Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Bạch Dương đang cảm thấy lo lắng về công việc của mình, bạn dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để làm việc nhưng kết quả thì không như bạn mong muốn. Ngày hôm nay, bạn nên sắp xếp lại kế hoạch, điều đó sẽ giúp công việc của bạn được suôn sẻ hơn. Vấn đề tài chính của Bạch Dương rất ổn định, bạn luôn cân nhắc kĩ lưỡng các khoản chi tiêu.
   
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Hôm nay thời tiết rất đẹp, thích hợp với những hoạt động ngoài trời, Kim Ngưu đã lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi dã ngoại của mình. Sức khỏe của Kim Ngưu rất tốt, cả ngày đi chơi nhưng bạn vẫn còn dư thừa năng lượng. Cuối buổi, Kim Ngưu tụ tập bạn bè và kể hết những chuyện trên trời, dưới biển.
   
  Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Song Tử đang dần chứng tỏ năng lực của bản thân. Bạn hoàn thành các công việc, nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Đồng nghiệp nhìn bạn bằng ánh mắt thán phục. Trong gia đình, Song Tử là người con hiếu thảo. Dù bận công việc nhưng bạn vẫn dành thời gian cho người thân. Buổi tối, Song Tử trổ tài nấu nướng và có bữa ăn ấp cúng bên gia đình.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cự Giải rất đau đầu về vấn đề tài chính. Các khoản nợ của bạn đang dần lớn lên, mà các khoản thu vào thì không thấy đâu. Bạn làm thêm nhiều việc để tăng thu nhập, chi trả cho những khoản nợ của mình. Trong chuyện tình cảm, bạn may mắn có được một nửa yêu thương rất tâm lý. Người ấy sẵn sàng giúp đỡ bạn trong lúc khó khăn này, luôn an ủi, động viên, sát cánh bên bạn.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)   
   
  Một tin tốt lành đến với Sư Tử vào sáng sớm, công việc của bạn đang có những bước phát triển tốt. Ngày hôm nay, Sư Tử luôn trong trạng thái tốt, bạn giúp đỡ mọi người nhiệt tình khiến ai cũng vui vẻ khi nói chuyện với bạn. Trong các mối quan hệ, Sư Tử giữ vai trò giống như một đại sứ quán, bạn giúp mọi người đến gần nhau, cởi mở hơn trong giao tiếp. Đến cuối ngày, bạn cảm thấy khá hài lòng về ngày hôm.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Xữ Nữ phát huy được điểm mạnh của mình trong giao tiếp, bạn dễ dàng thuyết phục người nghe bằng khả năng ăn nói của mình. Trong công việc, bạn luôn được cấp trên tin tưởng, giao cho nhiệm vụ đàm phán. Và bạn không để mọi người thất vọng, trong hôm nay rất có thể Xử Nữ sẽ mang một hợp đồng đắt giá về cho công ty.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Tình yêu của Thiên Bình đang phát triển tốt. Thiên Bình cảm thấy hạnh phúc khi một nửa của mình biết yêu thương và trân trọng bạn. Người ấy luôn ở cạnh Thiên Bình những lúc khó khăn, giúp nỗi buồn của bạn biến mất nhanh chóng. Nhưng có vẻ lâu rồi hai bạn chưa có không gian riêng, cuối buổi hãy rủ người ấy đi xem phim, ăn uống để hâm nóng tình yêu nhé.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Bọ Cạp gặp vấn đề rắc rối về sức khỏe, bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải cả ngày nhưng không biết nguyên nhân, bạn đã đi khám nhưng không có bệnh gì. Cõ lẽ, do bạn đã suy nghĩ quá nhiều khiến tâm trạng không tốt nên cơ thể mệt mỏi. Việc tập thể dục vào buổi sáng, ngủ đúng và đầy đủ giấc sẽ khiến bạn cảm thấy tốt hơn. Cuối buổi, bạn nên ra ngoài với bạn bè, hít thở không khí ngoài trời sẽ giúp tâm hồn bạn trở nên thư thái.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Gia đình Nhân Mã đang gặp khó khăn. Bạn cảm thấy bất lực khi không giúp được nhiều, vì tài chính của bạn cũng đang cạn kiệt. Bạn cần xem xét lại cách chi tiêu của mình, nếu có thể hãy ghi lại vào cuốn sổ tay của bạn những thu, chi trong tháng. Bạn sẽ nhận ra vấn đề nằm ở đâu và khắc phục nó. Trong công việc, Nhân Mã đã hoàn thành công việc được giao rất tốt, bạn đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiệt bản thân.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Công việc chỉ là một phần trong cuộc sống mà thôi, Ma kết bạn đang chìm đắm trong công việc mà quên đi những thứ bên ngoài. Sức khỏe của Ma kết dần xấu đi vì thói quen làm việc muộn của mình. Bạn đã quên dành thời gian cho gia đình, trong khoảng thời gian khá dài bạn không ăn cơm với bố mẹ. Ngày hôm nay, bạn hãy dừng hết mọi công việc trở về nhà với gia đình, điều đó rất ý nghĩa với Ma kết và người thân của bạn.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Ngày hôm nay, Bảo Bình khá là nhạy cảm. Bạn để ý những điều nhỏ nhặt nhất và cảm thấy không hài lòng với mọi thứ. Bảo Bình cần nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy gặp nhiều vấn đề, hai bạn cãi vã cả ngày và không có ý định làm hòa. Bảo Bình hãy gạt cái tôi sang một để xin lỗi người ấy vì tâm trạng của bạn không tốt nên mới nảy sinh ra nhiều vấn đề như vậy.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư tràn đầy năng lượng. Bạn truyền cảm hứng và nhiệt huyết đến với mọi người. Hôm nay bạn sẽ có nhiều bạn bè mới, họ vui vẻ khi được làm quen với bạn. Với sự thân thiệt của mình Song Ngư được mọi người bổ nhiệm là người lãnh đạo. Về tài chính, Song Ngư phải chi tiêu một khoản tiền kha khá cho việc vui chơi của mình, nhưng bạn cảm thấy hài lòng về bản thân.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác