Cung hoàng đạo

 • Xem tu vi hom nay có điều gì đặc biệt nào!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Đôi khi tính cách đáng yêu nhí nhảnh của Bạch Dương đem lại ấn tượng bất ngờ và tích cực cho người đối diện. Bạn hãy cứ gây thiện cảm với mọi người bằng lòng nhiệt thành, hòa đồng, dễ dàng giúp đỡ người khác như bạn thường làm nhé. Bên cạnh đó, nhớ chăm chút thêm cho bản thân và nhận sự giúp đỡ từ bên ngoài nhiều hơn.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Đối với Kim Ngưu, cái gì qua rồi cứ để nó đi, đừng quá cứng nhắc níu giữ rồi thêm đau lòng. Hãy mở rộng con tim mình, nhìn nhận cuộc sống theo con mắt tích cực hơn. Lấy đấy làm bài học để trưởng thành, cứng cỏi hơn, đừng cố thu mình trong vỏ bọc quá khứ, tất cả vẫn đang ở hiện tại chỉ có bạn vẫn đang lạc trong tiềm thức đó thôi.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Đã đến ngày hái lượm thành quả rồi Song Tử, sự kiên trì kết hợp với trí óc ham học hỏi của bạn đã làm nên ngày hôm nay. Sẽ chẳng còn ai chọc tức bạn bằng những câu nói khó nghe nữa, họ sẽ phải hối hận vì đã làm thế với bạn. Bạn nhất định phải cảm ơn những người luôn theo dõi, ủng hộ bước chân bạn.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải có thể làm tâm điểm của sự chú ý khi thể hiện cái nhìn sâu sắc, nhanh nhạy trong nhiều trường hợp, được mọi người thán phục. Nhìn xa trông rộng luôn là ưu điểm xuất sắc của Cự Giải, hãy dùng nó trong những bối cảnh phù hợp,công việc và các mối quan hệ sẽ rộng mở hơn.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Ngày hôm nay sẽ là ngày thư giãn của về tinh thần lẫn, thể chất của Sư Tử nhé. Nhân cơ hội này bạn tranh thủ nghỉ ngơi, sau một thời gian làm việc vất vả và cũng để sẵn sàng chiến đấu với dự án mới nhé. Tâm lý tốt, ổn định thì mới xử lý mọi việc hoàn hảo được phải không.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Bỗng nhiên hôm nay xử nữ trở nên dễ tính lạ thường. Như thường lệ bạn sẽ ‘bám’ lấy đứa làm bạn buồn bực mà hành hạ nó đến khi hả dạ, còn hôm nay ngoại lệ bạn cư xử rất đúng mực, biến đại thành tiểu, biến nhỏ thành không có gì luôn. Có khả năng bạn còn làm chuyên gia phân xử giải hòa đôi bên nữa.  

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Thiên Bình mang tâm lý làm việc hăng say mà chẳng cần biết hôm nay là thứ mấy. Bạn tiến hành mọi việc trong tinh thần trách nhiệm cao hơn tất cả, và tất nhiên kết quả công việc luôn ở mức cao. Chắc bạn đã nhìn thấy được niềm vui nào đó trong công việc, hãy giữ động lực đó nhé.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Sự khó chịu của bạn trong ngày hôm nay chắc hẳn vì khó khăn trong việc diễn đạt ý tưởng hay đơn thuần câu nói đùa của bạn nhưng lại không nhận được phản ứng như mong muốn. Chiêm tình hôm nay khuyên bạn cứ kiên trì giải thích lại cho họ một lần nữa với tâm thái thoải mái, điều này sẽ mang lại cho hai bạn sự kết hợp ăn ý hơn.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã luôn sẵn sàng chia sẻ những kế hoạch đầy hứa hẹn và khả thi cho mọi người cùng bàn bạc. Sự thoải mái, không so đo tính toán của bạn ít nhiều cũng làm mọi người cảm mến bạn hơn. Ngoài ra trong chuyện tình cảm Nhân Mã và “bạn ấy” xảy ra chút hiểu lầm, ghen hờn vu vơ thì đừng cố chấp mà ngồi lại cùng nhau làm lành đi nhé.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Công việc mệt mỏi, hay lặp lại tẻ nhạt khiến cho Ma Kết cảm thấy không có hứng thú, thì đây đúng là vấn đề lớn đối với bạn. Cố tình làm mới bản thân bằng một bộ cánh ấn tượng khác với mọi ngày, hay xử lý công việc một cách mới….. hãy đánh thức sự sáng tạo trong bạn bằng nhiều cách hay ho nhé.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Chắc hẳn trong bạn đang có nhiều điều mệt mỏi, hôm nay bạn nên tạo ra khoảng thời gian để ngồi “đối thoại” với bản thân mình. Đôi lúc con người rất cần “refresh” lại, tìm ra những vướng mắc trong lòng rồi sửa chữa chúng, làm mới bản thân. Tạo ra tâm thế tốt và tạo tiền đề cho bạn hoàn thành vấn đề một cách tốt nhất.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Chiêm tinh này cho Song Ngư biết sẽ có một bất ngờ hay ho từ bên ngoài. Bạn sẽ thấy được một khía cạnh hoàn toàn mới những điều bạn chưa từng để tâm đến. Chuyện này cũng làm Song Ngư bị ảnh hưởng đôi chút về tư tưởng của mình, dù sẽ có thay đổi nhưng hãy yên tâm nó là tích cực đối với bạn đó.

  Cùng cập nhật nhiều thông tin hữu ích về tu vi 12 cung hoang dao nhé!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác