Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Giáp Tý 2019 - Nữ Mạng 1984

GIÁP TÝ

36 TUỔI - DƯƠNG NỮ

Sanh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985

Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Bạch Đế, phú quý

(Tử Vi 2019 Tuổi Giáp Tý - Nam mạng)

Mời bạn đọc tham khảo tử vi năm 2024 tại: Tử vi tuổi Giáp Tý 2024 nữ mạng

MẠNG : Hải trung Kim (Vàng giữa Biển)

SAO : Thuỷ Diệu: Có chuyện buồn

HẠN : Toán Tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Kê giáp viên (Gà về vườn) Tốt

THIÊN CAN : Giáp gặp Kỷ: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Tý gặp Hợi: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp: Trắng, vàng; Khắc kỵ: Đỏ, đen.

 

TỔNG QUÁT TỬ VI NĂM 2019:

Quý Cô Giáp Tý, với Thiên Can chữ Giáp có các sao Liêm Trinh, Phá Quân, Vũ Khúc, Thái Dương, Hoá Lộc, Hoá Quyền, Hoà Khoa... Là người có hình thể đẹp, dễ thu hút người đối thoại, được Quý nhân giúp đỡ và đủ khả năng kiến thức để tăng tiến trên đường danh lộc.

Với Thái Dương chiếu mạng, lại có Vũ Khúc, Liêm trinh, Quý Cô là người sáng suốt, tính toán nhanh lẹ, dễ nắm bắt thời cơ để tạo dựng sự nghiệp lớn. Tuy nhiên, mọi việc đừng quá khôn ngoan chỉ biết lợi mình mà hại người, hay làm ăn qua mặt pháp luật...dù có thể trở nên giàu có lớn nhưng không bền. Trong công việc làm ăn nên chọn các ngành có tính cách chế biến, sản xuất, nuôi trồng...sẽ có lợi hơn các ngành nghề có tính kỹ thuật, văn chương.

Đa phần, Quý Cô thành công lớn thường gặp bất trắc về tình duyên. Nếu đừng quá thiên về lý trí, coi trọng danh lợi...mới có thể tạo được mái ấm gia đình. Ngoại trừ Quý Cô sanh vào ngày của mùa Thu, mới được hạnh phúc trọn vẹn, gia đình giàu có, con cái nên danh.

 Xem tử vi năm 2021 Tân Sửu

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, công danh tài lộc không thuận, gia đình tình cảm có chuyện buồn phiền. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô, mạng Kim, nên cẩn thận, đề phòng bệnh hoạn và hao tài.

Với Hạn Toán tận, mưu tính thường gặp trở ngại, khó thành và dễ bị va vấp, nạn tai.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa thuận công việc làm ăn tuy có phần khó khăn nhưng vẫn đạt được vài thành tựu, tài lộc tăng.

Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt đối với Quý Cô, vì có nơi an dưỡng, nghỉ ngơi mà không lo về kinh tế.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Kim gặp năm Thổ, có phần lợi ích. Vì Thổ vận bất cập, chỉ có lợi nhỏ, làm ăn lớn nên cẩn thận. Sao Hạn có phần bất lợi về tình cảm, nhưng được Vận niên, Vận thế rất tốt gặp nhiều cơ may, sự nghiệp vẫn có phần tăng trưởng. Có thể nói năm đây là năm khá tốt của Quý Cô.

Xét về mặt Tử vi, Cung Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, còn có khả năng hóa giải, ngăn chận các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) là thời gian ổn định cả duyên tình lẫn sự nghiệp. Tiểu Hạn của năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, gia đình sự nghiệp càng thêm hưng vượng.

Cung Tiểu vận có Quyền, Lộc tọa thủ nhưng bị Tuần, công việc làm ăn có thể bị suy giảm, mưu tính “tiền Kiết hậu Hung”. Chỉ nên tiếp tục việc cũ và đừng có ý muốn đổi thay hay khuếch trương, phát triển.

Hội chiếu có Tướng quân, Quả tú, Địa võng là những sao xấu, gây nhiều lo âu, khó giải quyết, mặc dù Quý Cô là người khôn ngoan, năng nổ nhưng cũng phải cố gắng nhiều.

Lưu niên có Thái âm, Nguyệt đức, Thiên trù là những Quý tinh, hoàn cảnh dù có khó khăn nhưng sẽ có cơ may hay quý nhân giúp đỡ.

Cung Mệnh có Hung Thần, Bệnh Phù, dễ bị ốm đau, mang tai tiếng. Nên làm việc nhỏ, ăn uống cẩn thận, dễ bị trúng độc.

Về mặt tài chánh, với Đại, Tiểu hao hội chiếu, công việc gia đình chịu nhiều thất thoát tổn hao. Tuy nhiên, Quý Cô có Thiên Trù, Hóa lộc, lại thêm long Đức, Tử vi chiếu mệnh, vẫn có lợi lớn nhưng bất thường, bù đắp, không có gì phải lo lắng.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu tốt đan xen, nhờ bổn mạng vững vàng nên cuộc sống dù không thành công to nhưng cũng không thất bại. Cần làm lành lánh dữ và giữ gìn bản thân đề phòng bệnh nặng, sự nghiệp vẫn được duy trì.

TÌNH CẢM:

Năm nay, gặp Địa tổn, công việc có nhiều rối rắm và sức khỏe cũng bất an, nên tình cảm vướng nhiều âu lo hơn.

Đã có gia đình, vợ chồng khó tránh khỏi khắc khẩu. Quý Cô tuy là nữ nhi nhưng tính tình có nhiều nam tính, càng dễ gây sóng gió trong gia đình, cố gắng kiềm chế tính tự tôn để tạo sự êm ấm trong đời sống vợ chồng, đừng để “mái ấm” trở thành “mái nóng”.

Cần để ý đến các con nhiều hơn. Năm nay gia đạo bất an, và bản thân cũng bất lợi, cần phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Nhờ bổn mạng có nhiều sao tốt, nếu ăn ở có phước đức, dù có bệnh nặng cũng chóng qua.

Năm nay có thể sinh con, vì đứa bé tuổi Hợi sẽ làm cho gia đình hạnh phúc. Nếu có thai nghén, phải cẩn thận nhiều hơn.

Đối với Quý Cô độc thân, mặc dù có Hồng, Hỷ ảnh hưởng nhưng cũng có Cô Thần, Quả tú hội tụ, chuyện tình cảm sẽ không đi đến đâu, cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị tai tiếng hay “tai bay vạ gió” khiến phải phiền muộn nhiều hơn niềm vui.

Nếu muốn lập gia đình, nên chọn người tuổi Giáp Tý (đồng tuổi), Quý Hợi (37 tuổi), Bính Dần (34 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (42 tuổi), Ất Mẹo (45 tuổi), Tân Dậu (39 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Theo lịch âm dương năm nay, Can Chi khá tốt, sức khoẻ không có gì đáng quan ngại, nhưng tình cảm không được an vui.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Tý phần số Quý Cô

Tương sanh tuổi mạng, đường vô lộc tài

Thông minh, năng nổ kém ai

Công danh, tài lộc gấp hai người thường

Một thân tự lập, tự vươn

Khó khăn tiền vận, mở đường về sau

Tha phương càng dễ chóng giàu

Trung niên là lúc đẹp màu giàu sang

Càng tạo phước càng vẻ vang

Gia đình, sự nghiệp đôi đàng đều nên

Kỷ Hợi thời vận đang lên

Tạo thêm phước đức, vững bền gia cang

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi. Gia đình tình cảm an vui. Phòng kẻ xấu gây tai tiếng. Tháng 3: Khó khăn nhưng vượt qua. Quan hệ vui vẻ.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc bị chống phá, gây trở ngại. Nhiều việc rối rắm. Gia đạo bất an. Tháng 6: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Không nên mưu sự lớn. Phòng tai nạn xe cộ.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Sức khỏe thất thường. Có tin buồn trong thân tộc. Công việc trì trệ. Tháng 9: Đi xa có lợi và lành. Việc khó có người giúp, cẩn thận ăn uống, dễ bị trúng độc.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tài lộc tăng. Công việc có hướng đi lên. Phòng tai nạn dọc đường. Tháng 12: Bận rộn nhưng vui vẻ. Gia đạo có tin vui về con cái.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuổi Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý 1984 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1984 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 - Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Tý

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện