Xem tử vi

 •  
  Tử vi 12 con giáp ngày 06/02/2018 dương lịch theo lịch âm dương là ngày 21/12/2017 am lich, mời các bạn đón đọc!
   
  Tuổi Tí
   
  Có thể nói hôm nay là một ngày có nhiều may mắn đến với bạn. Đặc biệt là những ai đang tìm kiếm việc làm, bạn có thể tìm được công việc mà mình yêu thích. Gia đình đầm ấm, có nhiều tin vui từ người thân yêu. Hôm nay, may mắn về tài lộc cũng đến với bạn.
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Ngày hôm nay tài chính có xu hướng đi lên tuy nhiên tình duyên không được thuận lợi cho lắm, nếu bạn đang ở trong một mối tình mà bạn cảm thấy lo lắng, cô đơn nhiều hơn là niềm vui và hạnh phúc thì tốt nhất bạn nên xem xét lại mối tình đó bởi” Thà rằng ta cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó rồi mà ta vẫn cô đơn.”
   
  Tuổi Dần
   
  Khi tình yêu gõ cửa bạn đừng ngần ngại mà mở rộng trái tim, hãy nghe trái tim mách bảo và giang rộng tay để đón nhận tình yêu đấy, hãy cuốn vào tình yêu để cảm thấy tình yêu thật sự làm mọi thứ trở nên tuyệt đẹp. Tài chính có xu hướng đi lên trong ngày hôm nay, sức khỏe ổn định không có gì đáng lo.
   
  Tuổi Mão
   
  Công việc bận rộn làm bạn quên đi việc chăm sóc cho chính bản thân và không có nhiều thời gian cho gia đình của mình. Tuy nhiên bạn có một người bạn đời hoàn hảo, luôn biết lắng nghe, quan tâm và chăm sóc nên sức khỏe của bạn không có gì đáng lo. Tử vi 12 con giáp cho rằng bạn nên dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn.
   
  Tuổi Thìn
   
  Tài lộc có xu hướng đi lên trong ngày hôm nay, công việc thuận lợi không gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên tình duyên có thể gặp một số những trở ngại. Trong gia đình, bạn và bạn đời của mình dễ xảy ra xích mích, nên thận trọng lời nói của mình. Sức khỏe ổn định.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Ngày hôm nay hãy tránh xa những trò chơi có liên quan tới may rủi hay các sàn giao dịch chứng khoán, bất động sản bởi Tử vi 12 con giáp cho rằng lợi thế sẽ chẳng hề nghiêng về phía bạn. Về tình duyên, ngày hôm nay những ai còn đang độc thân có thể sẽ gặp được một người vô cùng thú vị.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Ngày hôm nay, bạn nên kiềm chế lại cảm xúc của mình trong mọi hoàn cảnh vì nóng nảy, giận dữ sẽ chẳng giúp ích được gì cho bạn khi xử lí một vấn đề nào đó. Thay vào đó, hãy bình tĩnh nhìn nhận sự sự việc thật thấu đáo và giải quyết nó một cách thông minh.
   
  Tuổi Mùi
   
  Ngày hôm nay tâm trạng vui vẻ phấn chấn khiến hiệu suất làm việc của bạn tăng lên đáng kể. Bạn có khả năng thu hút mọi người tuy nhiên cũng nên cẩn trọng bởi những lời lẽ tâng bốc kẻo bị lợi dụng.
   
  Tuổi Thân
   
  Gia đình luôn tiếp thêm sức mạnh cho bạn và ngày hôm nay cũng vậy, dù mọi việc có khó khăn như thế nào bạn cũng có thể vượt qua được bởi luôn có gia đình ở bên. Nếu bạn đang kinh doanh tự do thì hôm nay quả là một ngày tuyệt vời cho việc kinh doanh của bạn, kinh doanh vô cùng thuận lợi, Thần Tài như đang mỉm cười với bạn trong ngày hôm nay. Là một dịp rất thuận lợi cho chuyện tình cảm, nhưng không phải lúc để tính tới chuyện cưới xin.
   
  Tuổi Dậu
   
  Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn tài chính trong ngày hôm nay, bạn nên kêu gọi sự giúp đỡ của những người thân yêu của mình, tuyệt đối không nên vay mượn từ những quan hệ ngoài. Sức khỏe không có gì đáng lo, tình duyên có dấu hiệu khởi sắc.
   
   
  Sức khỏe ổn định, tinh thần hăng hái và ham học hỏi trong công việc làm hiệu suất làm việc của bạn tăng lên. Trong tình duyên đôi lứa, có thể có những cãi vã to tiếng và xuất hiện nước mắt, tuy nhiên dù sự việc có đi theo chiều hướng nào đi nữa thì bạn cũng nên hạ thấp cái tôi của mình xuống một chút nhé.
   
  Tuổi Hợi
   
  Ngày hôm nay, các hoạt động giao dịch trên thị trường chứng khoán đều thuận lợi cho bạn. Tình duyên đôi lứa cũng có chiều hướng đi lên trong ngày, có thể nói hôm nay là một ngày rất phù hợp để bạn cùng người ấy bàn tính đến chuyện tương lai.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác