Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Bạch Dương lên ý tưởng về kế hoạch đi chơi cuối tuần, bạn đang chờ đợi, mong ngóng đến ngày đó. Công Việc của Bạch Dương khá thuận lợi, những việc quan trọng bạn đã giải quyết hết, chỉ còn một số công việc lặt vặt. Trong tình duyên, Bạch Dương sắp tới bạn sẽ gặp được người có thể làm rung động trái tim bạn, nên hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để thoát khỏi kiếp F.A.
   
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Sức khỏe của Kim Ngưu đang xuống dần, bạn lãng quên việc chăm sóc bản thân. Đã lâu rồi bạn chưa cho phép mình được nghỉ ngơi. Nếu có thể hôm nay Kim Ngưu nên ở nhà, điều đó sẽ giúp cơ thể bạn được thư thái. Hoặc bạn có thể tụ tập bạn bè luyên thuyên nhiều chuyện, bạn sẽ cảm thấy bớt mệt mỏi, cuộc sống thêm nhiều sắc màu. Một bữa cơm bên gia đình vào cuối ngày sẽ là lựa chọn tuyệt vời của Kim Ngưu để khép lại một ngày.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Song Tử có nhiều vướng mắc trong tình yêu, bạn và người ấy chưa thực sự hiểu nhau. Cả hai nên dành cho nhau thời gian riêng tư để suy nghĩ về mối quan hệ của mình. Ngày hôm nay, công việc của Song Tử khá thuận lợi, bạn hoàn thành các công việc được giao và không những thế bạn còn giúp đỡ đồng nghiệp giải quyết công việc.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cự Giải đang nỗ lực từng ngày, bạn không ngừng trau dồi thêm kiến thức mới cho mình. Vốn hiểu biết của Cự Giải ngày càng được mở rộng, khiến người ngoài nhìn vào phải cảm thấy thán phục. Trong các mối quan hệ, Cự giải thân thiệt với tất cả mọi người, bạn có thể nói chuyện với bất kì ai nhờ tài ăn nói của mình. Cuối ngày, bạn sẽ gặp gỡ bạn bè để giải tỏa căng thẳng trong công việc.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Tài chính của Sư Tử có vẻ đang khởi sắc. Bạn có nguồn thu nhập mới, nó đem lại một khoản tiền kha khá cho bạn. Ngày hôm nay, Sư Tử sẽ đi chơi với bạn bè, có lẽ bạn phải chi tiêu nhiều cho việc ăn uống và mua sắm. Giữa ngày bạn sẽ gặp một số người khiến tâm trạng bạn trở nên tồi tệ. Trong gia đình, Sư Tử luôn quan tâm và yêu thương những người thân của mình, bạn tạo bất ngờ cho mọi người bằng những món quà và trổ tài nấu nướng.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là cung có tính cách hiền lành, bạn rất chăm chỉ, cần mẫn, dù là những công việc nhỏ nhất , Xử Nữ vẫn làm rất cẩn thận, tuần tự từng bước một. Ngày hôm nay, gia đình bạn có một số mâu thuẫn nó ảnh hưởng đến tâm trạng của Xử Nữ, cả ngày  bạn cảm thấy mệt mỏi và không nói chuyện với ai. Cuối buổi, có lẽ bạn nên đi đâu đó để giải tỏa nỗi buồn, nó sẽ giúp tâm hồn bạn được thoải mái hơn.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Hôm nay Thiên Bình sẽ nhận được vô số lời khen từ mọi người, bạn nổi bật và thu hút trước đám đông. Tâm trạng của Thiên Bình cũng rất tốt có lẽ vì thế mà nhìn bạn tươi tắn hơn mọi ngày. Trong công việc, bạn giúp công ty nhận được hợp đồng béo bở nhờ khả năng đàm phán của mình. Có vẻ hôm nay là ngày may mắn của Thiên Bình, nhưng không hẳn vậy chuyện tình cảm của bạn không mấy tốt đẹp khi hai bạn cãi vã và không thèm nói với nhau một lời.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Đã rất lâu rồi Bọ Cạp mới rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính như hôm nay. Bạn đã tiêu rất nhiều cho việc mua sắm và vui chơi. Nó khiến bạn phải đau đầu, không biết  làm sao để có thể ổn định tài chính. Bạn cố gắng chăm chỉ làm việc, lên kế hoạch trong tháng để có thể cải thiệt cuộc sống của mình.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Nhân Mã sẽ gặp may mắn trong ngày hôm nay, bạn nhận được rất nhiều lời mời hợp tác trong công việc, mở ra cho Nhân Mã nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Tình yêu của Nhân Mã cũng khá là thuận lợi, bạn và người ấy luôn vui vẻ mỗi khi ở cạnh nhau. Điều quan trọng hơn là trong những lúc khó khăn, người ấy luôn sẵn sàng chạy đến bên bạn, là chỗ dựa tinh thần cho bạn.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Đối với Ma Kết hôm nay là ngày tuyệt vời. Bạn tìm ra cách giải quyết những rắc rối trong công việc của mình. Trong gia đình, Ma Kết đã biết quan tâm hơn đến mọi người, thời gian rảnh thay vì tiếp tục những công việc thì bạn dành thời gian cho gia đình, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, công việc với mọi người.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Hôm nay, Bảo Bình tạo được ấn tượng tốt với mọi người. Với trí thông minh và sự nhanh nhẹn của mình, Bảo Bình đã giải quyết công việc mà khiến cả phòng đau đầu trong mấy ngày qua. Cuối buổi, Bảo Bình sẽ tham dự một bữa tiệc, bạn vui chơi hết mình và khiến không khí trở nên sôi nổi hơn nhờ sự hứng khởi trong con người bạn.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay, bạn vướng vào những rắc rối mà ngay chính bạn cũng không biết nguyên nhân. Song Ngư hãy cẩn thận chuyện đi lại của mình, rất có thể giao thông sẽ cản trở nhiều cơ hội tốt của bạn. Trong các mối quan hệ, bạn khá rụt rè khi nói chuyện với mọi người, cởi mở hơn sẽ giúp không khí làm việc trở nên dễ thở và bớt phần nào căng thẳng.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác