Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2019 - Nữ Mạng 1947

ĐINH HỢI

73 TUỔI - ÂM NỮ

Sanh từ 22-1-1947 đến 9-2-1948

Tướng tinh: Con Dơi. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

(Tử Vi 2019 Tuổi Đinh Hợi - Nam mạng)

► Xem Tử Vi 2021 Tân Sửu

MẠNG : Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)

SAO : Kế Đô: Đau ốm, nạn tai

HẠN : Thiên Tinh: Rối răm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Hợi gặp Hợi: Phạm Thái Tuế, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, trắng.

 

TỔNG QUÁT TỬ VI 2019:

 Quý Bà tuổi Đinh Hợi là người thông minh, ham học hỏi, công việc chỉ nhìn qua là làm được. Bản tính ngay thẳng, thật thà, năng động thích tham gia phát triển, có khả năng gánh vác chuyện của cộng đồng, của tập thể.

Với lòng tự tin, đảm việc nhà, giỏi việc xã hội, Quý Bà đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng gia đình. Nếu hoạt động trong lãnh vực thương mãi, kinh doanh, dịch vụ, có thể tạo được sự nghiệp lớn nhờ tài ngoại giao vui vẻ, biết chấp nhận những sai sót của người, bỏ lợi nhỏ trước mắt để thu lợi lớn về sau.

Nếu thuận số là sinh vào ban ngày của hai mùa Hè Thu, có chồng giỏi dang, sự nghiệp chóng thành. Nghịch sanh lỗi số phải vất và gian nan, phải thăng trầm nhiều bận, không nhờ cậy thân tộc, chồng con, một tay phải gánh vác chuyện trong chuyện ngoài. Tuy nhiên, ở hoàn cảnh nào, cũng gặp nhiều chuyện may mắn, số có Thiên Ất độ mạng, cuộc sống không lâm vào bế tắc. Quý Bà Đinh Hợi là một trong 6 tuổi của Lục thập Hoa Giáp có Sao Thiên Ất chiếu mạng. Đây là một Phúc tinh chuyên cứu khốn phò nguy. Những sao này, tâm tính rộng rãi, càng làm việc lành càng nhiều phúc lộc.

Bây giờ, đã bước vào hàng Thất Thập, đa phần Quý Bà đã ổn định sự nghiệp nhưng bản năng vốn động, không làm việc ngoài đời thì cũng vướng bận chuyện lo cho cháu con. Vì vậy, dù giàu hay nghèo, cũng ít người thanh thản, an nhàn.

>> Đã có Tử Vi 2020 Tuổi Đinh Hợi - Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2020 Tuổi Đinh Hợi - Nữ mạng

VẬN MẠNG:

 Năm nay Quý Bà gặp hạn Thiên Tinh cùng với sao Kế Đô chiếu mạng. Sao Hạn nay thường sinh những chuyện trái y buồn lòng. Gia đạo có chuyện xào xáo bất ổn, bản thân dễ bị tai nạn, ốm đau. Sao Kế Đô là một Hung tinh hành Kim đối với mạng Thủy Quý Bà ít phần tác hại, trong khó khăn cũng có những may mắn thuận lợi.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, dễ gặp chuyện trái ý, phật lòng, sinh nóng giận, đưa đến quyết định sai lầm.

Về Tứ Trụ với Thiên hư Địa hòa, tính toán việc gì cũng khó thành, đề phòng bị lừa gạt, hao tốn. Sức khỏe cũng có phần yếu kém. Gia đình, tài lộc giữ được bình thường, không mấy đổi thay. Tuy nhiên, đây là năm tuổi của Quý Bà, cần phải giữ gìn sức khoẻ phòng tai nạn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, đối với Quý Bà, mạng Thổ có phần lợi ích cả về tài lộc lẫn sức khoẻ.

Sao Hạn, Vận Niên, Vận Thế đều yếu kém, cuộc sống có nhiều chuyện bất như ý, từ trong gia đình đến các mối quan hệ bên ngoài. Với tuổi đã vào hàng thất thập, công việc làm ăn không có gì quan trọng nhưng với hàng con cháu có thể xảy ra những việc không hay. Năm nay, cũng là năm tuổi có thể gây bất lợi cho sức khoẻ bản thân. Quý Bà đừng nên can thiệp nhiều về chuyện của cháu con mới tránh được nhiều phiền muộn, có hại cho sức khoẻ. Có thể nói đây là năm Khá xấu đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử vi, tiểu vận đi vào Bại Địa, có nhiều điều bất như ý vì những mong muốn của Quý Bà khó thành tựu. Gia đạo có chuyện không hay, chia cách hoặc xích mích với chồng con. Nhị hạn đáo cung Sửu có Thiên tướng tọa thủ, Quý Bà vẫn là người có ưu thế trong gia đình hoặc ngoài xã hội. Nếu còn làm việc hoặc sinh hoạt ở Đoàn thể, Tôn giáo vẫn là người chủ chốt, nắm quyền điều động trong tay. Có Tướng quân đồng cung tọa thủ, Quý Bà được nhiều người ủng hộ, phục tùng. Nếu Quý Bà còn chung dưới mái gia đình, vẫn là người có uy, thường lấn áp mọi người vì đã quen và có tài toan tính vẫn được chồng con nghe theo. Đây cũng là trường hợp hiếm thấy đối với tuổi Đinh Hợi. Đa phần chỉ thích sống một mình, không còn muốn bị ràng buộc trong tình cảm gia đình.

Tử Vi có Hư hội, Hư đồng cung, mặc dù Quý Bà là người tài giỏi nhưng năm nay có những điều bất lợi dồn dập xảy đến gây trở ngại cho mưu sự, dễ đưa vào tình trạng bế tắc. Có thể do sức khỏe yếu kém, gia đình có người ốm đau bệnh nạn làm cho Quý Bà phải phân tán tinh thần, không thể tiếp tục công việc, đành phải bỏ nửa chừng.

Tử vi có Tang, Hổ, Điếu, Bệnh hội chiếu, gia đình có tin buồn, chia xa hoặc ốm đau. Quý Bà cũng phải đề phòng bệnh nạn có thể xảy ra bất ngờ.

Với Tam đức lưu chiếu, đây là những Phúc tinh có khả năng ngăn chận, hóa giải những chuyện chẳng lành, cố gắng giữ tâm lành ý thiện thì mọi chuyện xấu sẽ nhẹ đi.

Cung Mệnh có Thái Tuế, gây bất lợi nhiều mặt nhưng với tuổi ngoại Lục Tuần, sự việc không có gì làm trầm trọng, đối với Quý Bà, gia đình mới chính là cuộc sống. Không nên quan tâm nhiều đến chuyện cháu con, gạt bớt ngoại duyên thì mọi việc sẽ an ổn.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, Lộc tồn...tiền bạc có của để, của dư, không lo thiếu thốn. Hơn nữa, số có Thiên lộc, tuổi già chẳng thiếu về vật chất, dù năm nay khó tránh những việc phải chi tiêu đáng kể.

Tóm lại, đây cũng là năm tương đối khó khăn, ước muốn khó thành nhưng tài lộc luôn đầy đủ. Ngoại duyên khá xấu, nếu biết bỏ qua những lỗi lầm của chồng con, cuộc sống sẽ yên lành hơn, sức khỏe cũng ổn định và tinh thần cũng thoải mái, an vui.

SỨC KHỎE:

 Theo lịch âm 2019 năm nay, Can Chi yếu kém, sức khỏe có phần bất ổn. Hạn gặp Thái Tuế, Tử Vi có Tham, Kỵ, Đà, nên cẩn thận trong việc ăn uống, tránh đi vào vùng sông nước. Quý Bà cũng có Vượng, Khốc, Hư, dễ nhiễm các chứng đau nhức gân, xương, khớp, ung nhọt...

Quý Bà nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, nhờ ơn trên che chở cho tai qua, nạn khỏi, tật bệnh tiêu.

Đinh Hợi Cung cấn Quý Bà

Tuổi Thủy mạng Thổ ngăn đà đi lên

Thuận sanh gặp được may hên

Có chồng quyền chức, dễ nên cửa nhà

Đông Xuân lỗi sỗ đó mà

Vợ chồng khắc khẩu, phiền hà vì con

Một tay lo lắng vuông tròn

Trong ngoài sắp xếp, mọi đàng ấm êm

Hậu niên sự nghiệp vững bền

Tuổi già hưởng phúc, con nên danh tài

Kỷ Hợi năm tuổi phòng tai

Giữ gìn sức khỏe, an bài do thiên.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Cẩn thận giấy tờ, hồ sơ nhà đất, tranh chấp, bất hòa trong gia đình. Tài lộc không thiếu nhưng tình cảm buồn phiền. Tháng 3: có người giúp giải quyết khó khăn. Tình trạng đổi thay tốt hơn.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Sức khỏe kém. Tốn hao vì gia đình. Mưu sự không thành. Tháng 6: Có ốm đau cũng mau bình phục. Tài lộc đến bất ngờ.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Bị tai tiếng, trách móc. Phòng tai nạn phạm thân. Công việc khó, có người giúp. Tháng 12: Tài lộc tăng, gia đình họp mặt vui vẻ.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tiền bạc tốn hao. Có chuyện lo buồn. Sức khỏe kém. Tháng 12: Nhiều niềm vui. Tài lộc tự đến.

CÚNG SAO HẠN:

 Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuổi Đinh Hợi

Tuổi Đinh Hợi 1947 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1947 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 1947 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 1947 - Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Hợi

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện