Cung hoàng đạo

 • Tiếp tục xem tu vi hang ngay cùng chúng tớ nào!
   
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Trong những ngày nghỉ Bạch Dương nên chủ động đứng dậy đi ra ngoài để khám phá thế giới bên ngoài. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động tập thể, đến những nơi náo nhiệt đông người đầy năng động. Ở đó bạn sẽ thấy vui vẻ có thể học được nhiều điều bổ ích từ mọi người xung quanh, đừng quên rủ thêm "cạ cứng" đi cùng nhé.
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Không như những cung khác, những người thuộc cung kim nguu khá nhạy cảm về vấn đề tiền bạc. Vì vậy nên bạn kiểm soát tài chính rất chặt chẽ và chi tiết, luôn tự chủ trong việc chi tiêu, điều này rất tốt và đáng phát huy nhưng đôi khi cũng nên thả phanh một chút, chi tiêu mạnh tay hơn không nên quá tiết kiệm, có rất nhiều thứ đáng để thử.
   
  Song Tử (21/5 - 21/6)
   
  Trong những ngày nghỉ này Song Tử nên dành thời gian ra ngoài để thiết lập lên các  mối quan hệ mới. Trò chuyện kết bạn, chủ động và tự tin trước đám đông. Vào những ngày cuối tuần bạn nên bên cạnh bạn bè  tận hưởng ly cafe sẽ làm cho tâm hồn bạn cảm thấy thoải mái hơn.
   
   
   
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cự Giải là một cung luôn lặng lẽ chịu đựng và ít khi nói ra cảm xúc của mình. Những ngày này có thể bạn sẽ gặp nhiều rắc rối khiến mình cảm thấy tội lỗi, mệt mỏi và bi quan. Điều cần làm hiện giờ là bạn phải tự nhủ mình suy nghĩ tích cực, hay tâm sự cùng bạn bè để tâm trạng cảm thấy thoải mái hơn.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Trong những ngày nghỉ Sư Tử  không cần phải quan tâm nhiều đến vẻ bề ngoài hay vật chất mà bạn hãy quan tâm tới tinh thần nhiều hơn. Bạn nên tới những nơi công cộng để cảm thấy vui vẻ hơn, hoặc ngược lại về những nơi thanh bình như nông thôn để có thể cảm thấy bình yên trong tâm hồn của mình, cả hai cách này để có thể giúp bạn bớt buồn tẻ, chán nản.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Qua những ngày vất vả, khổ cực mà Xử Nữ đã phấn đấu thì đây là lúc bạn gặt hái được thành công của mình. Đặc biệt đây là thời điểm may mắn tới với bạn cả trong công việc và chuyện tình cảm. Bạn phải biết nắm lấy thời cơ này để có thể thành công về sau nhé!
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Qua những ngày lao động và không ngừng cố gắng thì đây là thời điểm Thiên Bình có những giây phút thư thái ngồi bên cạnh bạn bè tâm sự và nhìn về quá khứ của mình. Đắm mình trong dòng ký ức, bạn có thể tìm lại được niềm vui cũng như động lực để tiếp tục cuộc sống bận rộn hiện tại.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Có lẽ  Bọ Cạp phải bỏ cái tính cấp bách, thiếu thận trọng khi làm 1 việc nào đó đi. Bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi làm, hãy tìm lời khuyên từ một người dày dặn kinh nghiệm, và suy nghĩ áp dụng vào trường hợp của mình. Bên bạn luôn có những người tốt bụng giúp đỡ.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Nhân Mã là một cung rất thông minh, họ luôn đề ra các ý tưởng độc đáo nhưng họ lại luôn áp đặt mọi người làm theo ý tưởng đó. Vì khuyết điểm đó nên Nhân Mã ít khi được thể hiện tài năng của mình. Vì vậy bạn nên suy nghĩ những điều bạn muốn trình bày và cách trình bày của mình, bảo vệ và giữ vững chứng kiến riêng của mình.
   
  Ma Kết (22/12 - 19/1)
   
  Ma Kết là một cung miệt mài và chăm chỉ,  luôn tôn trọng từng phút từng giây. Kể cả ngày nghỉ Ma Kết vẫn muốn cống hiến mình cho công việc. Với ý chí kiên trì, sự chăm chỉ trong công việc ắt hẳn bạn sẽ thành công trong mọi lĩnh vực.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Chuyện tiền nong có lẽ sẽ làm cho chuyện tình cảm của Bảo Bình gặp rắc rối. Lời khuyên dành cho bạn là : bạn nên nói ra những cảm xúc thật của mình để cho đối phương hiểu, bạn cần thẳng thắn, giải quyết mọi chuyện rõ ràng, chắc chắn người ấy có thể giúp cho bạn nhiều hơn bạn nghĩ.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư lúc này lại thích thứ gì đó mới mẻ, bạn sẽ không chịu ngồi yên một chỗ để nghỉ ngơi, muốn dốc sức mình để làm nên thứ gì đó mới mẻ cho ngôi nhà của mình như: trang trí , tu sửa  ,....  hoặc đích thân vào bếp để nấu một món gì đó. Họ cảm thấy vui vẻ mà không thấy mệt hay nghĩ đó là công việc.
   
  Chúc 12 cung hoàng đạo một ngày tốt lành! Cảm ơn đã theo dõi <3

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác