Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2022 - Nam Mạng 1977 Chi Tiết

- Tuổi âm lịch: 46 tuổi

- Sao: La Hầu chiếu mệnh

- Mạng: Thổ gặp mệnh Kim - Sinh xuất

- Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Nhâm là tương hợp - Tốt

>> Đã có lá số tử vi năm 2023 cho 12 con giáp

I. Thông tin gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng

Xem tử vi năm 2022 nam mạng Đinh Tỵ 1977

Xem tử vi năm 2022 nam mạng Đinh Tỵ 1977

Nam tuổi Đinh Tỵ, sinh năm 1977, cầm tinh con Rắn. Năm sinh âm lịch từ ngày 18/02/1977 đến 06/02/1978. Với thiên can Đinh, địa chi Tỵ, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Đầm Nội Chi Xà (Rắn trong đầm).

- Ngũ hành: Thổ (Sa Trung Thổ, Đất pha cát)

- Tương sinh: Hỏa

- Tương khắc: Mộc

- Cung mệnh nam mạng: Cung Khôn

Nam tuổi Đinh Tỵ là những người đàn ông bản lĩnh, sống thiên về lý trí hơn tình cảm. Ngay cả ở trong tình huống khó khăn nhất, họ vẫn có thể giữ thái độ tỉnh táo, bình tĩnh và đưa ra được những quyết định chính xác. Người tuổi này không ưa mạo hiểm, làm việc gì cũng phải suy tính, cân nhắc kỹ lưỡng nên ít khi mắc phải sai lầm.

Năm 2022 được dự báo là một năm nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức đối với nam Đinh Tỵ. Vậy những cơ hội, thách thức đó là gì? Mời quý bạn theo dõi những phần tiếp theo của bài viết!

Trước khi luận giải tử vi của nam Đinh Tỵ, qúy bạn có thể tìm hiểu thêm: Sinh năm 1977 mệnh gì?

II. Xem tử vi nam tuổi Đinh Tỵ năm 2022 tổng quan

Mối quan hệ giữa thiên can, địa chi, ngũ hành nạp âm giữa tuổi của bản mệnh với năm cần đối chiếu sẽ ảnh hưởng đến vận trình tử vi trong năm đó.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Theo ngũ hành, năm này mang tính chất của hành Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Tổng quan, tuổi Đinh Tỵ mệnh Sa Trung Thổ có mối quan hệ sinh xuất với hành Kim. Thiên can Đinh gặp Nhâm là tương hợp, địa chi Tỵ gặp năm Dần là lục hình. Có thể thấy, vận số trong năm 2022 của bản mệnh có cả hung và cát. Vận trình tử vi tuy gặp một số khó khăn, cản trở nhưng chỉ cần vượt qua thì mọi chuyện đều sẽ tốt đẹp.

Ngoài ra, quý bạn còn chịu ảnh hưởng của hung tinh La Hầu và hạn Tam Kheo nên càng cần phải hành xử thận trọng hơn trong thời gian này.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nam mạng Đinh Tỵ trên các phương diện

Diễn biến chi tiết tử vi 2022 nam Đinh Tỵ

Diễn biến chi tiết tử vi 2022 nam Đinh Tỵ 

Để nắm bắt được vận trình tử vi của nam Đinh Tỵ trong năm 2022, hãy cùng Vansu.net luận giải trên các khía cạnh: Tài lộc, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên, gia đạo.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2022, công việc của tuổi Đinh Tỵ sẽ phải trải qua một chút khó khăn, sóng gió. Bản mệnh có thể không phát huy hết được khả năng của mình, dễ mắc phải sai lầm. Do đó, quý bạn càng phải kiên trì, nỗ lực hơn nữa thì mới có thể thu được những thành quả mỹ mãn.

Trong năm này, nam mạng cũng nên quan tâm đến việc mở rộng các mối quan hệ bởi đây sẽ là trợ lực lớn, giúp quý bạn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần biết nhường nhịn, hạ bớt cái tôi cá nhân trong một số tình huống để tránh xảy ra mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp và cấp trên.

2. Tài chính

Tài lộc của nam Đinh Tỵ trong năm này tương đối ổn định. Dù kiếm được khá nhiều tiền bạc nhưng quý bạn vẫn phải chăm lo cho cuộc sống gia đình và chi tiêu cho những việc phát sinh khác. Do đó, cần biết cách quản lý tài chính hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí cho những thứ vô bổ.

Nếu quý bạn chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư kinh doanh thì cần phải cân nhắc, suy tính cẩn thận. Tránh nóng vội, hấp tấp, quá tin tưởng vào người khác mà đưa ra những quyết định sai lầm, gây thất thoát tiền bạc.

3. Tình duyên, gia đạo

Trong năm 2022, gia đạo của nam Đinh Tỵ khá êm ấm. Tuy nhiên, do quá chú tâm với công việc nên quý bạn có phần lơ là trách nhiệm với gia đình, tình cảm vợ chồng cũng dần xuất hiện khoảng cách.

Sự nghiệp dù quan trọng nhưng quý bạn vẫn nên đặt gia đình lên trên hết. Hãy dành nhiều thời gian hơn để vun đắp tình cảm hôn nhân đồng thời thường xuyên quan tâm, trò chuyện với con cái của mình. Những lúc rảnh rỗi, tuổi Đinh Tỵ có thể cùng gia đình đi du lịch để tạo cơ hội gắn kết các thành viên lại với nhau.

Tuổi vợ chồng hợp hay khắc nhau cũng có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân. Qúy bạn quan tâm có thể tham khảo bài viết: Xem tuổi vợ chồng

4. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của nam Đinh Tỵ không quá lý tưởng. Quý bạn dễ bị đau ốm, bệnh tật, tinh thần thường trong trạng thái uể oải, mệt mỏi, không có sức sống.

Bước vào độ tuổi trung niên, bản mệnh càng cần phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Nên thường xuyên rèn luyện thể chất, bổ sung đủ chất dinh dưỡng, ngủ đủ giấc đồng thời đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để có thể phát hiện, điều trị bệnh kịp thời.

IV. Xem sao hạn của tuổi Đinh Tỵ trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Đinh Tỵ 2022

Xem sao hạn tuổi Đinh Tỵ 2022

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nam Đinh Tỵ gặp sao La Hầu. Đây là một hung tinh thuộc hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, kỵ với cả nam và nữ.

La Hầu chủ về kiện tụng, thị phi và sức khỏe. Qúy bạn có thể gặp nhiều chuyện không vui, dễ vướng vào các cuộc tranh chấp khiến bản mệnh trở nên u buồn, lo lắng.

Sức khỏe trong năm này cũng kém hơn so với trước, cần đề phòng các bệnh về máu huyết, tai mắt. Xuất hành đi xa phải chú ý khi di chuyển bằng xe cộ, không nên mang quá nhiều tài sản trên người để tránh bị kẻ xấu dòm ngó.

Tuy nhiên, nếu nam mạng có vợ mang thai trong thời gian này thì sẽ được mẹ tròn con vuông cũng như nhận được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

2. Hạn tuổi

Trong năm Nhâm Dần, tuổi Đinh Tỵ sẽ gặp phải hạn Tam Kheo.

Hạn này chủ về sức khỏe, dễ mắc phải các bệnh liên quan đến thị lực và xương khớp. Ngoài ra, quý bạn cũng có thể bị vướng vào những cuộc tranh cãi, ẩu đả. Cần biết nhẫn nhịn, kiềm chế cơn nóng giận để tránh rước thiệt vào thân.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần đề phòng những sự cố bất ngờ có thể xảy ra khi di chuyển bằng phương tiện giao thông hoặc khi xuất hành đi xa.

3. Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Lợi: Đây sẽ là một năm khó khăn, vất vả đối với nam Đinh Tỵ. Qúy bạn không nên quá trông cậy vào người khác mà phải tự cố gắng, nỗ lực thì mới có thể đạt được những thành quả như mong muốn. 

4. Vận niên

Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Nhờ quý nhân tương trợ và sự kiên trì, nỗ lực đến cùng, quý bạn có thể vượt qua nhiều khó khăn, trở ngại, được công thành danh toại. Bản mệnh kết giao được với nhiều người mới nhưng không nên quá tin tưởng vào người khác kẻo bị lợi dụng, lừa gạt.

5. Màu hợp tuổi

Để nhận được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống, quý bạn nên sử dụng những màu sắc hợp tuổi với mình. Tuổi Đinh Tỵ mệnh Sa Trung Thổ, hợp với các màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím, vàng đất, nâu.

Trái lại, nam Đinh Tỵ nên tránh dùng các màu thuộc hành Mộc vì đây là hành tương khắc với mệnh của quý bạn.

6. Hướng xuất hành

Nam tuổi Đinh Tỵ, cung Khôn nên sẽ hợp với các hướng thuộc Tây tứ trạch gồm: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). Nếu xuất hành theo một trong các hướng này, quý bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, vận trình hanh thông, thuận lợi.

Ngoài ra, quý bạn có thể tìm đọc thêm bài viết về ngày xuất hành hợp phong thủy tại đây.

7. Hóa giải sao hạn

Tuy vận hạn do sao La Hầu và hạn Tam Kheo mang lại khó tránh khỏi nhưng tuổi Đinh Tỵ vẫn có thể chủ động hóa giải nó.

Qúy bạn nên xây dựng và duy trì chế độ sinh hoạt khoa học, hợp lý cũng như thường xuyên rèn luyện thể chất, ngủ đủ giấc và bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Bên cạnh đó, nam mạng cũng nên tránh xa những chuyện thị phi, tranh chấp không cần thiết. Làm việc gì cũng phải biết cân nhắc trước sau, không nên chấp vặt, quá cầu toàn khiến các mối quan hệ trở nên xấu đi.

Ngoài ra, nếu nam mạng tích cực làm việc thiện, thường xuyên trau dồi đạo đức thì sẽ thu được nhiều phúc đức, được thần phật phù hộ độ trì, giúp hóa nguy thành an.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nam mạng tuổi 1977 theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi nam mạng tuổi Đinh Tỵ 2022

Diễn biến tử vi nam mạng tuổi Đinh Tỵ 2022

Tháng 1: Vận khí tháng này tương đối tốt, công việc thuận buồm xuôi gió, gia đạo êm ấm.

Tháng 2: Khi xuất hành đi xa cần chú ý khi di chuyển, tránh xảy ra va chạm, đề phòng trộm cướp trên đường.

Tháng 3: Khi làm việc, quý bạn có phần lơ là, sao nhãng dẫn đến một số sai lầm, bị cấp trên khiển trách. Cần nhanh chóng điều chỉnh lại trạng thái và tập trung hơn trong công việc.

Tháng 4: Tài lộc dồi dào, có thể cân nhắc đến việc mở rộng đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên, quý bạn cũng nên tính toán kỹ lưỡng, phòng ngừa rủi ro để tránh nguy cơ thua lỗ.

Tháng 5: Sức khỏe suy giảm do làm việc lao lực, thường xuyên mất ngủ. Qúy bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi hoặc đi du lịch tĩnh dưỡng.

Tháng 6: Sự nghiệp gặp một số khó khăn, cản trở nhưng nhờ có quý nhân phù trợ nên mọi chuyện đều được hóa nguy thành an.

Tháng 7: Vợ chồng xảy ra một số xích mích, hiểu lầm. Cần biết nhường nhịn, thấu hiểu và yêu thương nhau đồng thời thường xuyên vun đắp tình cảm hôn nhân.

Tháng 8: Các khoản đầu tư sinh nhiều lợi nhuận, đem đến cho quý bạn một cuộc sống dư dả.

Tháng 9: Bị kẻ tiểu nhân đàm tiếu, gièm pha sau lưng. Tuy nhiên, quý bạn không cần quá bận tâm mà hãy chú tâm làm tốt công việc của mình.

Tháng 10: Áp lực trong công việc khiến bản mệnh thường căng thẳng, phiền muộn. Qúy bạn có thể chia sẻ và nhờ đến sự hỗ trợ, giúp đỡ từ người thân, bạn bè.

Tháng 11: Sự nghiệp có nhiều khởi sắc, có thể đón nhận tin vui như được tăng lương, thăng chức,...

Tháng 12:Tháng này tương đối nhàn nhã, có thể dành nhiều thời gian cho gia đình hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức.

Ngoài ra, quý bạn cũng có thể theo dõi thêm vận trình tử vi của mình tại:

- Tử vi trọn đời

- Tử vi hàng tuần

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Đinh Tỵ

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm 2022, tuổi Đinh Tỵ, sinh năm 1977 nam mạng phạm phải Thái Tuế, cần đề phòng tai bay vạ gió.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần 2022, nam tuổi Đinh Tỵ, 46 tuổi không phạm phải Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Trong năm 2022, nam tuổi Đinh Tỵ, sinh năm 1977 phạm phải Kim Lâu, khi làm những chuyện trọng đại cần xem giờ hoàng đạo.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2022, nam tuổi Đinh Tỵ, 46 tuổi không phạm Hoang Ốc, thích hợp để xây nhà.

5. Có xây nhà được không?

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ sẽ phạm phải hạn Kim Lâu trong năm 2022, chưa thích hợp để xây dựng nhà cửa. Nếu không thể dời kế hoạch sang năm khác thì quý bạn có thể mượn tuổi người thân sinh các năm: 1965, 1971, 1974, 1979, 1983, 1989 để đem đến phúc lộc dồi dào cho bản thân và gia đình.

Nhà có ý nghĩa rất quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người. Do đó, người ta thường phải xem ngày, hướng, tuổi,... kỹ lưỡng trước khi khởi công xây nhà. Quý bạn quan tâm có thể tìm đọc thêm:

- Xem tuổi làm nhà

- Xem ngày làm nhà

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ có ích với quý bạn đọc. Chúc quý bạn có một ngày tốt lành!

 
 

 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện