Xem tử vi

 •  
  Lich van nien hom nay là ngày 3/10/2017 dương lịch tức ngày 14/08/2017 âm lịch
   
  Tuổi Tý
   
  Gia đình thân chủ hôm nay gặp nhiều sóng gió, bất trắc do mâu thuẫn tranh chấp giữa một số người trong gia đình. Nên giữ bình tĩnh, kiềm chế bản thân, tránh đổ thêm dầu vào lửa. Sức khỏe tốt, tài lộc hầu như không đến. Tuy nhiên có tin vui về công việc làm ăn. Nên tranh thủ để nâng cao sự nghiệp.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Không nên tính toán các công việc làm ăn trong ngày hôm nay. Vì tính kĩ càng, cẩn thận đến đâu cũng có những sai lệch không lường trước đươc. Tuy nhiên vận may tài lộc đến khá nhiều, đặc biệt trong lĩnh vực tiền tài. Sức khỏe ngày càng thịnh, không hao tài về các vấn đề lặt vặt. Đường tình duyên không có gì phải lo lắng.
   
  Tuổi Dần
   
  Hôm nay là một ngày không thuận lợi, làm gì cũng thấy bất mãn. Sinh hoạt bị đảo lộn nhưng không đáng kể. Tài lộc, may mắn rất ít, đến nhưng cũng không vượng. Nếu có bất kì hứa hẹn gì trước đó nên thực hiện ngay, không nên để sang ngày hôm sau, tránh mất uy tín của bản thân.
   
  Tuổi Mão
   
  Không nên thực hiện những cuộc vay mượn trong ngày hôm nay. Nếu có thì nên kí kết rõ ràng cho cả hai bên để tránh nhầm lẫn về sau. Chuyện tình cảm có nhiều chuyển biến tốt, nhưng cũng nên chủ động hơn để không xảy ra những cuộc cãi vã. Công việc ổn định.
   
  Tuổi Thìn
   
  Trong các mối quan hệ, nên chú ý đến cách ăn nói, giao tiếp của bản thân. Nên suy nghĩ trước khi nói để tránh xích mích bất ngờ. Chuyện tình cảm vẫn còn nhiều khó khăn. Nếu tìm được người hợp ý và đi đến hôn nhân thì nên chậm rãi, thuận ý thuận tình cả hai bên thì sẽ tốt đẹp hơn. Tài lộc, may mắn đến khá nhiều.
   
  Tuổi Tỵ 
   
  Hôm nay có quý nhân phù trợ. Việc đến tay tưởng chừng vất vả, nhưng quá trình thực hiện sẽ thấy dễ dàng, cuối cùng có kết quả như ý muốn. Chuyện tình cảm thuận lợi, không nên đòi hỏi đối phương quá cao. Nếu có bất lợi gì nên bàn bạc lại rõ ràng với người kia để cân bằng mọi chuyện. Sức khỏe tốt. Tài lộc nhiều.
   
   
  Ngày có nhiều lo lắng, bận rộn về công việc làm ăn, nhưng không nên nản chí vì cố gắng thì sẽ có kết quả. Sức khỏe không vượng, một chút ốm đau tuy nhiên sẽ nhanh chóng qua khỏi. Cuối ngày có nhiều may mắn trong công việc, có thể tìm được công việc mới phù hợp hoặc được tăng lương với công việc hiện tại. Có tin xa về lời hứa.
   
  Tuổi Mùi
   
  Gia đình hòa thuận, êm ấm, không có xích mích, mâu thuẫn. Ngày thịnh về vấn đề tiền tài. Nên tranh thủ thay mới những thiết bị, đồ đạc cần thiết trong gia đình. Thuận lợi trong vấn đề giấy tờ, văn tự, làm đến đâu tốt đến đấy, không mất nhiều thời gian đợi chờ. Có người thân hoặc bạn bè đau ốm, nên chủ động đến thăm.
   
  Tuổi Thân
   
  Ngày xấu nên làm gì cũng cẩn thận, chớ vội vàng hấp tấp, nhất là trong chuyện làm ăn. Không nên đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, có thể sẽ có sai lầm về sau. Tiền tài k đến, thậm chí còn hao tổn về mặt thuốc thang vì một số căn bệnh lặt vặt. Chuyện tình cảm khá tốt. Có tin xa về kết quả của người thân trong lĩnh vực kinh doanh, tuy nhiên chưa biết tốt hay xấu.
   
  Tuổi Dậu
   
  Ngày nhiều may mắn, tài lộc. Mưu cầu về tiền bạc đều đến, tranh thủ cơ hội để mở rộng đất đai, công xưởng thuân lợi cho việc làm ăn. Công việc ổn định, có thăng tiến trên con đường công danh. Những dự định, kế hoạch đặt ra đều hoàn thành tốt với kết quả ngoài mong đợi. Sức khỏe không có gì lo ngại. Tin xa về một lời hứa.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Ngày đẹp, nên tận dụng để làm những việc liên quan đến xây dựng, nhà thầu. Mọi chuyện đều được như mong muốn. Ngày thảnh thơi, nhàn rỗi, không phải lao động cật lực mà vẫn có tin tốt về tài chính. Gia đình hòa thuận, có nhiều tin vui từ người thân về học tập, sự nghiệp, tiền tài. Tình cảm diễn biến tốt, không nên lo lắng điều gì.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Hợp tác làm ăn với người khác rất có lợi trong ngày hôm nay. Tuy nhiên nên cẩn thận trong mảng giấy tờ, kí kết hợp đồng để tránh nhầm lẫn. May mắn đến nhưng không nhiều, chủ yếu chỉ đến trong lĩnh vực làm ăn. Sức khỏe không tốt, nên chú ý hơn.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác