Xem tử vi

 •  
  Tử vi ngày 9/10/2017 dương lịch tức ngày 20/08/2017 am lich
   
  Tuổi Tý
   
  Trước khi đưa ra nhận xát đánh giá người khác, nên có cái nhìn khách quan theo hướng tích cực, tránh nhận xét quá cặn kẽ, tiêu cực ảnh hưởng đến lòng tự trọng của người khác. Sức khỏe không tốt, có nguy cơ đối mặt với một số bệnh về tiêu hóa. Gia đình đang có tranh cãi, tránh đổ thêm dầu vào lửa. Tài lộc trung bình.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Có lời hứa ngày hôm nay, cần thực hiện đúng những gì đã hứa, giữ uy tín cho bản thân. Tài chính khởi sắc, gặp nhiều suôn sẻ trong việc mua bán. Tuy nhiên vẫn nên cân nhắc kĩ, tránh tiêu hoan phung phí. Sức khỏe không ổn định, có vấn đề liên quan đến răng miệng. Ngày nhàn hạ, nên tranh thủ đi kiểm tra kĩ càng.
   
  Tuổi Dần
   
  Dù tài chính có tốt đến đâu cũng không nên tiêu dùng quá nhiều, quá hào phóng cho bản thân và người khác. Tránh để đối phương lợi dụng về tiền tài, “tiền mất tật mang”. Trong công việc, có sai sót xảy ra nên nhận lỗi, không nên đổ lỗi cho người khác làm tình hình thêm căng thẳng. Chuyện tình cảm có nhiều biến chuyển tốt. Sức khỏe tốt. tài lộc trung bình.
   
  Tuổi Mão
   
  Chuyện tình cảm hôm nay rất suôn sẻ, nếu tiến tới hôn nhân thì đây là thời điểm thích hợp. Tuy nhiên, tâm trạng hôm nay không ổn định, dễ cáu giận, khi nói chuyện với đối phương nên hết sức kiềm chế, bình tĩnh. Trong công việc, nên nhìn vào mặt tích cực của bản thân để phát huy tối đa. Tài chính ổn định, không có nhiều biến động.
   
  Tuổi Thìn 
   
  Ngày vất vả, công việc nhiều nên rất mệt mỏi nhưng không nên chán nản và bỏ cuộc nhanh chóng, tiếp tục làm sẽ thấy được kết quả tốt. Con đường công danh vẫn chưa rõ ràng, cần nhìn nhận lại vấn đề để thiết lập kế hoạch đúng đắn. Chuyện tình cảm nên thực tế, nhìn thẳng vấn đề để giải quyết nếu có mâu thuẫn nảy sinh.
   
  Tuổi Tỵ 
   
  Ngày đẹp với bổn mạng. Gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, học hành giỏi giang. Không phải lo lắng về vấn đề tài chính vì bản thân đã có một chỗ dứng nhất định trong xã hội. Thành công từ sớm nên nhiều người mến mộ, đồng thời cũng có kẻ tiêu nhân ganh ghét, đố kị, nhưng bản thân không bận tâm đến những lời nói xung quanh. Tài lộc thịnh vượng. Sức khỏe tốt.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Công việc đầu xuôi đuôi lọt, đều đạt được kết quả như mong muốn. Sẽ thành công hơn nếu cùng hợp tác với đông nghiệp, cùng nhau làm việc. Sức khỏe hôm nay có vấn đề liên quan đến tiêu hóa, nếu có thời gian nên đi kiểm tra để tránh những rủi ro có thể xảy ra sau này. Tài lộc đến chậm.
   
  Tuổi Mùi
   
  Không nên tham gia những cuộc tranh luận ngày hôm nay, im lặng sẽ tốt hơn để bản thân không vướng phải rắc rối. Trước khi nói chuyện với ai, nên suy nghĩ cẩn thận vì có thể nói ra bí mật của người khác làm mất uy tín của bản thân. Đường tình duyên may mắn, có thể sẽ tìm được người ưng ý trong ngày hôm nay.
   
  Tuổi Thân
   
  Không khí gia đình hôm nay trầm, không vui vẻ vì đang có rắc rối liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên không nên để việc đó ảnh hưởng đến tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, nên chủ động nói chuyện tạo sự nối tiếp giữa mọi người. Công việc hôm nay có quý nhân phù trợ, không cần vất vả, vẫn có nhiều ti vui. Sức khỏe tốt.
   
  Tuổi Dậu
   
  Trước các mâu thuẫn xảy ra trong ngày hôm nay, không nên nhìn nhận vấn đề theo trực quan cảm giác mang yếu tố các nhân, nên nhìn nhận vấn đề khách quan hơn trước khi đưa ra hướng giải quyết chính xác. Gia đình ôn hòa, hạnh phúc, có nhiều tin vui về học tập của con cái. Có vấn đề nhỏ liên quan đến hô hấp, nhưng nhìn chung sức khỏe ổn định.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Ngày thuận lợi trong công việc vì có quý nhân phù trợ. Các dự án thành công nhờ chỉ đạo đúng hướng. Chuyện tình cảm tuy có trục trặc nhưng sẽ được giải quyết ổn thỏa. Ngày xấu đối với sức khỏe của bổn mạng. Nên tránh các vật có hình dạng sắc nhọn hay các vật dụng có điện, đi đứng nên cẩn thận với xe cộ.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Công việc ổn định nên kinh tế gia đình cũng có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, ngày hôm nay nên tránh xa các hoạt động liên quan đến đầu tư, giao dịch vì có thể gặp nhiều rắc rối. Sức khỏe không có gì đáng lo. Tài lộc đến nhưng không nhiều.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác