Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 2019 - Nam Mạng 1937

ĐINH SỬU

83 TUỔI - ÂM NAM

Sanh từ 11 -2-1937 đến 30-1-1938

Tướng tinh: Con Trùn - Con dòng Hắc Đế, cô quạnh

(Tử Vi 2019 Tuổi Đinh Sửu - Nữ mạng)

► Xem Tử vi 2021 tổng quát của 12 con giáp

MẠNG : Giang hạ Thủy (Nước cuối sông) ,

SAO : Thổ Tú : Rối rắm, nạn tai

HẠN : Ngũ Mộ : Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Trư phùng Hoả (Heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Sửu gặp Hợi: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Bắc để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp : Đen, trắng: Kỵ: Vàng, đỏ.

 

TỔNG QUÁT TỬ VI 2019:

Quý Cụ Ông Đinh Sửu là người cao số vì được Tam Sanh có Long Thần chiếu mạng, nguy hiểm đều vượt qua, số có quyền cao chức trọng. Tuy phải thăng trầm, dời đổi nhưng vẫn được hưởng nhiều may mắn, sung sướng nhiều hơn khổ cực và ít gặp nạn tai.

Là người thông minh sáng suốt, biết nắm bắt thời cơ, sự nghiệp gặp vận tốt là lên như diều gặp gió. Việc gì cũng làm được, đến đâu cũng có nhiều người ủng hộ, mến chuộng nên mưu sự dễ thành, cuộc sống sớm ổn định.

Mặc dù, cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm, nhưng ở hoàn cảnh nào Quý Cụ Ông cũng giữ tâm lành ý thiện, đã tạo nhiều phước đức. Bây giờ đã vào hàng lão niên, cuộc sống hưởng nhiều phúc lạc, con cháu ăn nên làm ra. Tuổi già an hưởng thanh nhàn. Chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi, chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Ông tường lãm, gọi là “một chút mua vui”.

>> Tử Vi 2020 Tuổi Đinh Sửu - Nam mạng

>> Tử Vi 2020 Tuổi Đinh Sửu - Nữ mạng

VẬN MẠNG:

Xem tử vi năm nay Quý Cụ Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, dễ sinh buồn phiền vì dễ gặp đều trái ý, sức khỏe bất an. Sao Thổ Tu thuộc hành Thổ, đối với mạng Thuỷ của Quý Cụ Ông càng thêm chướng ngại, mọi việc nên cẩn thận.

Với hạn Ngũ mộ, tiền bạc, của cải có thể bị tốn hao vì mất của hay bị trộm cắp.

Vận niên Trư Phùng Hỏa bất lợi cho tuổi già phải sống trong môi trường gây nhiều bức xúc, gặp nhiều điều trái ý, dễ sinh nóng giận, có hại cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hao, Địa Tam Tai, cuộc sống không được như ý, sức khoẻ suy giảm và gia đình, tình cảm cũng rối rắm bất an.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Thủy, gặp năm Thổ hoàn toàn chống trái. Cuộc sống thường chuyện nghịch ý trái lòng, tài lộc không thuận và sức khoẻ cũng suy kém, có thể làm bệnh nặng và cẩn thận phòng tai nạn. Sao Hạn, Vận Thế, Vận Niên đều bất lợi, chỉ có phước đức mới có khả năng ngăn chặn hoá giải. Đây là năm khá xấu đối với Quý Cụ Ông .

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sạo Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu Vận có Triệt tọa thủ, hóa giải ảnh hưởng của các Sao đồng cung, làm Hạn đang xấu trở nên sáng sủa. Tuy nhiên ở tuổi ngoài 80, Triệt không ảnh hưởng mạnh, khó hóa giải xấu hại của Hạn nhưng cũng làm giảm bớt phần nào.

Hạn có Phá quân, hội cùng Khốc, Tấu, Hư... đây là những Hao, Hung tinh gây nhiều rối rắm, bất an trong gia tộc, khiến Quý Cụ Ông phiền lòng dễ sinh nóng giận.

Hạn có Mã ngộ Đà, năm nay Quý Cụ Ông phải cẩn thận nhiều hơn trong việc đi lại và không nên đi xa, có thể bị va vấp rất nguy hiểm.

Với Tài tinh, Thiên phù đảo Hạn, chứng tỏ Quý Cụ Ông đang có tài sản hay giấy tờ đáng giá, chẳng khác gì kho Trời, dùng mãi mà không vơi. Đây là Phước nếu Quý Cụ Ông lo chia phần cho con cháu, cũng là Họa nếu vì tiền của mà con cháu sinh bất hòa. Quý Cụ Ông nên cẩn thận.

Hạn có Phục, Phá, con cháu có người sống ngoài nề nếp, khiến Quý Cụ Ông phiền lòng sinh nóng giận, có hại cho sức khỏe.

Cung Mệnh có Thiên cẩu, Bát tọa, Điếu khách, nhiều việc không được như ý, của cải mất mát, hung họa khó lường. Nếu Quý Cụ Ông có dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở, sẽ tốt hơn.

Nhìn chung, năm nay nhiều điều không thuận, Quý Cụ Ông không nên tiếp duyên nhiều mới có thể tránh được nhiều chuyện không vui.

Quý Cụ Ông nếu có điều kiện nên tham gia các hoạt động Tôn giáo hay tham gia công tác từ thiện, cuộc sống sẽ an vui và sức khỏe cũng tốt hơn.

Cụ ông Đinh Sửu tánh hiền lương

Người trên, kẻ dưới đều mến thương

Thương người mến vận tăng phước đức

Phước lộc thọ nay được miên trường

***

Tám Ba như cụ được máy ai

Sàng suốt, tinh anh thọ còn dài

Cháu con nội ngoại nên danh phận

Tách trà, chung rượu nhấp lai mi.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Nhiều niềm vui, tài lộc đến từ nhiều nguồn. Ý muốn được thực hiện. Khó khăn có người giúp đỡ. Sức khỏe tốt.

Mùa Hạ: Có chuyện phiền muộn. Có người gây rối rắm. Tiền của mất mát. Dễ nóng giận, sức khỏe suy giảm.

Mùa Thu: Gặp chuyện không may. Lo âu phiền muộn. Bản thân bất lợi, ốm đau tai nạn. Trong khó khăn có người lo lắng, an ủi.

Mùa Đông: Tình trạng đổi thay tốt đẹp, cuộc sống an vui. Đầy đủ vật chất, sức khỏe phục hồi.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.

Tuổi Đinh Sửu

Tuổi Đinh Sửu 1937 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1937 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1937 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1937 - Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Sửu

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện