Cung hoàng đạo

 • Cùng xem các cung hoang dao có điều gì cần lưu ý nhé!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương Chinh phục những con người khó tính nhất bằng sự thông minh, khéo léo của mình. Trong các mối quan hệ bạn cũng biết lựa lời, dùng sự lém lỉnh, hài hước sẵn có để làm hài lòng và đem lại tiếng cười cho mọi người xung quanh.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu luôn ưa thích những gì thật đẹp, thật hoàn hảo, nên bạn tỉ mỉ lựa chọn và dành rất nhiều thời gian suy nghĩ đắn đó. Cẩn thận là tốt nhưng kỹ tính quá cũng không nên chút nào. Ngoài ra cũng vì quá lưỡng lự nên cơ hội có thể đã không còn ở bên bạn nữa rồi.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Đã đến lúc Song Tử thực hiện ý tưởng mà bấy lâu nay vẫn ấp ủ, chuẩn bị chu đáo. Vận dụng những điều trong sách vở được dạy và tính sáng tạo trời ban, vươn lên dẫn đầu là điều không hề khó đối với bạn. Điều quan trọng nữa đó là "biết địch, biết ta - trăm trận, trăm thắng".

  Cự Giải (22/6 – 22/7) 

  Hôm nay Cự Giải có nhiều bên hậu thuẫn nên sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Trong lúc khó khăn thì bạn luôn được "quý nhân phù trợ", trong tình cảm thì sẽ có người giúp bạn làm sáng tỏ những điều bấy lâu nay bị hiểu lầm.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử đang tiến hành mọi việc theo chiều hướng tốt đẹp, cứu vãn những ngày tồi tệ trước kia. Chuyện tình cảm của bạn cũng có nhiều thay đổi. Nếu ai đó đã cố bỏ đi mà chẳng luyến lưu gì thì bạn cũng đừng dằn vặt hay cố níu kéo làm gì, hãy nhìn về phía trước, và nhìn vào bản thân bạn sống làm sao đừng để lãng phí thời gian và sức lực.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Nghiên cứu cho thấy làm việc với tinh thần thoải mái sẽ giúp tạo hiệu quả cao hơn rất nhiều. Cho nên điều quan trọng đối với Xử Nữ bây giờ là nghỉ ngơi thật tốt, để bù lại những năng lượng, rồi trở lại xử lý công việc nhanh, gọn, nhẹ mà không bị chán nản hay cản trở gì.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Thiên Bình không phải là người không có ý chí nhưng cũng bị dao động rất nhiều bởi những ý kiến xung quanh. Lời khuyên cho bạn là nên biết chắt lọc điều gì tốt cho bản thân và điều gì không cần thiết. Bạn phải tự tin, đề ra và giữ vững được lập trường của riêng mình.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp hôm nay sẽ thấy mình không được tôn trọng vì những ý kiến đều bị bác bỏ một cách không thương tiếc. Nhưng cũng đừng buồn quá nhiều vì cơ hội cho bạn thể hiện những ý kiến của bạn còn rất nhiều. Đừng vì bị từ chối mà nản chí, tiếp tục suy nghĩ và tìm ra lối đi khác tuyệt vời hơn nhé.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Người thuộc cung nhân mã một khi đã tìm được mục tiêu thì họ sẽ đi đến cùng, quyết không bỏ cuộc. Nhưng không may tinh thần của bạn hôm nay không được ổn định, dễ bất hòa với người khác hay trút giận vô cớ. Những lúc như này bạn nên tìm đến thể thao để giải tỏa tâm trạng, tinh thần bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết luôn mang cho người đối diện cảm giác khó gần và sự lạnh lùng khó chữa. Chính hôm nay Ma kết sẽ gặp vấn đề nhỏ trong khi làm việc nhóm, vì sự ít nói, lãnh đạm của bạn. Đừng thờ ơ với sự vật xung quanh nữa bạn nên mở lòng mình tiếp xúc và nói chuyện nhiều hơn, cho mọi người thấy suy nghĩ của bạn, và chứng tỏ Ma Kết chẳng hề "chảnh" chút nào.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo bình cần nhắc nhở bản thân thay đổi thói quen chỉ biết hứa mà không chịu làm của mình. Tính cách này cực kỳ xấu và đem lại cái nhìn không tốt về bạn. Hôm nay nếu không nhanh chóng thay đổi bạn sẽ gặp rắc rối lớn kể cả trong công việc lẫn tình cảm.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư đang trong giai đoạn cực kỳ thuận lợi, may mắn có thể nói luôn luôn bên bạn, trong bất kỳ công việc gì chỉ cần bạn ra tay thì "gạo xay ra cám". Bạn cũng nhận được nhiều lời khen từ mọi người. Tiếp tục duy trì phong độ này nhé, nhớ rằng may mắn chỉ giúp công việc thêm suôn sẻ còn cái chính là ở bản thân mỗi người.

  Tiếp tục xem tu vi hang ngay trên kênh chúng tớ nhé! <3

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác