Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2019 - Nam Mạng 1947

ĐINH HỢI

73 TUỔI - ÂM NAM

Sanh từ 22-1-1947 đến 9-2-1948

Tướng tinh: Con Dơi - Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

(Tử Vi 2019 Tuổi Đinh Hợi - Nữ mạng)

>> Đã có Tử Vi 2020 Tuổi Đinh Hợi - Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2020 Tuổi Đinh Hợi - Nữ mạng

MẠNG : Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)

SAO : La Hầu: Rối rắm, ốm đau

HẠN : Tam Kheo: Xây xát tay chân

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Hợi gặp Hợi: Xung Thái Tuế, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, trắng.

 

XEM TỬ VI 2019 TỔNG QUÁT:

 Quý Ông tuổi Đinh Hợi là người khôn ngoan, năng nổ, nhiều tham vọng và rất chịu khó để đạt mục đích. Quý Ông có tài ngoại giao, bản tính cũng hào phóng, dễ được lòng người. Hơn nữa, tính tình trung thực, thẳng thắn, có tinh thần trách nhiệm, được người trên tin tưởng, giao việc nên công danh tài lộc dễ nên.

Nếu sanh vào Mùa Hạ và ban đêm và các thành 3, 9, 12 Âm Lịch, được hoàn toàn hạnh phúc, có vợ đảm đang, góp phần xây dựng sự nghiệp, có tiếng có tiền. Nếu có làm thêm việc thiện, phúc lộc càng tăng, có người vừa giàu sang vừa phú quý.

Nghịch sanh lỗi số, công danh sự nghiệp thăng trầm nhưng không lâm vào bế tắc và cũng ít bị nạn tai. Số có Thiên Ất độ mạng, là một Quý Tinh, cứu khổ ban vui, trong nguy khốn thì gặp may mắn khó ngờ. Người có sao này, tấm lòng rộng rãi, càng làm thêm nhiều việc thiện, may mắn càng nhiều.

Bây giờ, giờ đã vào hàng Thất tuần, hầu hết đều sống vui cùng con cháu, không có gì phải lo về kinh tế. Tuy nhiên, bản tính năng động, cũng có người tham gia việc thiện nguyện, hay giúp cháu con làm ăn. Tuổi già hoàn toàn phú túc, nhàn an.

VẬN MẠNG:

 Năm nay, Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, là một Hung Tinh của nam giới, dễ sinh nhiều chuyện trái ý nghịch lòng, rối rắm, tranh chấp, bị mang tai tiếng. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ Quý Ông càng cẩn thận hơn.

Với Hạn Tam Kheo, phòng xây xát tay chân, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa xung cuộc sống gặp nhiều bất lợi, mưu sự khó thành, muốn nhiều nhưng chẳng được bao nhiêu. Gia đình tình cảm không thuận, bản thân có thể bị bệnh nạn.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong quan hệ tình cảm, dễ sinh nóng nảy, quyết định vội vàng, gây hậu quả không hay.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thổ, gặp năm Thổ, có phần thuận lợi, nhưng Thổ vận bất cập, nên cần quan tâm đến việc giữ gìn sức khoẻ. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên không tốt hơn nữa đây là năm tuổi (phạm Thái Tuế) có thể xảy ra việc không lành, Quý Ông nên cẩn thận. Dù sao, với tuổi đã vào hàng Thất Tuần, không còn bon chen trong vòng danh lợi nên cũng giảm phần hư hại. Năm nay, không nên toan tính chuyện lớn, nếu còn làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi và quan hệ bạn bè cũng phải cẩn thận, đừng quá tin người mà phải thất vọng. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Thiên la, Đà la, Quan phủ, rất bất lợi cho Quý Ông nếu còn tham gia các việc của Đoàn thể, Cộng đồng hay cả những việc riêng tư. Sự việc đã không thành còn gây nhiều rối rắm, có khi phải ra Tòa. Nếu gói gọn trong gia đình, ý kiến của Quý Ông có thể bị vợ con phản đối. Quý Ông đừng nên can thiệp nhiều, sẽ tránh được phiền muộn và gia đình cũng yên ổn.

Hội nhập Cung Hạn có Tang, Điếu, Tuế, năm nay có tin buồn trong thân tộc hay bệnh nạn của người trong gia đình.

Hạn cũng có Hỷ, Phượng, Hồng, Quý Ông có dịp chủ trì hay tham dự tiệc tùng cưới gả, nhưng vui thì ít, buồn thì nhiều. Nhờ bản tính của Quý Ông, không chấp nhất, dù con cháu có gì sơ suất, sai trái trong cuộc sống cũng dễ thứ tha, mọi chuyện vui buồn cũng dễ qua.

Cung Mệnh có Thái Tuế, sinh nhiều rối rắm bất an, “không Tai cũng Họa”. Nhờ có Long trì, Thiên Đức, Phúc đức là những Phúc tinh và bản thân Quý Ông cũng nên làm lành, lánh dữ, mọi việc sẽ chuyển Nguy thành An. Nếu có điều kiện, nên tham gia vào các việc từ thiện để “Phước sinh, Họa lùi”, cuộc sống càng thêm tốt đẹp.

Nhìn chung, năm nay là năm khá xấu, Tử vi, Ngũ Hành đều bất lợi, có phước đức mới chuyển đổi tình trạng. Bản thân cần giữ tâm lành ý thiện trong các mối quan hệ và phòng bệnh, mọi việc tự yên.

SỨC KHỎE:

 Theo âm lịch năm nay Sao vận bất an, dễ lâm bệnh nạn. Nên cố gắng di dưỡng tâm thần, giảm bớt quan hệ với bên ngoài, đừng can thiệp nhiều vào chuyện của cháu con để tinh thần được thoải mái, góp phần hóa giải, ngăn ngừa bệnh nạn. Ngoài ra, nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, làm thêm việc thiện, nhờ ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi, cuộc sống bình an.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm. Nhờ Cung Phúc Đức có nhiều sao tốt, cuộc sống còn dài vì Quý Ông có số Trường Mạng.

Định Hợi phần số Quý Ông

Tương khắc tuổi mạng công danh thăng trầm

Xuống lên thay đổi nhiều lần

Nợ duyên rối rắm, gia phần khó yên

Có tay tạo cửa, tạo tiền

Không phần nắm giữ, vào liền lại ra

Trung thời, lập nghiệp phương xa

Từ đây vững tiến, cửa nhà ấm êm

Tuổi già nhờ phước mà nên

Tuổi càng lớn tuổi càng thêm thanh nhàn

Kỷ Hợi sao vận bất an

Năm tuổi, cẩn thận, tai nàn vượt qua.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Vui vẻ nhưng rối rắm. Gia đạo có chuyện lo buồn. Nhiều việc phải giải quyết.

Mùa Hạ: Ý muốn không thành. Quan hệ gây nhiều phiền bực. Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn. Tin vui về con cháu.

Mùa Thu: Nhiều việc xảy ra ngoài ý muốn. Nên chịu đựng hơn là phản kháng. Phòng tai nạn phạm thân.

Mùa Đông: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Tài lộc đến bất ngờ. Có dịp đi lại vui chơi. Thăm viếng vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN:

 Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuổi Đinh Hợi

Tuổi Đinh Hợi 1947 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1947 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 1947 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 1947 - Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Hợi

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện