Xem tử vi

 •  
  Tử vi ngày 26/10/2017, theo âm lich hôm nay là ngày 7/9/2017
   
  Tuổi Tý
   
  Các mối quan hệ với đồng nghiệp và bạn bè hôm nay không tốt. Có người đang cố tình khiêu khích, nên cẩn thận trong cách hành xử và nói năng. Gia đình có va chạm giữa người lớn tuổi, nhưng sau đó sẽ được giải quyết ổn thỏa. Trong công việc không nên vội vàng, các quyết định quan trọng nên suy nghĩ kỹ lưỡng. Sức khỏe bình thường.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Tâm trạng tốt, không âu lo, suy nghĩ nhiều. Công việc nhẹ nhàng, trôi chảy, làm đâu tốt đó. Tài chính khởi sắc, phù hợp với buôn bán tự do, mở rộng kinh doanh của bản thân. Ngày không nên khoe khoang nhiều, có thể khiến người khác ghen tuông, ganh ghét. Nên cẩn thận với các vấn đề về xương khớp. Có người báo tin tốt về sự nghiệp.
   
  Tuổi Dần
   
  Trong công việc nên nghiêm túc, không cười cợt, đùa rỡn, có thể dẫn đến rắc rối cho bản thân. Tài chính không thịnh vượng, nên cẩn thận, tỉnh táo, tránh mất tiền oan vào các sản phẩm kém chất lượng. Không khí gia đình khá tốt, nhưng nên nghiêm khắc với con cái hơn, đề phòng xảy ra xung đột với người bạn đời. Sức khỏe khá ổn định, tuy nhiên bệnh cũ có thể quay lại.
   
  Tuổi Mão
   
  Ngày càng được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng, tín nhiệm. Cơ hội tốt để thăng tiến trong công việc có thể đến trong ngày hôm nay. Ngày chỉ phù hợp với công việc văn phòng, tránh đầu tư, mở rộng kinh doanh ngoài lề, có thể dẫn đến thua lỗ lớn. Tài chính khá tốt nhưng không nên cho vay, mượn. Có lộc ăn.
   
  Tuổi Thìn
   
  Chuyện tình cảm có sự khởi sắc, hai bên không có hiểu lầm, cãi vã. Gia đình có nhiều tin vui từ người thân về sự nghiệp. Trong công việc mọi thứ đều như ý muốn, việc đến tay đều đạt được kết quả ngoài mong đợi. Đi lại trong ngày hôm nay nên cẩn thận, mệnh không hợp với xe cộ. Tài chính trung bình, không có nhiều biến động.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Ngày có quý nhân phù trợ. Công việc không gặp nhiều rắc rối, ngược lại đầu xuôi đuôi lọt, làm đến đâu nhận được kết quả tốt đến đó. Gia đình hòa thuận, hạnh phúc, tuy nhiên nên quan tâm các thành viên trong gia đình hơn nếu không muốn xảy ra xung đột trong tương lai xa. Tài chính khởi sắc ủng hộ cho các dự án mới, nên thực hiện nhanh chóng, chớ chần chừ làm hỏng việc.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Công việc đến tay hôm nay rất nhiều, nên bố trí thời gian thích hợp để hoàn thành đúng thời hạn. Tuy nhiên sức khỏe không tốt, có sự căng thẳng, mệt mỏi nên tránh ôm đồm quá nhiều việc. Mưu cầu về tình cảm đều được đáp ứng, có thể tìm được đối tượng phù hợp trong ngày hôm nay. Nên là người chủ động. Ngày hợp với màu xanh da trời.
   
  Tuổi Mùi
   
  Có nhiều cuộc gặp gỡ bạn bè trong ngày hôm nay. Trong cách ăn nói nên khéo léo, cẩn thận. Nên dè chừng trước một số lời nói khiêu khích, dụ dỗ vào con đường làm ăn xấu. Chuyện tình cảm đang trong giai đoạn khó khăn vì có người thứ ba xen vào. Nên hành xử thông minh, tránh làm lộ điểm yếu để kẻ xấu nhân cơ hội chia rẽ hai bên. Sức khỏe ổn định. Tài lộc tốt.
   
  Tuổi Thân
   
  Còn thất nghiệp. Cơ hội việc làm đến nên nhanh chóng tận dụng để có được một công việc ổn định. Tài chính không thịnh vượng vì công việc buôn bán tự do kém thuận lợi. Đường tình duyên có may mắn, có thể gặp được người bạn đời trong ngày hôm nay. Không khí gia đình hài hòa, đầm ấm. Sức khỏe nên đề phòng bệnh về đường hô hấp.
   
  Tuổi Dậu
   
  Nên vận động chân tay nhiều hơn nếu muốn tinh thần và sức khỏe tốt hơn trong ngày hôm nay. Không khí gia đình không tốt vì ý kiến cá nhân có thể phật lòng nhiều người. Đây không phải thời điểm tốt để bàn chuyện hôn nhân, nên để thêm một thời gian nữa. Chuyện công việc khá ổn định, có dự định đầu tư hoặc mở thêm cơ sở kinh doanh thì nên làm luôn trong ngày hôm nay để đạt được nhiều thuận lợi.
   
   
  Nếu phải lái xe trong ngày hôm nay thì nên cẩn thận, có khả năng đối mặt với va quẹt nhỏ. Vấn đề tài chính đứng trước nhiều quyết định lớn. Không suy nghĩ kỹ lưỡng, khách quan có thể dẫn đến thua lỗ lớn. Mệnh không hợp với người cùng giới nên trong công việc tránh các cuộc xích mích. Có tin xa về lời hứa.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Chuyện tình cảm không may mắn, có người tìm đến nhưng không nên mưu cầu lâu dài. Nếu có cầu về hôn nhân cũng không nên nhanh vội, vì một số vấn đề chưa được giải quyết dứt khoát. Công việc khá thuận lợi nhưng các mối quan hệ với đồng nghiệp nên cẩn thận. Trong bàn bạc, thảo luận có thể xảy ra xích mích. Sức khỏe ổn định.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác