Cung hoàng đạo

 •  
  1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)
   
  Về phương diện công việc, Bạch Dương là cung có được sự viên mãn nhất trong tất cả 12 cung hoang dao hôm nay. Bạch Dương nhận về vô số lời khen cho những nỗ lực đã đóng góp, điều đó còn chứng tỏ cho những người đang ganh tị với bạn rằng bạn đi lên bằng năng lực thực sự chứ không phải do sự may mắn. Tuy nhiên trong vấn đề tình cảm, bạn nên quan tâm hơn đến đối phương để tình yêu không trở nên xa cách.
   
   
  2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
   
  Ngày hôm nay, Kim Ngưu nên thận trọng hơn trong lời nói của mình với người ấy. Đôi khi chỉ là những câu đùa bâng quơ nhưng lại khiến đối phương của Kim Ngưu phải suy nghĩ rất nhiều. Chính vì vậy, Kim Ngưu cần cân nhắc kĩ trước khi nói ra những điều dễ làm tổn thương người đối diện. Đừng vì những lần giận hờn như thế mà làm cho cuộc tình của hai bạn rơi vào bế tắc.
   
  3. Song Tử (21/5 - 21/6)
   
  Hôm nay, Song Tử sẽ có một ngày khá yên ổn với mọi chuyện từ công việc, sức khỏe đến tình yêu. Thật may khi Song Tử vẫn giữ được một sức khỏe ổn định để bạn có thể theo kịp tiến độ công việc cùng mọi người. Thêm vào đó, tình yêu của Song Tử sẽ được hâm nóng lại bằng những hành động lãng mạn mà hai bạn dành cho nhau. Vậy nên hãy tận hưởng một ngày thật tuyệt nào.
   
  4. Cự Giải (22/6 - 22/7)
   
  Mặc dù Cự Giải được biết đến là một người có sự nhạy bén trong công việc nhưng dường như điều đó lại không được phát huy trong hôm nay. Công việc của Cự Giải có phần trì trệ vì bạn vẫn phải loay hoay trong đống việc được giao với một tinh thần uể oải. Vì vậy, điều bạn cần làm hôm nay chính là ra ngoài hít thở không khí để mang lại sự hứng khởi vốn có của mình.
   
  5. Sư Tử (23/7 - 22/8)
   
  Một ngày mới của Sư Tử được tu vi hang ngay dự báo là sẽ có nhiều niềm vui trong chuyện tình yêu. Sau những ngày mệt mỏi vì phải tranh cãi những vấn đề không đâu thì đến hôm nay mọi thứ được giải quyết khi hai bạn đã tìm được tiếng nói chung. Vậy là Sư Tử có thể tập trung hơn vào công việc khi gánh nặng về chuyện tình cảm đã được trút bỏ.
   
  6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)
   
  Xử Nữ nên chào đón ngày hôm nay bằng một nụ cười khi tinh thần của bạn đã ổn định hơn sau những biến cố trong tình yêu. Sau những ngày ủ rũ, Xử Nữ đã tìm thấy niềm vui mới trong cuộc sống của mình bằng sự thăng tiến trong sự nghiệp. Thế nên, bạn hãy gạt bỏ sự u buồn trong tình cảm mà thay vào đó hãy nỗ lực cống hiến hết mình trong công việc và thành công sẽ đến sớm thôi.
   
  7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)
   
  Hôm nay, Thiên Bình sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu. Hai bạn dễ bị sự nóng giận chi phối bản thân dẫn đến những cãi vã. Nhưng sau đó, bằng sự nhún nhường của mình, Thiên Bình lại mang nụ cười về cho người ấy và hai người sẽ có những giây phút vui vẻ bên nhau. Tuy nhiên, đừng mải đắm chìm trong sự hạnh phúc mà quên mất bạn còn rất nhiều công việc chưa hoàn thành đấy.
   
  8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
   
  Bọ Cạp cần phải nạp nhiều năng lượng cho hôm nay vì công việc của bạn sẽ bận rộn hơn. Bạn cần tập trung cao độ để hoàn thành tốt mọi việc được giao nếu không muốn bị khiển trách bởi cấp trên. Ngoài ra, Bọ Cạp cần rèn luyện tính kiên trì của mình vì nếu không bạn sẽ dễ mang tư tưởng bỏ cuộc khi công việc bỗng chốc đổ dồn lên cùng một lúc.
   
  9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)
   
  Hầu hết thời gian trong hôm nay Nhân Mã đều dành để suy nghĩ về nửa kia của mình. Bạn lo lắng khi những lần bất đồng quan điểm của hai tăng lên gần đây và người ấy của bạn lại đang cảm thấy chán nản. Nếu muốn tiếp tục một chuyện tình lâu dài thì Nhân Mã nên chuẩn bị một kế hoạch hâm nóng tình cảm thật bất ngờ cho đối phương.
   
  10. Ma Kết (22/12 - 19/1)
   
  Năng lượng của ngày mới sẽ mang đến cho Ma Kết những may mắn trong phương diện tiền bạc. Dường như đường tài vận của bạn đang đi lên khi bạn sẽ có thêm một vài cơ hội kiếm tiền mới. Tuy nhiên, Ma Kết cũng nên tìm hiểu kĩ những cơ hội này để lựa chọn con đường ít rủi ro nhất.
   
  11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)
   
  Trong công việc hôm nay, Bảo Bình đừng ngại khi phải đối mặt với những thử thách vì điều đó sẽ mang đến cho bạn sự kiên cường hơn. Bạn cần chăm chỉ làm việc và chuẩn bị một tinh thần tốt để hoàn thành những dự án mới và biết đâu bạn sẽ có được những thành công vang dội.
   
  12. Song Ngư (19/2 - 20/3)
   
  Cung song ngư nên dành ngày hôm nay để nghỉ ngơi vì sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Có thể do thời tiết thất thường làm cho bạn không thể tiếp tục làm việc được nên công việc của bạn trong hôm nay sẽ bị gián đoạn. Nếu không muốn công việc bị chậm trễ thì hãy nhanh chóng lấy lại sự khỏe mạnh thường ngày đi nào.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác