Xem tử vi

 •  
  Ngày 6/10/2017 dương lịch theo lịch âm là ngày 17/08/2017
   
  Tuổi Tý
   
  Ngày mệt mỏi, lo âu, suy nghĩ nhiều. Công việc bận rộn và tâm trạng không tốt dễ dẫn đến cáu gắt, xích mích với đồng nghiệp, đặc biệt những người khác giới. Trong giao tiếp nên nhỏ nhẹ, từ tốn, cẩn thận, chớ nhanh nhảu làm mất lòng mọi người. Tài lộc kém. Gia đình yên ổn, không có nhiều biến động.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Sức khỏe tốt, nên tranh thủ làm nhiều việc còn dang dở liên quan đến tay chân. Mối quan hệ với người thân trong gia đình được nâng cao, cải thiện nhiều hơn. Nên tận dụng cơ hội này quan tâm đến mọi người. Công việc khá thuận lợi vì có nhiều may mắn, ngày nhàn hạ không phải vận dụng đầu óc quá nhiều. Tài lộc trung bình.
   
  Tuổi Dần
   
  Gia đình hòa thuận, yên ổn, không có biến động nhiều. Ngày gặp được nhiều người hợp ý trong công việc, kế hoạch làm nhóm thuận lợi, suôn sẻ. Tài lộc thịnh vượng, nhất là lĩnh vực tài chính. Những số tiền khá lớn mà bản thân nhận được do nỗ lực tron công việc khiến bản thân cảm thấy phấn chấn, có nhiều động lực làm việc. Sức khỏe tốt.
   
  Tuổi Mão
   
  Hôm nay là ngay tot với những người tuổi Mão. Trong công việc, các dự định đều đầu xuôi đuôi lọt, thuận theo ý muốn. Ngày nhàn hạ, công việc nhẹ nhàng, việc đến tay thì đều hoàn thành tốt. Vấn đề tài chính có nhiều khởi sắc. Có tin vui về thành công trong học tập, sự nghiệp của người thân trong gia đình. Chuyện tình cảm ngày càng tiến triển tốt. Có dấu hiệu tốt của cả hai bên.
   
  Tuổi Thìn
   
  Các lĩnh vực chủ chốt trong công việc đều hoàn thành xuất sắc. Nhưng trong các mối quan hệ, nên dè chừng trước một số đồng nghiệp vì sự ganh tị, đố kị. Gia tiếp nói chuyện nên cân nhắc lời nói kĩ lưỡng. Tình cảm có vẻ suôn sẻ. Nếu đã kết hôn, gia đình yên ấm, có nhiều niềm vui về con cái.
   
  Tuổi Tỵ 
   
  Ngày hôm nay, công việc và tình cảm đều không thuận lợi. Trong công việc, những sự thay đổi đột ngột khiến bản thân không kịp thích nghi, nếu có việc đến tay nên chú ý tập trung, học hỏi càng nhiều càng tốt để thích nghi một cách tốt nhất. Mưu cầu về mặt tình cảm không được như ý muốn. Lĩnh vực tài chính không có nhiều thay đổi.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Tình cảm với mọi người trong gia đình đang dần tụt lùi, có nguy cơ sứt mẻ. Nên kiềm chế cảm xúc và hành động của bản thân nếu không muốn có xích mích. Trong công việc, không phải lúc nào thăng tiến cũng là tốt. Nên cân nhắc để đưa ra cho bản thân một quyết định hợp lí về vị trí hiện tại, thích hợp với năng lực của bản thân. Sức khỏe tốt.
   
  Tuổi Mùi
   
  Các cuộc gặp gỡ ngày hôm nay mang lại niềm vui cho cả hai bên. Đã đến lúc có một mối quan hệ nghiêm túc, rõ ràng nếu bạn còn độc thân vì gia đình cũng nôn nóng và thúc giục. Trong công việc cần đến sự giúp đỡ của đông nghiệp để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên nên hành động chuẩn mực và dè chừng trước các sự giúp đỡ.
   
  Tuổi Thân
   
  Tài chính có sự khởi sắc rõ rệt. Nhưng vẫn nên chi tiêu hợp lí tránh để túi tiền cạn kiệt nhanh chóng. Chuyện tình cảm đang trong gia đoạn khóa khăn. Chưa đến thời điểm thích hợp để đưa ra những lời giải thích. Nên để thêm một thời gian nữa sẽ tốt hơn cho cả hai phía. Sức khỏe không được tốt, nhất là vấn đề liên quan đến đầu. Nên nghỉ ngơi, tránh suy nghĩ nhiều.
   
  Tuổi Dậu
   
  Bản thân có nhiều thứ khiến người khác ganh ghét, đố kị. Làm mọi việc từ hành động đến lời nói đều nên cẩn thận vì có kẻ tiểu nhân nhòm ngó, soi mói. Gia đình yên ấm, thuận lợi, có nhiều tin vui từ người thân, con cái. Vấn đề tài chính không phải là nỗi lo lớn. Sức khỏe tốt, nên tiếp tục duy trì.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Các mối quan hệ trong công việc mang lại nhiều thuận lợi cho bản thân trên con đường công danh. Tuy nhiên cũng phải chú ý đến các mối quan hệ này, tránh sự lợi dụng lẫn nhau. Chuyện tình cảm có những diễn biến bất ngờ, nên chủ động hơn trong mọi tình huống tránh những vấn đề nguy hiểm xảy ra. Sức khỏe bình thường.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Ngày xấu nên cẩn thận với lời nói và hành động. Chuyện tình cảm diễn biến chậm tuy nhiên không nên vội vàng trong một số trường hợp. Công việc nhiều trục trặc, khó khăn. Nên chú ý đến lời nói với đông nghiệp. Tiền tài không thịnh vượng.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác