Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Năm 2022 - Nam Mạng 1957 Chi Tiết

- Tuổi âm lịch: 66 tuổi

- SAO: THỦY DIỆU chiếu mệnh

- Mạng: Hỏa gặp năm Kim – Tương khắc

- Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Nhâm là tương hợp – Tốt

Đã có tử vi 2024 cho tuổi Ðinh Dậu, mời bạn đọc xem tại: Tử vi nam Ðinh Dậu năm 2024

I. Thông tin gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng

Quý ông tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957, cầm tinh con gà, có năm sinh âm lịch từ 31/01/1957 đến 17/02/1958. Với Thiên can Đinh, địa chi Dậu, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Độc Lập Chi Kê – Gà độc thân.

- Ngũ hành: Hỏa (Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới núi)

- Tương sinh: Thổ

- Tương khắc: Kim

- Cung mệnh nam mạng: Cung Đoài

Tham khảo thêm: Xem cung mệnh ngũ hành của 12 con giáp theo năm sinh

Nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 có bản tính hiền lành nhưng khá nhút nhát, thường quen với những công việc có tính chất ổn định, ngại mạo hiểm. Trong gia đình, quý ông Đinh Dậu rất mẫu mực, yêu thương vợ con và biết hy sinh vì tổ ấm của mình. Bên cạnh đó, bản mệnh vô cùng tốt bụng, luôn luôn giúp đỡ mọi người xung quanh.

Năm 2022, quý ông Đinh Dậu đã vào hàng Lục thập, cuộc sống lúc này rất sung túc, tài lộc dồi dào, con cháu hiếu thuận và thành đạt.

Trong năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 sẽ gặp rất nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít thử thách. Quý bạn hãy đồng hành cùng vansu.net để giải đáp mọi thắc mắc trong phần tiếp theo.

II. Xem tử vi nam tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2022 tổng quan

Xem tử vi nam mạng tuổi Đinh Dậu năm 2022

Xem tử vi nam mạng tuổi Đinh Dậu năm 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Theo quan niệm của Ngũ hành, năm này mang tính chất của hành Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Để hiểu kỹ lưỡng hơn về vận trình tử vi của nam mạng tuổi Đinh Dậu, ta sẽ dựa vào những yếu tố như: Cung mệnh, thiên can, địa chi, sao chiếu mệnh… của bản mệnh.

Xét tổng quan, nam mạng Đinh Dậu sinh năm 1957 mệnh Sơn Hạ Hỏa sẽ tương khắc với hành Kim. Thiên can Đinh gặp năm Nhâm là tương hợp, rất tốt, địa chi Dậu gặp năm Dần là bình hòa, không sinh không khắc.

Tham khảo thêm: Sinh năm 1957 mệnh gì? Tuổi Đinh Dậu hợp tuổi nào, màu gì?

Năm Nhâm Dần 2022 của quý ông Đinh Dậu thường gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, làm ăn thu về lãi lớn, có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn, gia đạo yên ấm. Tuy nhiên, bản mệnh cần cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để có được thành công như mong đợi.

Ngoài ra, quý ông Đinh Dậu sinh năm 1957 có sao Thủy Diệu chiếu mệnh, mang đến nhiều may mắn trong quá trình kinh doanh, tạo những cơ hội lớn để bản mệnh phát triển bản thân.

III. Xem tử vi năm 2022 nam tuổi Đinh Dậu 1957 trên các phương diện

Sau đây, quý bạn hãy cùng vansu.net luận giải tử vi năm 2022 của nam mạng Đinh Dậu sinh năm 1957 ở các phương diện cơ bản như: Công việc, sự nghiệp, tài chính, tình cảm, gia đạo, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm Nhâm Dần 2022, quý ông Đinh Dậu sinh năm 1957 có quý nhân phù trợ nên công việc kinh doanh khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn và có cơ hội mở rộng mô hình kinh doanh. Các mối quan hệ hợp tác làm ăn của bản mệnh cũng phát triển rất tốt, đây là nền tảng giúp quý ông gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

2. Tài chính

Nhờ quá trình làm ăn thuận lợi, nên nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 có tài chính tốt, tiền bạc dồi dào, khoản tiết kiệm lớn, đầu tư thu về lợi nhuận “khổng lồ”. Nhờ đó, cuộc sống của bản mệnh và gia đình được đảm bảo ở mức rất tốt.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm 2022, phương diện tình duyên và gia đạo của quý ông tuổi Đinh Dậu gặp nhiều bất trắc do mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, chỉ cần mọi người cùng nhau ngồi xuống và lắng nghe thì mọi sự sẽ nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa.

4. Sức khỏe

Tuổi cao và làm việc quá sức khiến sức khỏe của quý ông tuổi Đinh Dậu trong năm 2022 yếu dần, dễ mắc các bệnh liên quan đến huyết áp. Để khắc phục tình trạng này, bản mệnh cần thăm khám định kỳ để kiểm tra sức khỏe, đồng thời xây dựng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp hơn.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần 12 con giáp chính xác nhất

IV. Xem sao hạn của nam tuổi Đinh Dậu 1957 trong năm 2022

Sau đây là một số dự đoán về vận hạn của nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 trong năm Nhâm Dần 2022, quý bạn hãy theo dõi ngay nhé!

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 có sao Thủy Diệu chiếu mệnh – đây là sao Trung trong hệ thống Cửu Diệu. Sao này mang đến cho bản mệnh nhiều tài lộc và tin vui trong gia đạo, nhưng đồng thời cũng tạo nên những điều kém may mắn và vạ thị phi. Quý ông Đinh Dậu hãy cẩn trọng và bình tĩnh hơn khi xem xét mọi việc để không gặp phải bất lợi, khó khăn.

2. Hạn tuổi

Năm 2022, nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 bước sang tuổi 66, chịu ảnh hưởng bởi hạn Thiên Tinh. Hạn này khiến bản mệnh gặp những vấn đề về sức khỏe, nhất là bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, quý ông cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh vạ thị phi, rước họa vào thân.

3. Tứ trụ

Thiên Lợi – Địa Hao: Con đường công danh sự nghiệp thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, có của ăn của để. Về phương diện gia đạo, quý ông tuổi Đinh Dậu cần dành nhiều thời gian hơn cho vợ và con cái để mọi sự trong gia đình luôn yên ấm.

4. Vận niên

Thử Quy Điền: Chuột về đồng

Điềm báo tốt lành về cuộc sống ấm no, hạnh phúc, công việc kinh doanh thuận lợi, tinh thần luôn thoải mái và bình an. Tuy nhiên, bản mệnh hãy cứ duy trì công việc kinh doanh cũ, tránh nhảy việc hay đầu tư vào những lĩnh vực mới.

5. Màu hợp tuổi

Theo phong thủy, quý ông Đinh Dậu sinh năm 1957 hợp với màu tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây, kỵ với màu đen và màu xanh nước biển. Vì vậy, bản mệnh hãy lựa chọn những màu hợp tuổi để luôn gặp may mắn, bình an và có tài lộc dồi dào.

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 thuộc cung Đoài – Tây tứ mệnh, khi xuất hành cần lựa chọn những hướng sau: Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

Tham khảo thêm: Xem ngày xuất hành - Chọn ngày lành tháng tốt xuất hành

7. Hóa giải sao hạn

Trong năm 2022, bản mệnh gặp hạn Thiên Tinh, để hóa giải hạn này, quý ông Đinh Dậu sinh năm 1957 cần để tâm đến sức khỏe nhiều hơn, điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học và thường xuyên luyện tập thể dục thể thao một cách điều độ. Bên cạnh đó, bản mệnh cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn, tránh làm việc quá sức.

Nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 cần chú trọng trong lời ăn tiếng nói và cách cư xử để tránh những cãi vã không đáng có, gây bất hòa trong mối quan hệ làm ăn. Ngoài ra, bản mệnh có thể làm lễ dâng sao giải hạn tại chùa hoặc tại gia để tâm an yên, giải tỏa những bất an và lo lắng.

8. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ những vận hạn trong năm 2022, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật Bản Mệnh.

Tuổi Đinh Dậu 1957 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Muốn cuộc sống bình an, hạnh phúc, vận đen hóa giải thì quý bạn nên làm nhiều việc thiện. Đồng thời đeo Mặt Phật Bản Mệnh bên mình để được dẫn đường chỉ lối, chứng giám lòng thành tâm.

Tuổi Đinh Dậu 1957 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh, mang vẻ đẹp tinh tế, thuần khiết.

VII. Diễn biến tử vi nam tuổi Đinh Dậu theo tháng trong năm

Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm mới, quý ông nhận nhiều tin vui, gia đạo yên ấm, vợ chồng vui vẻ, con cái hiếu thuận và tài giỏi.

Tháng 2: Sức khỏe có thể gặp một số vấn đề khi xuất hành công tác xa nhà, tiền bạc hao hụt cho các khoản đầu tư, chi tiêu trong cuộc sống.

Tháng 3: Công việc kinh doanh gặp một số khó khăn, bất lợi do có kẻ gian chơi xấu. Bản mệnh cần thận trọng và tỉnh táo hơn trong quá trình đầu tư, kinh doanh. Tốt nhất, quý bạn hãy tiếp tục công việc ở những lĩnh vực cũ, tránh nhảy việc trong thời điểm này.

Tháng 4: Công việc kinh doanh trở về quỹ đạo bình thường, đánh dấu những bước phát triển mới. Tuy nhiên, trong tháng này, sức khỏe của bản mệnh gặp một số vấn đề do tuổi cao, làm việc quá sức.

Tháng 5: Quý ông đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc, công việc làm ăn có quý nhân phù trợ, đầu tư thu được lãi lớn.

Tháng 6: Bản mệnh gặp một số vấn đề khó khăn trong quá trình đầu tư, kinh doanh, tiền bạc có thể bị hao hụt nhưng không đáng kể.

Tháng 7: Công việc của quý ông tháng này ổn định. Tuy nhiên, các thành viên trong gia đình dễ xảy ra những cãi vã do hiểu lầm. Bản mệnh cần dành nhiều thời gian hơn để vun vén tình cảm, giữ cho gia đạo yên ấm.

Tháng 8: Gia đạo đón nhận nhiều tin vui. Công việc kinh doanh thuận lợi, mô hình được mở rộng và thu về lãi lớn.

Tháng 9: Gia đình của bản mệnh tháng này có đám hỏi, đám cưới hoặc xuất hiện thêm thành viên mới.

Tháng 10: Sức khỏe của quý ông gặp vấn đề, cần nghỉ ngơi khoa học và ăn uống điều độ hơn.

Tháng 11: Mọi phương diện của bản mệnh đều phát triển tốt, có quý nhân phù trợ.

Tháng 12: Công việc làm ăn rất thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, khi giải quyết những giấy tờ liên quan đến pháp luật, quý ông cần thận trọng và xem xét kỹ lưỡng hơn.

Tham khảo thêm: Tử vi trọn đời 12 con giáp theo lục thập hoa giáp

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm Nhâm Dần 2022, chỉ có 4 con giáp Dần, Thân, Tỵ, Hợi phạm Thái Tuế, nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 không thuộc trong nhóm này.

2. Phạm Tam tai không?

Nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 không phạm Tam tai trong năm 2022.

3. Phạm Kim lâu không?

Năm 2022, tuổi Đinh Dậu nam mạng phạm Kim Lâu. Trên thực tế, đây không phải là tuổi đẹp để dựng vợ gả chồng, nhưng nếu quý bạn muốn kết hôn trong năm nay hãy lựa chọn những ngày đẹp phù hợp với tuổi mệnh của bản thân.

Tham khảo thêm: Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không theo năm sinh

4. Phạm Hoang Ốc không?

Nam mạng Đinh Dậu sinh năm 1957 năm nay 66 tuổi, phạm hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

5. Có xây dựng nhà được không?

Năm Nhâm Dần 2022, tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 phạm Hoang Ốc – không phù hợp để xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn có thể mượn tuổi để làm nhà ngay trong năm nay mà không lo những bất lợi, xui xẻo.

Tham khảo thêm: Xem tuổi làm nhà - Tra cứu tuổi xây nhà hợp phong thủy

Trên đây là tất tần tật thông tin về tử vi tuổi Đinh Dậu 2022 nam mạng, hy vọng những kiến thức này thực sự hữu ích đối với quý bạn. Hãy tiếp tục đồng hành cùng vansu.net để không bỏ lỡ bất kỳ bài viết thú vị nào bạn nhé! Sang năm mới 2022, kính chúc quý bạn mạnh khỏe, vạn sự may mắn, phát tài phát lộc.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện