Cung hoàng đạo

 • Cùng xem tu vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo có gì mới nhé!
   
  1. Bạch Dương (21/3 - 19/4):
   
  Ngày hôm nay bạn khiến những người xung quanh đặc biệt bất ngờ vì thành tích bạn đạt được nhờ những cố gắng trước đó. Bạch Dương tâm trạng rất vui vẻ, dường như tính cách cũng dễ chịu thoải mái hơn hẳn thường ngày. Trong ngày bạn cũng kết giao được với một vài những mối quan hệ đặc biệt, trong số đó có người sẽ trở thành quý nhân của bạn trong tương lai đấy.
   
  2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
   
  Là một ngày không quá thuận lợi với Kim Ngưu nhưng với tính cách luôn cố gắng và không chịu khuất phục, bạn cố gắng rất nhiều và cũng đạt được những thành quả xứng đáng. Trong ngày Kim Ngưu có gặp một số khó khăn nhưng điều đó cũng không thể khiến bạn nhụt chí được. Lời khuyên trong ngày, bạn nên giữ thái độ bình tĩnh và một cái đầu lạnh khi quyết định một vấn đề nào đó nhé!
   
  3. Song Tử (21/5 – 21/6):
   
  Song Tử trong ngày có rất nhiều niềm vui đến với bạn, sự nhiệt tình cởi mở giúp bạn rất nhiều trong việc kết giao bạn bè. Trong công việc, Song Tử nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ cấp trên và đồng nghiệp. Nếu giữ vững tinh thần làm việc này trong khoảng thời gian sắp tới bạn có thể sẽ tiến xa hơn đấy. Tình cảm gia đình trong ngày cũng rất thuận lợi, nhìn chung hôm nay là một ngày may mắn đối với Song Tử.
   
   
  4. Cự Giải (22/6 – 22/7):
   
  Là một người thông minh nhưng hôm nay Cự Giải nhiều lúc làm ra những hành động ngốc nghếch và khá khó hiểu. Trong ngày bạn gặp phải một vấn đề rối rắm về tình cảm mà không biết phải giải quyết như thế nào. Lời  khuyên, bạn nên thử bày tỏ vấn đề của mình với một người mà bạn tin tưởng thử xem, người ta thường nói người ngoài cuộc thường sáng suốt hơn người trong cuộc đấy.
   
  5. Sư Tử (23/7 – 22/8):
   
  Trong ngày bạn có rất nhiều việc phải hoàn thành đấy, áp lực dồn nén khiến tính tình của Sư Tử có chút bực bội và cáu gắt. Cả một ngày tâm trạng nóng như lửa khiến bạn dễ mắc phải những sai lầm hơn trong công việc. Lời khuyên, Sư Tử nên dành chút thời gian thư giãn đầu óc, hoặc chơi một số môn thể thao vào cuối ngày để bình ổn lại cảm xúc, nhân tiện cũng rèn luyện sức khỏe của bạn luôn, đừng để những cảm xúc tiêu cực đó theo bạn về đến tận nhà nhé.
   
  6. Xử Nữ (23/8 – 23/9):
   
  Một ngày trôi qua nhẹ nhàng và khá yên bình đối với Xử Nữ. Hôm nay Xử Nữ khá vui vẻ, trong công việc cũng vô cùng thuận lợi. Ngày hôm nay tình cảm của bạn cũng có dấu hiệu sẽ phát triển thêm một bậc với người đó. Nhìn chung Xử Nữ vô cùng hài lòng với ngày hôm nay, bạn nhận được nhiều niềm vui và sự quan tâm tới  từ người xung quanh.
   
  7. Thiên Bình (24/9 – 22/10):
   
  Buổi sáng sẽ có vài việc khiến Thiên Bình không được thoải mái, tình cảm đó kéo dài cho tới hết nửa ngày. Thiên Bình vướng phải một số khúc mắc trong chuyện tình cảm gia đình, bạn cảm thấy khó chịu, tâm trạng không được tốt. Tuy nhiên, trong ngày Thiên Bình cũng gặp được một vài điều may mắn nhỏ trong công việc, khiến cảm xúc của bạn được cân bằng hơn một chút.
   
  8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11):
   
  Bọ Cạp vướng phải một số vấn đề trong tình cảm, có một sự hiểu lầm xảy ra làm ảnh hưởng tới tình cảm hai bên. Trong ngày tâm trạng bạn cực kỳ không tốt và rất dễ nổi cáu. Lời khuyên, thay vì tức giận vô cớ sao bạn không thử cùng người kia ngồi lại để suy xét vấn đề một cách rõ ràng hơn, giải quyết mọi chuyện trong hòa bình.
   
  9. Nhân Mã (22/11 – 21/12):
   
  Nhân Mã bận rộn với những kế hoạch của bản thân, trong ngày bạn phải hoàn thành rất nhiều việc. Nhìn chung ngày hôm nay sẽ rất vất vả với bạn đấy. Lời khuyên, Nhân Mã nên quan tâm hơn tới sức khỏe bản thân, ăn uống đầy đủ, dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, luôn giữ một tinh thần sáng suốt và thoải mái thì công việc mới hoàn thành nhanh chóng được.
   
  10. Ma Kết (22/12 – 19/1):
   
  Sự năng nổ, nhiệt tình trong công việc của Ma Kết được cấp trên và đồng nghiệp ghi nhận, hôm nay sẽ  có một cơ hội mở ra nếu biết nắm bắt rất có thể bạn sẽ có cơ hội lên được vị trí cao hơn. Ngày hôm nay Ma Kết cũng kết giao được với rất nhiều bạn bè, đối tác. Trong ngày một bất ngờ đến từ người thân khiến bạn cảm động.
   
  11. Bảo Bình (20/1 – 18/2):
   
  Bảo Bình quá đắm chìm vào cảm xúc của bản thân, ngày hôm nay có vẻ bạn không có tinh thần để làm bất cứ việc gì. Một vấn đề trong chuyện tình cảm khiến bảo bình cảm thấy thật lo lắng và không yên tâm. Lời khuyên, bạn nên đối mặt với vấn đề của hai người, bình tĩnh để giải quyết nó.
   
  12. Song Ngư (19/2 – 20/3):
   
  Ngày hôm nay đường tình duyên của bạn sẽ vô cùng "thịnh" đấy. Song Ngư nhận được nhiều lời bày tỏ tình cảm, khiến bản thân bạn có chút bối rối. Tuy ban đầu bạn khá vui vẻ vì được người yêu thích nhưng sau đó Song Ngư lại rơi vào tình trạng "tiến thoái lưỡng nan" không biết giải quyết ra sao.
   
  Cảm ơn các bạn đã đón đọc tu vi hang ngay trên trang vansu.net. Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ và làm việc thật hiệu quả!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác