Xem tử vi

 •  
  Tuvi ngày 16/10/2017 dương lịch tức ngày 27/08/2017 âm lịch
   
  Tuổi Tý
   
  Ngày may mắn trong công việc, chuyện thương lượng, thỏa thuận ký kết hợp đồng đều diễn ra suôn sẻ, hai bên đều thuận lòng. Chuyện tình cảm có một số thay đổi nhỏ, nhưng không nên để bản thân thay đổi theo, nên giữ vững lập trường của mình. Sức khỏe khá ổn định, nhưng có nguy cơ đối mặt với bệnh mất ngủ. Tài lộc đến nhiều, nên tận dụng để mở rộng đường công danh.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Ngày có nhiều tin tức tốt từ người thân. Chuyện tình cảm diễn biến tốt, không có xích mích, hiểu lầm, khá hợp và hiểu nhau. Tuy nhiên chưa nên tiến đến hôn nhân trong giai đoạn này vì có thể còn nhiều khó khăn. Công việc chưa ổn định nên vấn đề tài chính vẫn còn đáng lo ngại. Nếu cơ hội việc làm tốt hơn đến với bản thân trong ngày hôm nay thì nên nắm bắt nhanh.
   
  Tuổi Dần
   
  Công việc thuận lợi, đôi chút khó khăn nhưng vẫn hoàn thành tốt nhờ sự giúp đỡ từ đồng nghiệp Ngày thuận lợi cho các dự án, công trình lớn, đây cũng là cơ hội tốt để thăng tiến trong công việc. Không khí gia đình trầm lắng nhưng hạnh phúc, có tin vui về con cái. Tài chính thịnh vượng. Sức khỏe tốt, không có gì lo lắng.
   
  Tuổi Mão
   
  Trong chuyện tình cảm không nên quá tin tưởng một ai dẫn đến những thất vọng không lường trước được. Công việc tuy ít nhưng mất khá nhiều thời gian hoàn thành, sau đó vẫn đạt được kết quả khá tốt. Sức khỏe không tốt, nên chú ý đến một số bệnh về dạ dày. Tài lộc bình thường.
   
  Tuổi Thìn 
   
  Công việc tưởng như dễ nhưng khi bắt tay vào làm gặp khá nhiều khó khăn. Nếu có ai đó chủ động giúp đỡ thì nên dè chừng, cẩn thận vì có thể bị lợi dụng vào một vấn đề khác. Lĩnh vực tình cảm có nhiều niềm vui, cả trong gia đình và với người yêu. Đây là thời điểm thích hợp để ra mắt người yêu và tiến dần tới hôn nhân. Tài chính khá ổn định. Có tin xa về cuộc hẹn.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Tài chính gặp chút khó khăn nhưng đều được giải quyết ổn thỏa. Chuyện tình cảm bình thường, nhưng nên đề phòng một số hiểu lầm có thể xảy ra. Trong các mối quan hệ công việc, không nên thể hiện quá rõ cái tôi cá nhân để đối phương nắm bắt, tránh xảy ra những thiệt hại cho bản thân sau này. Sức khỏe bình thường.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Sức khỏe dồi dào, thuận lợi cho một số công việc chân tay còn dang dở. Nếu chưa kết hôn, đây là thời điểm thích hợp để hai bên tiến tới hôn nhân. Nếu đã có gia đình, có nhiều niềm vui về con cái, tài chính. Công việc khởi sắc, làm việc gì cũng đạt được kết quả tốt. Ngày thuận lợi cho đầu tư, xây dựng nhà thầu. Tài lộc trung bình.
   
  Tuổi Mùi
   
  Hôm nay có người làm phiền, nhờ vả chuyện gì đó. Nếu trong khả năng của bản thân thì nên nhiệt tình giúp đỡ, có thể có lợi cho sau này, nếu không, từ chối sẽ giúp bản thân không bị mắc thêm rắc rối. Lĩnh vực tài chính khá khó khăn. Trong giao dịch tài chính nên cẩn thận các con số, tránh nhầm lẫn gây ảnh hưởng lớn đến đối phương. Gia đinh hòa thuận, hạnh phúc.
   
  Tuổi Thân
   
  Ngày gặp nhiều nguy hiểm nếu làm mọi chuyện vội vàng hấp tấp. Trong các mối quan hệ, giao tiếp nên cư xử khéo léo, không để đối phương thấy được điểm yếu của mình. Chuyện tình cảm ổn định, không khí gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Sức khỏe nên chú ý đến các bệnh về họng và mũi. Tài chính khởi sắc.
   
  Tuổi Dậu
   
  Ngày thoải mái, không có nhiều lo âu, suy nghĩ. Đường tình duyên may mắn, tình cảm hai bên diễn biến tốt, ngày càng thấu hiểu nhau. Tài chính có xu hướng đi lên, phù hợp để phát triển cơ sở sản xuất của gia đình. Trong chuyện ăn uống nên cẩn thận, phòng tránh ngộ độc thực phẩm. Có tin xa tốt về người thân.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Công việc vẫn ổn định, thuận lợi, làm việc đạt được như ý muốn. Sức khỏe tốt, không có gì lo lắng. Trong các mối quan hệ bẹn bè nên cẩn thận, dè chừng, tránh thể hiện bản thân quá nhiều vì có kẻ đang cố tình chơi xấu, lợi dụng điểm yếu để bôi nhọ thanh danh. Tài chính trung bình. Tài lộc khá.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Ngày có tâm trạng tốt. Việc buôn bán thuận lợi, diễn ra đúng theo dự định ban đầu. Vì vậy tài chính cũng ổn định, có chút khởi sắc. Không khí gia đình hòa thuận, êm ấm, có cái ngoan ngoãn không có gì phải phàn nàn. Tài lộc đến nhiều, chủ yếu trong lĩnh vực làm ăn, buôn bán. Sức khỏe bình thường.
   
  Xem thêm: đổi lịch âm sang lịch dương, có thể bạn chưa biết?

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác