Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2020

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2020

ĐINH MÙI - 54 TUỔI

Sinh từ 09/02/1967 đến 29/01/1968

MẠNG: THỦY gặp năm THỔ là tương khắc: xấu

VẬN NIÊN: Kê giáp viên: Gà ở vườn: Tốt

THIÊN CAN: ĐINH gặp CANH là: tương hạp: tốt

ĐỊA CHI: MÙI gặp năm TÝ là Sinh xuất: Tốn tài 

>> Đã có Tử Vi năm 2021

A. TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI ĐINH MÙI SINH NĂM 1967

Đinh Mùi với Nạp Âm hành Thủy do Can Đinh (Hỏa) ghép với Chi Mùi (Thổ), Hỏa sinh nhập Thổ = Can sinh Chi, tuổi con Dê là lứa tuổi có căn bản thực lực hơn người, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường Đời. Nếu ngày sinh có hàng Can Mậu, Kỷ, sinh giờ Sửu, Mùi còn được hưởng Phúc lớn của dòng Họ. Sinh vào 2 mùa Thu và Đông là thuận mùa sinh.

Đinh Mùi thuộc mẫu người điềm đạm, nhân hậu, tiếng nói thanh nhã (đặc tính của Can Đinh), rất mẫn cảm, thích an phận thủ thường không muốn đảm trách đại sự. Cẩn thận và tỉ mỉ trong cách xử lý công việc - tuy nhiên đôi khi quá cẩn thận và do dự nên đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong tầm tay. Tính tình lương thiện mềm mỏng, nhiều khả năng thuyết phục, nên dễ thu phục nhân tâm.

Đinh Mùi hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Tân Hợi, Quý Hợi, Kỷ Hợi, Tân Mão, Ất Mão, Quý Mão, Ất Mùi, Quý Mùi, hành Kim, hành Thủy và hành Mộc. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Tân Sửu, Kỷ Sửu và các tuổi mạng Thổ, mạng Hỏa mang hàng Can Nhâm, Qúy.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với các màu Trắng, Ngà, Xám, Đen. Kị với màu Vàng, Nâu; nếu dùng Vàng, Nâu nên xen kẽ Trắng, Ngà hay Xanh để giảm bớt sự khắc kị.

Chi tiết tuổi Đinh Mùi mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào? Xem tại  Sinh năm 1967 mệnh gì?

B. TỬ VI NAM MẠNG TUỔI ĐINH MÙI NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Hạn Mộc Đức + Vòng Lộc Tồn rất tốt cho những ai có Tam Giác (Mệnh, THÂN) nằm trong Tam Giác của Tiểu Vận + Cục Thổ hay Cục Thủy. Tuy nhiên phần lớn Tiểu Vận gặp Thiên Không “nhiều bất ngờ đột biến xấu hơn tốt” + Phục Binh, Kiếp Sát với Thái Tuế gặp Kình, Tướng Ấn + Triệt, Khôi Việt + Kình Đà, cũng nên lưu ý đến chức vụ và tiền bạc trong các tháng Kị. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh, dù gặp nhiều đố kị và ganh ghét do Tiểu Nhân.

2. Sức khỏe

Bệnh Phù, Tử Phù, Trực Phù gặp Thiếu Âm, Thiếu Dương: nên lưu ý đến Tim Mạch, Mắt cho những ai đã có mầm bệnh - kề cả Tai, Thận (dễ xảy ra ở Lứa Tuổi); nếu thấy dấu hiệu bất ổn nên thường xuyên đi kiểm tra Sức Khỏe.

3. Di chuyển

Di Chuyển xa nên thận trọng (Mã + Kình, Tang hội Tang Mã lưu) nên cẩn thận xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng trong các tháng âm lịch (1, 4, 6); nhất là những ai làm việc bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm ở Hãng Xưởng.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp nhưng dễ có bóng Mây và phiền muộn (Đào Hồng + Phục Binh, Cô Quả, Hỉ + Triệt). Không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào giữa Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện - đó không những là 1 cách hóa giải rủi ro và tật bệnh của Cổ nhân (của đi thay người) mà còn là 1 cách Đầu Tư về Phúc Đức dành cho Con Cháu sau này.

Xem thêm: 

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 - Nam Mạng 1967

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 - Nữ Mạng 1967

II. Vận Mệnh Tử vi Nam Mạng Tuổi Đinh Mùi Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Mộc Đức thuộc Mộc sinh xuất với Thủy Mệnh, khắc nhập với Chi Mùi (Thổ) và sinh nhập với Can Đinh (Hỏa): độ tốt tăng cao ở đầu năm; giảm nhẹ ở giữa và cuối năm. Mộc Đức là Hạn lành chủ về Danh Lợi: Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, Gia Đạo vui vẻ bình an nhiều Hỉ Tín. Vượng nhất là ở tháng Chạp. Độ tốt của Mộc Đức tác động vào chính Mình hay ở các Cung khác trong Lá số Tử Vi còn tùy thuộc vào Giờ Sinh. Hạn tính từ tháng sinh trong năm Canh Tý 2020 đến tháng sinh năm Tân Sửu 2021. Sinh vào những tháng cuối năm, Hạn có thể lân sang năm tới.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ về bệnh tật, nên giữ gìn sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần. Chớ mưu cầu danh lợi mà gây tổn hại cho người khác, nên làm nhiều việc thiện tạo phúc tích đức thì ít bị ảnh hưởng.

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 20 ngọn đèn, quay về hướng Đông khấn lễ Đông phương Giáp ất Mộc Đức tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Đinh Mùi 1967 – nam mạng

"Quẻ Càn có 4 hướng tốt: Tây (Sinh Khí: tài lộc), Tây Nam (Diên Niên: tuổi Thọ), Đông Bắc (Thiên Y: sức khỏe) và Tây Bắc (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Nam (tuyệt mệnh).

- Bàn làm việc: ngồi nhìn về Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.

- Giường ngủ: đầu Tây Nam, chân Đông Bắc hay đầu Đông, chân Tây (tùy theo vị trí của phòng ngủ)."

III. Tử Vi Nam Mạng Tuổi Đinh Mùi Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

"Tháng 1: Vui xuân hưởng tiền bạc hành thiện tích phước.

Tháng 2: Tư tưởng đẹp, tạo cho mình một gia đình hạnh phúc.

Tháng 3: Thường làm việc phước thiện nhưng thường bị tiểu nhơn quấy phá. 

Tháng 4: Phúc lộc đem lại danh dự và nguồn vui tiền bạc.

Tháng 5: Chuyện tình cảm vươn vấn, không sao quên được.

Tháng 6: Thành công nhà cửa tiền bạc, sự nghiệp được thăng tiến.

Tháng 7: Số đào hoa, được nhiều cô thầm yêu trộm nhớ.

Tháng 8: Cuộc sống gặp đau thương, có nhiều tin buồn.

Tháng 9: Sự táo bạo đem lại thành công và quyền uy địa vị.

Tháng 10: Tánh tình tốt, nhưng có người ghen ty phá hoại.

Tháng 11: Hưởng tiền tài phúc lộc và làm phước mai sau.

Tháng 12: Đam mê sắc dục thì sẽ thất bại nặng nề."

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 - Nam mạng

Tử vi người tuổi Mùi

C. TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI ĐINH MÙI NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Hạn Thủy Diệu hợp Mệnh với Tiểu Vận gặp Thiên Không “nhiều bất ngờ đột biến xấu hơn tốt” + Phục Binh, Kiếp Sát, Phi Liêm lại thêm Thái Tuế gặp Kình; Tướng Ấn + Triệt, Khôi Việt + Kình Đà, nhất là các Quý Bà sinh vào cuối năm còn vướng Hạn Thái Bạch - cũng nên lưu ý đến chức vụ và tiền bạc trong các tháng kị. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh dù có gặp bất đồng do ganh ghét và đố kị của Tiểu Nhân.

2. Sức khỏe

Hạn Thủy Diệu + Bệnh Phù, Tử Phù, Trực Phù gặp Thiếu Dương,Thiếu Âm cũng nên lưu ý về Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết - kể cả Tai, Thận và khí huyết với những ai đã có mầm bệnh - nên thường xuyên Kiểm Tra khí có dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Cẩn thận khi Di chuyển xa (Mã + Đà, Quan Phủ, Tang Môn hội Tang Mã lưu). Nên lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng trong các tháng âl (4, 6, 7); nhất là đối với những ai làm việc bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm trong Hãng Xưởng.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, lợi cho Quý Bà còn độc thân, nhưng dễ có Cơn Giông bất chợt (Đào Hồng + Phục Binh, Cô Quả, Hỉ + Triệt, Tang Môn Lưu). Không nên phiêu lưu nếu đang êm ấm

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào giữa Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện- không những đó là 1 trong những cách giải hạn Thủy Diệu của Cổ Nhân (của đi thay người), mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

II. Vận Mệnh Tử vi Nữ Mạng Tuổi Đinh Mùi Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Thủy Diệu thuộc Thủy cùng hành với Thủy Mệnh, khắc nhập với Can Đinh (Hỏa) và khắc xuất với Chi Mùi (Thổ): độ xấu tăng cao ở đầu và cuối năm. Thủy Diệu đối với Nữ Mạng Hung nhiều hơn Kiết. Dễ bị tai oan; công việc dễ trở ngại, thành bại thất thường. Bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tai, Thận và Khí Huyết. Nên lưu ý đến 2 tháng Kị của Thủy Diệu (4, 8 âl) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi (4, 6 âl).

Hạn Toán Tận chủ về hao tài, đau ốm nên cẩn trọng trong công việc làm ăn và di chuyển

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 7 ngọn đèn, quay về hướng Bắc khấn lễ Bắc Phương nhâm quý Thủy Đức tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Đinh Mùi 1967 – nữ mạng

"Quẻ Ly có 4 hướng tốt: Đông (Sinh Khí: tài lộc), Bắc (Diên Niên: tuổi Thọ), Đông Nam (Thiên Y: sức khỏe) và Nam (Phục Vị: giao dịch). Xem hướng nhà thấy bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây Bắc (tuyệt mệnh).

- Bàn làm việc: ngồi nhìn về Đông (1er), Đông Nam, Nam, Bắc.

- Giường ngủ: đầu Nam, chân Bắc hay đầu Tây chân Đông (tùy theo vị trí của phòng ngủ)."

III. Tử Vi Nữ Mạng Tuổi Đinh Mùi Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

"Tháng 1: Vui xuân làm phước để hưởng tiền tài 

Tháng 2: Thành công trên ngôn ngữ nhưng rất hao hụt tiền bạc

Tháng 3: Chở quá táo bạo trong chữ tình mà bị phụ bạc

Tháng 4: Tiền tài nhà cửa huy hoàng gia đình thật hạnh phúc

Tháng 5: Mọi điều trở nên sáng tỏ, tình cảm chan hoà

Tháng 6: Có quyền cao chức trọng và tiền bạc giàu sang

Tháng 7: Có sự lo âu trong công việc, đi xa tốn tài

Tháng 8: thành tựu trong công việc, tu bổ nghiệp vụ nhưng mất tiền

Tháng 9: Phụ nữ tốt, hiếu thảo cha mẹ, lo lắng cho chồng con.

Tháng 10: Đi xa thành công đem lại tiền bạc

Thang 11: Hưởng tiền tài phúc lộc và làm phước cho mai sau

Tháng 12: Khó khăn ban đầu nhưng về sau được hoà mãn"

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 - Nữ mạng

Tử vi hàng tuần tuổi Mùi

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện