Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 2019 - Nam Mạng 1994

GIÁP TUẤT

26 TUỔI - DƯƠNG NAM

Sanh từ 10-2-1994 đến 30-1-1995

Tướng tinh: Con Ngựa - Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử Vi 2019 Tuổi Giáp Tuất - Nữ mạng)

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Giáp Tuất - Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Giáp Tuất - Nữ mạng

MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

SAO : Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN : Giáp gặp Kỷ: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Tuất gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, xanh; kỵ: Đen, vàng.

 

XEM TỬ VI 2019 TỔNG QUÁT:

 Quý Anh Giáp Tuất, Thiên Can mang chữ Giáp, có các sao Liêm Trinh, Phá Quân, Vũ Khúc, Thái Dương là người có ý chí, dám nghĩ dám làm và dễ tạo sự nghiệp khi hoạt động trong các ngành có tính chất chế biến, sản xuất.

Đa phần đều tự lực cánh sinh, tiền vận khó tránh khỏi khó khăn, gian nan vất vả. Ngoại trừ Quý Anh sanh thuận Xuân Hạ, có vợ giàu, đảm đang, công danh sự nghiệp dễ thành cuộc sống nhàn an, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, hoàn cảnh gia đình không thuận, tha phương lập nghiệp gặp may lành. Tuy nhiên, hoàn cảnh nào Quý Anh cũng dễ thích ứng. Ý chí lập thân vững vàng, vượt qua khó khăn, với độ tuổi 40 đa phần đều có sự nghiệp.

Với tánh nết ngay thẳng, hiền lành, sống có trách nhiệm là người tốt đối với xã hội, gia đình, càng lớn tuổi càng phú túc nhàn an, con cái nên danh.

► Xem tử vi năm 2021 Tân Sửu

SỰ NGHIỆP:

 Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, cộng việc gặp may mắn, tài lộc hưng vượng, mưu sự dễ thành, sáo Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Anh, mạng Hoả không được hoàn toàn tốt.

Với hạn Diêm vương, đề phòng bệnh nạn, tổn hại đường máu huyết, cẩn thận phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa xung công việc làm ăn có vài khó khăn nhưng vẫn có phần thành tựu, mưu sự Tiền hung Hậu Kiết. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe không được tốt, sinh chuyện tốn hao, đau ốm.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt cho việc làm ăn, nhưng không nên mạo hiểm. Nếu làm ăn trong môi trường quen thuộc, phù hợp với khả năng sẽ dễ dàng trong thu nhập, tài lộc xứng đáng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp năm Thổ, có phần tốn hao từ tài lộc cho đến sức khoẻ. Tuy nhiên, với Thổ vận bất cập, sự hao tốn cũng không nặng nề. Sao chiếu mạng đem lại nhiều cơ hội tốt, công việc có người giúp đỡ, ủng hộ. Vận Thế có phần khó khăn nhưng cố gắng sẽ vượt qua. Riêng về sức khỏe, tình cảm có nhiều bất an, có thể làm trở ngại cho con đường tiến thủ. Đây là năm không thuận, nhưng với khả năng cộng với cố gắng của bản thân, vẫn có phần nào thành quả. Nếu thức thời, đừng quá tự tin vào tài trí của mình, chấp nhận công việc đang có, vẫn có thu nhập dễ dàng. Dù cuộc sống có những rối rắm bất an, phải tốn hao khá nhiều vẫn không có gì khó khăn về vật chất. Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 23 tuổi đến 35 tuổi) có Vũ, Phi đáo hạn, công danh sự nghiệp đang có nhiều chao đảo, chưa ổn định nhưng có nhiều cơ hội để thi thố khả năng. Tiểu Hạn năm nay, chịu ảnh hưởng của Đại Hạn, nên gặp nhiều trắc trở, công việc không thuận.

Tiểu hạn có Thất Sát hãm địa, là một Nam Đẩu Tinh Dương Kim, có khả năng xoay trở, dũng mãnh, để đổi thay tình thế. Quý Anh không bằng lòng với công việc, vì thế đang có, đang tìm cơ hội để vươn lên, có thể dẫn đến hư hại không nhỏ. Đồng cung có Thiên Quan, Lộc tồn, Phúc Đức, cũng có người ủng hộ, giúp đỡ trong mưu sự, tài lộc tăng nhưng tình trạng không kéo dài, chỉ là cơ hội nhất thời. Với Tuần, Triệt tại Thân Dậu, là người dễ nổi tiếng trong môi trường nhiều biến động, sự thành tựu phải đánh đổi nhiều công sức.

Hội chiếu có Tứ linh: Long, Hổ, Phượng, Cái, nhiều may mắn vì có sự giúp đỡ của Quý nhân, có thể vượt qua trở ngại, đạt được phần nào mộng ước.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát, đừng quá tự tin vào sự tài trí, khôn ngoan sáng suốt của mình, dễ sinh bất trắc. Công việc làm ăn cũng có nhiều người hợp tác càng dễ xảy ra tranh cãi, có khi bị liên lụy. Nếu có dịp đi xa, thay đổi công việc sẽ có lợi và thoải mái.

Cung Tài Bạch, với Thiên Tài, Mã ngộ Lộc, tiền bạc đầy đủ, có lúc đến bất ngờ, nhưng chưa tích lũy được vì chiếu và lưu chiếu cũng có Phá, Hao gây tốn hao không ít.

Nhìn chung, đây là năm có nhiều khó khăn, nhưng với tuổi trẻ có khả năng như Quý Anh, không phải là năm thất bại, cũng là lúc kinh nghiệm để xây dựng tương lai, vì có nhiều cơ hội để kinh doanh.

TÌNH CẢM:

 Theo âm lịch năm nay, công việc làm ăn có nhiều phức tạp, tình cảm cũng không yên.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng cũng phải chịu đựng phần do thiếu vắng nhau vì công việc. Với Phượng, Long, Hỷ hội, hạnh phúc càng nồng ấm sau thời gian xa vắng.

Đây là lúc, vợ chồng chưa có sự nghiệp ổn định, còn phải đi ra ngoài, giao tiếp nhiều, Quý Anh cần phải cẩn thận, đừng vì “xa mặt cách lòng”, tương lai càng thêm rối rắm.

Năm nay, nếu có sinh con thì cuộc sống vợ chồng càng thêm hạnh phúc. Đứa bé tuổi Hợi sẽ là sợi dây gắn kết của hai vợ chồng, gia đình có nhiều niềm vui, ấm êm.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm gây nhiều tốn hao mất cả thời gian lẫn tiền bạc. Đặc biệt, đừng nên nghe lời bàn của bạn bè mà sinh thêm rối rắm,

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, cũng nên thực hiện cũng không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Ất Hợi (25 tuổi), Bính Tý (23 tuổi), Mậu Dần (22 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (23 tuổi), Quý Dậu (27 tuổi), Kỷ Mẹo (21 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

>> Tử Vi 2020 Tuổi Giáp Tuất - Nam mạng

>> Tử Vi 2020 Tuổi Giáp Tuất - Nữ mạng

SỨC KHỎE:

 Năm nay với Hạn Diêm vương, cẩn thận phòng các chứng bệnh lây nhiễm qua đường máu. Với tuổi còn trẻ, ít ai bị tim mạch, huyết áp nhưng cũng cần biết kiềm chế các sự nóng nảy, bực tức. Nếu quá đáng cũng có thể xảy ra tình trạng nhồi máu cơ tim, gây hậu quả tai hại khó lường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Quý Anh Giáp Tuất cung Càn

Đa phần vất vả gian nan thiếu thời

Cánh sinh tự lực nhiều nơi

Thăng trầm tiền bạc đầy vơi khó bền

Thu Đông sanh thuận may hên

Cung Thê hòa hợp dễ nên danh tài

Số này tươi đẹp Hậu lai

Gia môn phú túc, hưởng dài ngày vui

Kỷ Hợi có hên có xui

Có vài rối rắm, tin vui cũng nhiều.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Vượt qua khó khăn có thành tựu lớn. Tài lộc dồi dào. Sức khỏe suy hao. Tháng 3: việc khó có người giúp. Mưu sự dễ thành.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tình cảm vui vẻ. Công việc thuận lợi. Hợp tác làm ăn, sinh nhiều rối rắm. Tháng 6: Có lợi về chỗ ở, nhà đất hay đi xa. Phòng tai nạn dọc đường.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều trở ngại trong công việc. Gia đạo, tình cảm bất an. Tài lộc suy giảm. Tháng 9: Nhiều cơ hội tốt đổi thay tình trạng. Có người ủng hộ.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc lo âu. Sức khỏe kém. Tốn hao nhiều mặt. Tháng 12: Tiền vào ít, ra nhiều. Bị tai tiếng, tình cảm bất an.

CÚNG SAO HẠN:

 Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuổi Giáp Tuất

Tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1994 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 - Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Tuất

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện