Xem tử vi

 •  
  Tử vi ngày 22/10/2017 dương lịch tức ngày 3/9/2017 âm lịch
   
   
  Trước đó gia đình có xích mích, va chạm về một số vấn đề tài chính, nhưng hôm nay đều được giải quyết thông suốt. Tài chính của bản thân vẫn ổn định, phù hợp với việc kinh doanh buôn bán ngoài lề. Công việc hôm nay nhàn hạ, không căng thẳng, mệt mỏi nhưng nên đề phòng một số công việc khó có thể ập đến.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Nguy cơ phải đối mặt với việc mất một số tiền lớn do đầu tư không hiệu quả trong công việc hoặc bị mua nhầm hàng chất lượng kém. Do đó trước các vấn đề liên quan đến tài chính cần thận trọng hơn. Việc cho vay, mượn tiền cũng nên cấm kỵ trong ngày hôm nay, tránh nguy cơ hoàn trả không đúng hạn hoặc có thể bị lừa. Đường tình duyên diễn biến bình thường. Sức khỏe khá tốt.
   
  Tuổi Dần
   
  Có khả năng tranh cãi với người yêu hoặc người thân trong gia đình. Trong mọi tình huống nên kiềm chế cảm xúc và bình tĩnh để tránh cãi vã gay gắt. Vấn đề sức khỏe nên chú ý một số bệnh về dạ dày. Trong ngày hôm nay được khá nhiều người giúp đỡ nhưng nên cẩn thận vì một số sự giúp đỡ có chủ ý không tốt. Tài chính bình thường. Có tin xa về người thân, khả năng là tin tốt.
   
  Tuổi Mão
   
  Ngày có nhiều may mắn. Tài chính khởi sắc, phù hợp để tân trang nhà cửa, sửa chữa và thay đổi các đồ vật hỏng hóc trong gia đình. Tình cảm giữa các thành viên trong gia đình tốt, không có gì lo lắng. Trong công việc không có gì phải phàn nàn, nhưng nên đề phòng một số thay đổi bất ngờ. Ngày hợp với người khác giới.
   
  Tuổi Thìn
   
  Nhiều người khiêu khích và cố ý hướng vào điểm yếu của thân chủ, nên cẩn thận tránh để bản thân mất kiểm soát, lộ ra nhiều điểm yếu chỉ khiến đối phương càng được đà lấn tới. Chuyện tình cảm không nên mưu cầu quá lâu dài, có thể ảnh hưởng đến bản thân. Nếu mối quan hệ là không tốt thì nên dừng lại, tránh tham vọng. Nên dành thời gian nghỉ ngơi, tránh suy nghĩ, âu lo nhiều ảnh hưởng đến thần kinh.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Đường tình duyên hôm nay khởi sắc, có thể gặp được người mình tâm đầu ý hợp. Trong công việc có người xung khắc, rất dễ xảy ra xung đột trong ngày hôm nay. Vì thế có xích mích xảy ra nên bình tĩnh và im lặng. Cần đề phòng những rủi ro liên quan đến sức khỏe, đi lại, xe cộ nên cẩn thận.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Một số mối quan hệ bạn bè khiến bản thân thất vọng vì đặt niềm tin quá nhiều. Nếu các mối quan hệ đó không tốt cho bản thân thì không nên quá miễn cưỡng, tham vọng, nên có những quyết định dứt khoát hơn. Tài chính có nguy cơ cạn kiệt vì một số vấn đề vay, mượn không minh bạch, rõ ràng trước đó. Sức khỏe có thể phải đối mặt với bệnh ngoài da.
   
  Tuổi Mùi
   
  Ngày có nhiều tin tức liên quan đến công danh, nhưng chưa dự đoán được là tốt hay xấu. Công việc có nhiều cuộc gặp gỡ đối tác để hợp tác làm ăn. Trong chuyện tình cảm nên quyết đoán hơn, nếu xảy ra xích mích nên biết tự động chuyển hướng để giải quyết vấn đề ổn thỏa cho cả hai bên. Tài chính khá ổn định, nhưng nên chú ý đến chi tiêu trong gia đình.
   
  Tuổi Thân
   
  Có khả năng sẽ tiêu một số tiền lớn trong ngày hôm nay, nhưng sau đó sẽ nhanh chóng kiếm lại được số tiền đó nhờ sự chăm chỉ, nhanh nhạy. Số lượng công việc lớn, mệt mỏi và áp lực, tuy nhiên sau đó sẽ đạt được kết quả tốt. Nếu có bất kì thay đổi gì không nên liều lĩnh giải quyết, có thể dẫn đến một số sai xót, nên hỏi ý kiến của người khác trước khi thực hiện.
   
  Tuổi Dậu
   
  Trong các cuộc nói chuyện nên thông minh, sáng suốt, tránh để lộ những thông tin bí mật của người khác, nếu không sẽ khiến bản thân bị người khác coi thường. Công việc có sự thăng tiến, việc đến tay đều hoàn thành với kết quả ngoài mong đợi đồng nghiệp và cấp trên ngày càng tin tưởng và tín nhiệm. Tài lộc nhiều. Sức khỏe tốt.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Kế hoạch đi du lịch cùng gia đình rất phù hợp để thực hiện trong ngày hôm nay. Vấn đề tài chính may mắn vì có thể sẽ nhận được một số tiền nhỏ do có người hậu tạ sự giúp đỡ trước đó. Chuyện tình cảm của bản thân vẫn diễn biến tốt, nhưng nên đề phòng có kẻ đang cố tình chia rẽ hai bên. Tài lộc trung bình.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Thành công trên nhiều lĩnh vực trong ngày hôm nay nên có người ganh ghét và đố kị. Vì thế làm việc nên cẩn thận, tránh để lộ điểm yếu để kẻ xấu lợi dụng. Đường tình duyên không như mong muốn, tuy hai bên hiểu nhau nhưng đáng có nhiều khó khăn giữa hai bên gia đình. Không thích hợp để bàn chuyện hôn nhân trong ngày hôm nay.
   
  Xem thêm: lich am 2018

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác