Cung hoàng đạo

 • tu vi ngay hôm nay sẽ cho bạn biết điều gì, cùng xem nhé!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương sẽ có một ngày đáp ứng đầy đủ những mong muốn của bạn: KHÔNG công việc. Công việc ùn ùn xếp đống giờ đã được giải quyết, tạo thời gian cho bạn thư giãn, thoải mái đầu óc. Bạn nên tận hưởng thời gian này bằng một chuyến đi dã ngoại, thoát khỏi thành phố ồn ào, náo nhiệt trở về vùng quê yên bình, không khí thoáng đãng. Sau việc này bạn sẽ thấy nhiều thứ đơn giản nhưng rất tuyệt vời.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu bản tính hiếu thắng luôn muốn thử sức với những điều mới mẻ, không cần làm nhiều nhưng lại có lợi nhuận lớn, giờ đây có lẽ là lúc bạn cần suy nghĩ lại tính cách này. Bạn nên biết rằng cái gì cũng có giá của nó,phải nỗ lực thì mới tạo nên thành quả lớn. Rất nhiều người phải trả giá bằng máu và nước mắt và rất nhiều lần vấp ngã, mới có được thành công. Kim Ngưu phải cố gắng, nỗ lực học tập và kiên trì theo đuổi giấc mơ thì chắc chắn sẽ có ngày thành công.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Ngày mới bắt đầu với Song Tử rất ôn hòa, không có nhiều biến động trong công việc cũng như các mối quan hệ, bạn đang trong trạng thái an toàn hơn lúc nào hết. Không ai biết được ngày mai sẽ ra sao nền bạn cứ sống trọn từng phút giây này nhé. Tận hưởng buổi chiều bình yên bằng một tách cafe và bạn bè xung quanh là một kế hoạch tuyệt vời cho ngày này.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải đang bị cảm giác tội lỗi chế ngự, không ngừng suy nghĩ về chúng. Ai cùng từng mắc sai lầm dù lớn hay nhỏ, quan trọng là bạn đã nghiêm túc nhận lỗi và sửa chữa sai lầm. Lời khuyên cho bạn là lấy những lỗi lầm trước kia làm bài học rút kinh nghiệm, đừng để chúng lấn át cả cuộc sống hiện tại, suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Tâm hồn của Sư Tử đang rong ruổi theo những ý tưởng đầy hứa hẹn, trước khi chia sẻ với ai đó bạn hãy lập kế hoạch ra giấy, thật rõ ràng, và đủ sức thuyết phục. Tiếp tục nuôi dưỡng sự sáng tạo bằng một tinh thần lạc quan, không gò bó bởi bất kỳ điều gì, hãy sống theo cách riêng của bạn.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Xử Nữ đang trong thời gian hưởng thụ thành quả sau thời kỳ gian khổ, chống trọi với công việc bất kể ngày đêm. Bạn không thể kìm nén được niềm vui đó mà cười cả ngày, không nên "chịu đựng" một mình hãy chia sẻ với mọi người về những điều tốt đẹp bạn vừa đạt được, những kế hoạch sắp tới trong công việc, những chuyến đi và cả những dự định tình cảm nữa.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Trong mỗi lần tụ họp bạn bè là Thiên Bình lại không ngừng thao thao bất tuyệt, ca thán về cuộc đời "đau khổ" của mình, mà quên rằng chúng bạn đã quá mệt mỏi vì những chuyện tào lao của bạn. Đôi khi Thiên bình nên biết tiết chế bản thân, tạo cho mình phong thái nói chuyện mới, điềm đạm hơn là điều cần thiết với bạn hiện tại.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Tình hình tài chính của bo cap đang chạm mức báo động, điều cần thiết nhất lúc này đối với bạn là suy nghĩ cách giải quyết tình trạng này. Nhưng nói thì dễ làm thì khó không tưởng, bạn cần một người có kinh nghiệm dày dặn, kiến thức vững vàng để có thể dẫn dắt và giúp bạn thực hiện mong muốn của mình. 

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã cần nhận ra rằng nhiều lúc bạn thật ích kỷ và độc đoán. Suy nghĩ của mỗi người đều mang một nét cá tính riêng, nhưng đối với Nhân Mã thì ý kiến của bạn phải được đặt lên hàng đầu. Bạn cần thay đổi suy nghĩ này, hòa đồng hơn, đôi khi bạn nên tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của mọi người ở đâu và cùng phát huy để tạo ra kế hoạch "khổng lồ" hoàn hảo nhất.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết có một nguồn năng lượng vô tận, trong thời gian này bạn đang cống hiến hết mình, nỗ lực không mệt mỏi để hoàn thành công việc lớn, bạn thậm chí quên hết giờ giấc, quên ăn. quên ngủ.... Đối với bạn, hiện tại không gì bằng dự án này nhưng quan trọng hơn cả vẫn là sức khỏe bản thân. Nếu bạn thành công trong công việc mà có một đời sống hàng ngày mệt mỏi thì thành công đó cũng chẳng có ý nghĩa gì.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình cần nhắc nhở bản thân suy nghĩ sáng suốt trước khi đưa ra quyết định, và nếu khó quá thì hãy tìm người trợ giúp, bạn sẽ có thêm nhiều cơ sở để đưa ra lựa chọn chính xác hơn. Trong các mối quan hệ bạn cũng phải tìm ra thời điểm thích hợp, thắng thắn đưa ra ý kiến của mình và những điều vướng mắc, tình cảm của bạn chắc chắn sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư hôm nay dành toàn bộ sự chú ý vào gia đình bé nhỏ của mình. Lắng nghe tâm sự của các thành viên, cùng chơi đùa, tạo những kỷ niệm vui vẻ.... Sau khoảng thời gian bận rộn bên công việc thì chắc hẳn bạn cảm thấy thật dễ chịu, thoải mái, gia đình luôn là nơi ấm áp nhất và tràn đầy yêu thương.

  Chúc 12 chom sao có một ngày thuận lợi! Cảm ơn đã theo dõi <3

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác