Cung hoàng đạo

 • tu vi ngay hom nay sẽ mang điều gì cho các bạn, theo dõi ngay bây giờ nhé!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4):

  Hầu hết những người thuộc cung Bạch Dương sẽ cảm thấy bắt đầu một ngày mới là chuyện rất bình thường, không hề khó chịu hay mệt mỏi. Bạn có thói quen dậy sớm để tận hưởng những tia nắng rực rỡ đầu tiên, không ngại thể hiện bản thân, những tính cách thú vị, hài hước, tất nhiên mọi người luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi thấy những trò đùa tinh nghịch của bạn.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

  Nhiều chuyện xảy ra không theo ý muốn của Kim Ngưu. Là con người của tự do, bình đẳng nên bạn không ngại "cãi" nhau với xếp lớn về chuyện áp đặt ý tưởng cũng như thực hiện những điều bạn cho rằng không phù hợp. Mọi chuyện rồi sẽ có cách giải quyết, dù đúng hay sai thì bạn cũng nên bình tĩnh suy nghĩ và bàn bạc không nên đùng đùng phủ nhận tất cả, điều này sẽ ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của bạn rất nhiều.

  Song Tử (21/5 - 21/6):

  Song Tử nên dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ cũng như "vẽ" lại kế hoạch của mình thật chi tiết và tỉ mỉ, đầy đủ luận điểm thuyết phục mọi người, như vậy dù ý kiến của bạn không được chọn thì cũng không có điều gì để nuối tiếc cả bạn đã làm hết sức mình rồi, chỉ là không hợp với yêu cầu hiện tại mà thôi. Xen kẽ với lịch làm việc dày đặc bạn cũng nên tạo thời gian để thư giãn nhé.

  Cự Giải (22/6 – 22/7):

  Nếu Cự Giải chính chắn hơn chủ động hơn thì trong công việc cũng như các mối quan hệ sẽ được cải thiện rất nhiều. Bạn không nên dựa vào những người xung quanh quá nhiều, tạo dựng lập trường vững chắc, không ngừng tìm tòi học hỏi khiến cho bản thân không ngừng phát triển, vươn xa hơn nữa. Khi bạn dựa vào người khác những thứ bạn học được chỉ là bề nổi của vấn đề, còn khi bạn tự làm lấy và tự hưởng kết quả thì bạn sẽ chẳng bỏ lỡ bất cứ điều gì.

  Sư Tử (23/7 – 22/8):

  Tình cảm nhen nhóm trong bạn lâu nay giờ đã lớn hơn rất nhiều, đã đến lúc Sư Tử lấy hết cam đảm, mạnh mẽ đối mặt với người ấy bày tỏ suy nghĩ lẫn tâm sự thầm kín của mình. Ngoài ra Sư Tử phải nhắc nhở bản thân rằng, kết quả có tốt hay xấu thì vẫn có nhiều điều đang chờ bạn ở phía trước, đừng vì thế mà bỏ bê công việc hiện tại.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9):

  Xử Nữ cần thực hiện những điều sau: lập thời gian biểu rõ ràng và tình cảm cũng phải rõ ràng. Hiện tại bạn đang bị công việc quấn lấy, thời gian biểu không hợp lý đang ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn rất nhiều; Còn về vấn đề tình cảm, Xử Nữ đang đứng trước rất nhiều cám dỗ, bạn cần nhắc nhở bản thân không được xa đà quá nhiều, bằng không rất dễ bị người ấy hiểu lầm và gây nhiều tai họa về sau.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10):

  Thiên Bình hãy lập ra những mục tiêu cho bản thân, điều này sẽ tạo cho bạn động lực hành động, dễ dàng triển khai cũng như phát triển chúng. Sử dụng đầu óc nhanh nhạy cùng trí sáng tạo, chẳng khó khăn gì để bạn hoàn thành mục tiêu đề ra phải không?

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

  Thời gian vừa qua đã có quá nhiều chuyện ngoài sức chịu đựng của Bọ Cạp, điều cần thiết với bạn bây giờ có lẽ là lơ chúng đi, tìm một công việc quan trọng và dồn hết tâm trí của bạn vào đó, tìm một nơi để tinh thần của bạn được thư giãn. Có lẽ đây không phải cách tốt nhất, nhưng là cách dễ nhất để bạn thoát khỏi chuyện này. Thời gian sẽ giúp bạn làm lành mọi vết thương.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12):

  nhan ma đang có tinh thần chiến đấu rất cao, từ những sai lầm trước kia bạn đã học hỏi được rất nhiều điều, làm con người bạn mạnh mẽ rất nhiều. Hành động bình tĩnh, tự tin luôn là điểm nhấn quyết định thành công của bạn. Đằng sau bạn luôn có gia đình, bạn bè hậu thuẫn rất nhiều.

  Ma Kết (22/12 - 19/1):

  Ma Kết có xu hướng phản kháng rất mạnh mẽ, nhất là trong nội tại con người bạn. Càng áp lực thì bạn lại càng làm việc nỗ lực hơn, năng xuất tăng cao hơn. Ma Kết luôn là biểu tượng của sự chăm chỉ, và tinh thần không ngại khó, ngại khổ, bạn sẵn sàng tăng ca, làm việc ngày đêm chỉ để kết thúc công việc nhanh hơn. Nhưng hậu quả của việc này chính là tình trạng sức khỏe của bạn đang ở mức báo động.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2):

  Hạnh phúc đang đến với Bảo Bình, tình cảm của bạn được đáp trả lại một cách nồng nhiệt, hiện tại dường như chẳng gì có thể ngăn cản bạn và người ấy bên nhau. Luôn tạo sự mới mẻ và bất ngờ cho đối phương, giúp tình cảm của hai bạn thêm mặn nồng, tiến xa hơn nữa.

  Song Ngư (19/2 – 20/3):

  Song Ngư hiểu rõ bản thân muốn gì và phải đạt được bằng mọi giá. Tạo tham vọng cho bản thân là điều tốt, nó có thể thúc đẩy công việc của bạn phát triển nhanh hơn, nhưng đôi khi nó cũng mang rất nhiều tiềm ẩn gây hại, đến lúc đó chính bản thân bạn cũng khó có thể kiểm soát nổi hành vi của mình.

  Chúc 12 cung hoang dao có một ngày vui vẻ!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác