Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Năm 2022 - Nữ Mạng 1967 Chi Tiết

- Tuổi âm lịch: 56 tuổi

- SAO: VÂN HỚN chiếu mệnh

- Mạng: Thủy gặp mệnh Kim -  Tương sinh

- Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Nhâm - Tương hợp: TỐT

Đã có tử vi 2024 cho tuổi Ðinh Mùi, mời bạn đọc xem tại: Tử vi nữ Ðinh Mùi năm 2024

I. Thông tin gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng

Chi tiết tử vi nữ mạng tuổi Đinh Mùi năm 2022

Chi tiết tử vi nữ mạng tuổi Đinh Mùi năm 2022

Nữ giới sinh năm 1967 cầm tinh con Dê tuổi Đinh Mùi, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 09/02/1967 đến ngày 28/01/1968 âm lịch. Với thiên can Đinh, địa chi Mùi, mang ý nghĩa Thất Quần Chi Dương (Dê lạc đàn).

- Ngũ hành: Thủy (Thiên Hà Thủy có nghĩa là Nước Trên Trời)

- Tương sinh: Kim

- Tương khắc: Thổ

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Ly

Quý bà tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 là người phụ nữ của gia đình, vợ hiền dâu đảm. Người có tài nên thi cử đỗ đạt và làm các công việc về trí óc như giáo viên, thương mại, kế toán, tính tình làm việc chăm chỉ nên cuộc sống vững chắc, bình yên. Tính cách quý bà hiền hòa, nhân hậu nên được nhiều người yêu quý.

Cuộc đời bản mệnh thuận lợi làm ăn, tài lộc vững chắc nên không phải lo nghĩ nhiều. Về cuối trung vận được hưởng phúc lộc từ con cháu, gia đạo yên vui, cháu con thành đạt.

Năm Nhâm Dần 2022, vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,... của quý bà tuổi Đinh Mùi 1967 sẽ ra sao. Mời quý bạn theo dõi ở bài viết sau đây.

II. Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2022 tổng quan

Xét về tử vi tổng quan năm 2022 của nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1967, mọi luận đoán đều dựa vào các yếu tố như ngũ hành bản mệnh, can, chi, hạn tuổi, vận niên, sao chiếu mệnh,...

Năm Nhâm Dần 2022 là năm con hổ Hổ mạng Kim, bản mệnh của Đinh Mùi 1967 thuộc Thủy gặp mệnh Kim là tương sinh tốt, địa chi Mùi gặp Dần bình hòa; Thiên Can Đinh gặp Nhâm là tương hợp, rất tốt.

Tử vi năm 2022 Nhâm Dần cho thấy nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1967 cho hay công việc làm ăn và xuất tiền cần thận trọng, nên đầu tư vào sức khỏe. Trong năm có thể có nhiều chuyển biến tích cực nên năng giúp đỡ người khó khăn, tâm hướng thiện.

Năm 2022, nữ mạng Đinh Mùi 1967 bị ảnh hưởng bởi sao Vân Hớn và hạn Ngũ Mộ nên ít nhiều tài lộc trong năm bị ảnh hưởng, cần thận trọng trong chi tiêu tránh hao hụt, tiền mất tật mang. Trong cuộc sống cần tránh xa thị phi, những người mưu mô để vạn sự hóa lành.

III. Luận giải tử vi 2022 tuổi Đinh Mùi 1967 trên các phương diện

Xem chi tiết tử vi nữ mạng tuổi ĐInh Mùi năm 2022

Xem chi tiết tử vi nữ mạng tuổi ĐInh Mùi năm 2022

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2022 sự nghiệp có vẻ không mấy khởi sắc, trong việc đầu tư khuyên bản mệnh cần thận trọng, có tính toán và kế hoạch rõ ràng để tránh đầu tư không hợp lý, không hiệu quả. Không nên mở rộng phạm vi làm ăn trong năm nay tránh mọi sự khó hanh thông.

2. Tài chính

Phương diện tài lộc trong năm 2022 của quý bà không được thuận lợi lắm, đa phần tiền tài xuất vào đầu tư và chăm lo cho gia đình nên không quá dư dả trong năm nay. Bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu tiền tài hợp lý để tránh bỏ lỡ nhiều dự định quan trọng.

3. Tình duyên, gia đạo

Khác với phương diện tài lộc, công việc, năm 2022 gia đạo của bản mệnh đón nhận nhiều tin vui, có thêm thành viên mới; dòng họ cũng có nhiều hỷ sự. Gia đình êm ấm, hòa thuận hạnh phúc.

Quý bạn có thể tìm hiểu thêm về sự hòa hợp trong hôn nhân tại : Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa đến nay xem tuổi đều dựa vào năm Âm lịch để bàn luận. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh qua âm lịch qua:

- Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

- Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Sức khỏe của quý bà đã có tuổi nên cần chăm sóc sức khỏe định kỳ phòng ngừa đau ốm. Khi xuất hành cần cẩn thận xe cộ, trong việc làm ăn cần cân đối giữa làm việc và nghỉ ngơi tránh gây hại cho sức khỏe.

IV. Xem sao hạn của tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2022

Xem sao hạn nữ mạng tuổi Đinh Mùi năm 2022

Xem sao hạn nữ mạng tuổi Đinh Mùi năm 2022

Mời quý bạn cùng Vansu.net tìm hiểu chi tiết về vận hạn của nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2022.

1. Sao chiếu mạng

Sao chiếu mệnh Vân Hớn chủ vận khí không tốt về sức khỏe, công việc làm ăn đều dừng ở mức trung bình. Tâm trạng mệnh chủ dễ bất an, lo lắng và dễ dính vào một số tranh chấp không đáng trong cuộc sống.

Quý bà tuổi Đinh Mùi năm 1967 trong năm 2022 cần thận trọng lời ăn tiếng nói, chăm sóc sức khỏe là trên hết để vạn sự bình an, gặp hung hóa lành.

2. Hạn tuổi

Năm 2022, nữ mạng tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 gặp hạn Ngũ Mộ chủ về hao tài và bất an.

Do vậy khi xuất tiền vào đầu tư làm ăn cần thận trọng, mua bán cần có giấy tờ uy tín để đề phòng tiền mất tật mang. Trong đầu tư kinh doanh cần có chiến lược, định hướng rõ ràng để phòng bất trách thua lỗ.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Sinh: Nữ mạng Đinh Mùi 1967 trong năm 2022 mặt công việc làm ăn dễ hao tốn tiền của và không được như ý, tuy nhiên mặt gia đạo lại vô cùng hài hòa, đón nhiều hỷ sự.

4. Vận niên

Mã Trúng Đao: Ngựa chiến bị thương

Vận niên cho thấy mệnh chủ trong năm 2022 Nhâm Dần quý bà cần lưu ý kiềm chế cảm xúc, tốt nhất là mũ nỉ che tai không can thiệp. Phận việc mạnh ai nấy làm không màng thị phi sẽ mọi bề yên ổn.

Tử vi cho hay năm nay bản mệnh không nên xuất hành xa nhất là đường thủy. Công việc kinh doanh nên ổn định, tránh quyết định mạo hiểm vì vận hạn sẽ mạnh nhất vào thời điểm cuối năm.

5. Màu hợp tuổi

Năm 2022, nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1967 năm nay có sao Vân Hớn chiếu mệnh, để giảm bớt năng lượng tiêu cực từ vì sao này, bản mệnh có thể sử dụng màu đen, xanh nước biển để gặp nhiều may mắn hơn.

Tìm hiểu kĩ hơn về mệnh Thủy hợp với những màu sắc nào tại: Mệnh Thủy hợp màu gì?

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1967 thuộc cung Ly - Đông Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông (sinh khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (phục vị)..

=>> Trong dịp Tết 2022 mời quý bạn tìm hiểu rõ hơn về  hướng xuất hành theo từng ngày tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Từ xưa gặp vận khí không tốt về sao chiếu mệnh, hạn trong năm thì dân gian thường hay dâng sao giải hạn để hóa trừ năng lượng tiêu cực. Để hóa giải hạn Ngũ Mộ, gia chủ cần tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện, tránh xa những người mưu mô, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hay cờ bạc.

Khi đầu tư làm ăn nên chọn đối tác, sản phẩm có uy tín, giấy tờ pháp lý rõ ràng, tránh hao tốn tài của.

Hạn chế cho người khác ở nhờ tại nhà, nếu bắt buộc thì cần cẩn thận phòng trừ trộm cắp, bất lợi cho gia đình.

8. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ những vận xui do sao hạn gây ra trong năm 2022, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như vòng tay đá tự nhiên, đeo Mặt Phật Bản Mệnh bên mình. 

Tuổi Đinh Mùi 1967 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, nếu muốn cuộc sống bình an, gặp những điều tốt đẹp, gia đình hòa hợp, con cháu thành đạt,. thì nên làm nhiều việc thiện nguyện. Đồng thời hãy đeo mặt Phật Như Lai Đại Nhật bên mình để được che chở, Đức Phật chứng giám lòng thành.

Tuổi Đinh Mùi 1967 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mang vẻ đẹp thuần khiết, phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng theo tháng trong năm

Xem tử vi nữ mạng tuổi Đinh Mùi 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi Đinh Mùi 2022

Tháng 1: Đầu xuân sum vầy bên gia đình và người thân, con cháu. Nhiều tin vui đưa tới khiến tinh thần khoan khoái, thong thả.

Tháng 2: Việc làm ăn cần thận trọng tránh kẻ xấu phá hoại, cần lên dự định và tính toán trước. Khi xuất hành nên đi chậm, thận trọng.

Tháng 3: Phương diện ngoại giao dễ kết giao mối quan hệ tốt, công việc ở mức ổn định.

Tháng 4: Nếu có thể hay đi thăm khám sức khỏe định kỳ, rèn luyện thể thao để phòng tránh bệnh chủ về huyết áp.

Tháng 5: Vận khí trong tháng có nhiều may mắn tài lộc, quý bà nên dự định mở rộng và phát triển kinh doanh, công việc thì mọi bề hanh thông.

Tháng 6: Công việc có phần chững lại, bản mệnh cần chuẩn bị tâm lý chủ động trước những khó khăn xảy ra.

Tháng 7: Gia đạo có chuyện không như ý, dễ xung đột. Tuy nhiên cần giữ thái độ mềm mỏng và bao dung thì mọi chuyện sẽ được êm xuôi.

Tháng 8: Tài lộc có phần hao tán vào kinh doanh, cần thận trọng lời ăn tiếng nói tránh gặp rắc rối, thị phi.

Tháng 9: Công việc chưa đem lại hiệu quả, nhưng gia chủ không nên quá lo lắng vì trong tháng sẽ có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn này.

Tháng 10: Sức khỏe gia chủ có phần dễ đau ốm vì đã có tuổi. Gia đạo nếu gặp mâu thuẫn thì chớ nên buồn phiền, lo nghĩ, tranh cãi để bảo vệ sức khỏe.

Tháng 11: Mọi sự êm đẹp, thuận lợi hơn. Vận khí của quý bà gặp hung hóa cát, các dự định đều tiến triển tốt đẹp.

Tháng 12: Kết thúc năm Nhâm Dần quý bà cần tránh thị phi từ bên ngoài, tâm hướng thiện và thận trọng trong làm ăn, công việc.

Ngoài ra quý bạn có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Đinh Mùi

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2022, tuổi Đinh Mùi 1967 không phạm Thái tuế.

2. Phạm tam tai không?

Nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1967 không phạm hạn Tam tai.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1967 không phạm tuổi Kim lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 phạm hạn Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử.

5. Có xây nhà được không?

Nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1967 theo cách tính Hoang Ốc phạm phải "Ngũ Thọ Tử" là ly biệt gia đạo. Khuyên rằng năm 2022 không phải năm tốt để bản mệnh xây, sửa nhà tránh lâm vào cảnh sinh ly.

> > Quý bạn có thể tham khảo chi tiết về tuổi làm nhà tại: Tuổi làm nhà

Cảm ơn quý bạn đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Đinh Mùi nữ mạng 1967 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề tử vi, phong thủy của chúng tôi đang chờ quý bạn khám phá.

Sang năm mới 2022 Nhâm Dần, Vansu.net kính chúc quý bạn an khang thịnh vượng, gia bề êm ấm, vạn sự bình an.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện