua tuổi ngũ tuần thì bạn nên chú trọng hơn vào sức khỏe, tuy cơ thể sẽ xuất hiện một số bệnh phổ biến thường gặp ở độ tuổi này nhưng đừng quá lo lắng. Sức khỏe của bạn vẫn duy trì ở mức tốt.

Lâu lâu sẽ cảm thấy thiếu năng lượng, những lúc như vậy bạn nên tìm tới các phương pháp châm cứu, massage thư giãn, thiền, … sẽ cải thiện hơn nhiều tình trạng này.

IV. Xem sao hạn của tuổi Canh Tý nữ mạng trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Canh Tý năm 2022

Xem sao hạn tuổi Canh Tý năm 2022

Vận hạn trong năm 2022 của tuổi Canh Tý 1960 có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống, công việc và tinh thần của quý bạn. Dưới đây là thông tin chi tiết về vận hạn trong năm 2022 của quý bạn:

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Canh Tý có sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, Thủy Diệu thuộc sao không mang điềm tốt cũng như xấu, nếu cố gắng sẽ thay đổi thời cuộc.

Người bị sao này chiếu mệnh trong năm bản mệnh đường công danh thăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh nhưng cũng khó giữ. Làm việc gì cũng nên có sự cân nhắc, tính toán tránh để bị thất thoát không đáng.

2. Hạn tuổi

Năm nay tuổi âm lịch của nữ mạng sinh năm 1960 là 63 tuổi, hạn Toán Tận.

Hạn tuổi này cần chú ý về con đường tình duyên và sức khỏe. Tình duyên có thể bị nhạt phai do những hiểu lầm, đa nghi của bản thân. Nên tránh suy diễn và không nên đặt niềm tin quá nhiều vào đối phương.

Còn sức khỏe có chút suy giảm như lâu lâu bản thân sẽ cảm thấy hơi mệt, nhức mỏi toàn thân,... Để khắc phục về vấn đề sức khỏe hãy tìm tới các khu nghỉ dưỡng, cũng có thể đi xông hơi, đi dạo thư giãn hoặc tắm bùn,...

3. Tứ trụ

Nhắc đến Tứ Trụ, với Thiên sinh Địa lợi, công danh tài lộc của phụ nữ tuổi Canh Tý sẽ được hưng vượng, mưu sự được thành công, gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ.

4. Vận niên

Thử Quy Điền (Chuột về chui vào ruộng lúa) đây là điềm báo bản mệnh có một năm trở mình đầy bất ngờ.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng đối với tuổi Canh Tý nữ mạng. Sử dụng màu hợp mệnh thì sẽ tốt cho phong thủy, từ đó gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Màu hợp tuổi Canh Tý 1960 nên dùng trong năm nay là: Đỏ, Cam, Hồng và Nâu.

>> Tra cứu chính xác những màu sắc bản mệnh mang lại may mắn cho từng năm sinh tại chức năng sau: Màu sắc hợp tuổi

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Canh Tý 1960 thuộc cung Càn - Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Để tránh những tác hại xấu của sao hạn gây ra trong năm 2022, phụ nữ tuổi Canh Tý nên cúng vái ông bà, trời đất. Thành tâm khấn xin cho qua kiếp nạn.

Chuẩn bị nghi thức với một tấm lòng thành khẩn, không cần phải đặt nặng vật chất,diêm dúa. Quan trong là thái độ và công đức của bản thân.

Vận hạn nên được hóa giải bằng tâm cam con người thì mới triệt để chứ không nên bằng vật chất. Tâm sạch và cao quý ắt sẽ qua được các kiếp nạn một cách rất nhẹ nhàng.

8. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ tác động tiêu cực do hạn tuổi, sao chiếu mệnh gây ra trong năm 2022, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như: Mặt Phật Bản Mệnh, vòng tay đá tự nhiên.

Tuổi Canh Tý 1960 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh. Đeo mặt Phật Bản Mệnh bên người để công việc suôn sẻ, tiền bạc dư dả, cuộc sống bình an, hạnh phúc. 

Tuổi Canh Tý 1960 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến theo tháng trong năm 2022 của nữ mạng tuổi Canh Tý

 

Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Canh Tý năm 2022

Diễn biến tử vi tuổi Canh Tý 1960

Tháng 1: Quãng thời gian mở đầu năm mới, mọi việc suôn sẻ, gia đình thuận hòa, con cháu yên ấm.

Tháng 2: Được quý nhân phù trợ trên con đường danh lợi nên lúc này công việc tiến triển, khởi sắc khá tốt

Tháng 3: Chuyện tình cảm gặp trục trặc nhỏ do mải mê chạy theo con đường công danh, nên cân nhắc.

 Tháng 4: Thăng tiến trong công việc đem lại rất nhiều vật chất, tiền của nhưng do chi xài phung phí cho bản thân mà cuối tháng không dư.

Tháng 5: Sức khỏe bản thân gặp trục trặc nhỏ đặc biệt về xương khớp: Nhức mỏi thường xuyên.

Tháng 6: Gia đình quây quần, con cháu tề tựu vui vẻ, hoan hỉ. Cũng có thể coi là tháng nhiều niềm vui nhất năm

Tháng 7: Để ý tài sản, tránh bị kẻ gian trộm cắp nơi công cộng

Tháng 8: Thời điểm tốt để có một chuyến du lịch cùng gia đình, trời đất thuận hòa.

Tháng 9: Được quý nhân phù trợ trên con đường công danh một lần nữa nhưng về sau do không nắm bắt kịp để tuột mất.

Tháng 10: Tình cảm vợ chồng lúc này rất mặn nồng, quay lại như trước, những hiểu lầm dần được giải quyết & xóa bỏ

Tháng 11: Nên dành chút thời gian nghỉ ngơi cho cho bản thân sau chuỗi ngày làm việc vất vả.

Tháng 12: Gặp lại một số người quen cũ như bạn thời thơ ấu.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Trong năm 2022, tuổi Canh Tý nữ mạng không phạm thái tuế. Chỉ có các con giáp sau: Tuổi Tỵ, Tuổi Thân, Tuổi Hợi gặp nhiều trắc trở.

2. Phạm tam tai không?

Năm 2022, tuổi Canh Tý phạm phải tam tai. Nhớ chú trọng sức khỏe, tình duyên để tránh mất mát không đáng có.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, tuổi Canh Tý nữ mạng 63 tuổi, không phạm Kim Lâu, con đường công danh thuận hòa thăng tiến.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, tuổi Canh Tý nữ mạng 63 tuổi, phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm nay không nên xây nhà, nếu có lỡ xây thì lúc nhập trạch (chuyển về ở) nên nhờ người thân (không phạm Hoang Ốc) đến ở trước một thời gian. 

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Canh Thìn của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Tấn Tài Tấn Lộc.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện