Cung hoàng đạo

 • 12 cung hoàng đạo có điều gì cần tránh trong hôm nay, cùng xem nhé!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4):

  Bạch Dương hôm nay bắt buộc sẽ phải đưa ra quyết định cho việc mà bạn đã bỏ lơ bấy lâu. Hãy sử dụng trí thông minh của bạn để đưa ra quyết định tốt nhất. Tiến về phía trước mà chẳng ngần ngại bất cứ điều gì. Bạn đủ khả năng để làm chủ và chịu trách nhiệm với bản thân rồi phải không.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

  Kim Ngưu cần làm việc đầu tiên trong hôm nay là nghiêm túc. Bấy lâu nay bạn vẫn hay có thái độ lơ là, ngần ngại một thứ gì đó. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc và tình cảm của bạn. Bên cạnh đó bạn cần suy nghĩ về việc tạo ấn tượng hơn và mang một dấu ấn riêng.

  Song Tử (21/5 - 21/6):

  Song Tử đang vướng vào mớ rắc rối bòng bong, vấn đề tai hại là bạn chẳng bao giờ thực sự ngồi nói chuyện rõ ràng với đối phương. Vậy lần này hãy thẳng thắn, mạnh mẽ, và giữ bình tĩnh khi nói chuyện, giãi bày hết những suy nghĩ trong lòng và cùng nhau tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất cho hai người.

  Cự Giải (22/6 – 22/7):

  Cự Giải hãy tìm cho mình mục tiêu mới, phù hợp với thời gian hiện tại và quan trọng là thực lực của bản thân. Việc tiếp theo là bạn cần tìm cho mình những cộng sự tuyệt vời để chia sẻ và hiện thực hóa mục tiêu đề ra dễ dàng hơn. Sức nhiều người vẫn hơn một người phải không =)))

  Sư Tử (23/7 – 22/8):

  Sư Tử đã lấy lại được cảm giác và sự tự tin trong công việc cũng như các mối quan hệ hàng ngày. Hãy mạnh mẽ đối mặt xử lý, vấp ngã trước đó sẽ hóa thành sức mạnh giúp bạn dễ dàng vượt qua thử thách hơn. Sau lưng bạn còn có người thân, bạn bè luôn ủng hộ và dõi theo những bước chân của bạn.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9):

  Xử Nữ hôm nay nên mạnh dạn thực hiện tham vọng làm giàu. Khi bạn có đầy đủ ý tưởng và kế hoạch rõ ràng thì còn chờ gì nữa, cơ hội sẽ không đến lần thứ hai. Trong vấn đề tình cảm cũng cần bạn chủ động, nhóm lửa tình yêu bằng một hành động táo bạo, nồng nhiệt hơn sẽ khiến đối phương thích thú rất nhiều. 

  Thiên Bình (24/9 – 22/10):

  Thiên Bình đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi ở bên vòng tay gia đình và có một tình yêu "gà bông" màu hồng. Những điều quý giá đó sẽ là động lực chỗ dựa cho bạn vượt qua những thử thách sắp tới. Một xã hội tàn khốc và khắc nghiệt đang chờ đợi, bạn cần trang bị kiến thức để thích nghi với môi trường mới, càng tiếp xúc nhiều với xã hội ngoài kia bạn càng trưởng thành và học được nhiều thứ hơn.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

  Bọ Cạp bắt đầu ngày mới với những chỉ số sức khỏe, tinh thần.. ở mức tuyệt đối. Bạn đủ khả năng để kiểm soát công việc cũng như các mối quan hệ một cách hoàn hảo. Bên cạnh bạn lại có những chiến hữu tuyệt vời, phối hợp ăn ý. Cuối ngày bạn nên tự thưởng cho mình một party nhỏ cùng gia đình.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12):

  Lấy lại phong độ Nhân Mã đang lấy lại phong độ của mình, đừng để bất kỳ điều gì cản trở bạn. Thực sự cuộc chiến đang bắt đầu, bạn cần tập trung nắm bắt cơ hội, cho đối thủ thấy bạn chẳng hề dễ "chơi" tẹo nào. Trong chuyện tình cảm của bạn hôm nay lại có chút rắc rối, nếu bạn không có làm sai điều gì thì cũng chẳng cần phải lo, tự đâu sẽ vào đó thôi.

  Ma Kết (22/12 - 19/1):

  Chia nhỏ mục tiêu Công việc xảy ra không như ý muốn của Ma Kết, vậy bạn chỉ cần setup lại, chia nhỏ, xem xét kỹ lại quá trình thực hiện. Đặc biệt dự án đó phải có điểm nhấn sáng tạo của riêng bạn, gây ấn tượng và ghi điểm trong mắt cấp trên. Sau thời gian này bạn cũng nên dành nhiều thời gian dành cho gia đình hơn, đừng quá mải mê với sự nghiệp kiếm tiền mà quên mất gia đình nhỏ của mình.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2):

  cung bao binh chủ yếu dành thời gian đi chơi với bạn bè mà quên mất rằng bạn còn có một đám "bạn" đa lứa tuổi ở nhà, thử lập team nói chuyện và đưa ra kế hoạch "hâm nóng tình cảm" anh, chi, em trong nhà ví dụ như mọi người cùng đi phượt, hay đi nhậu một bữa ra trò..... Còn vấn đề tài chính, chẳng cần phải lo, tin chắc bố mẹ bạn sẽ ủng hộ rất nhiều.

  Song Ngư (19/2 – 20/3):

  Song Ngư hôm nay cần xác định mình đang đứng ở vị trí nào, mình cần làm gì để vượt qua tình trạng hiện tại, và có thể đạt được mục tiêu mong muốn... Mỗi khi ghi chú như vậy bạn sẽ có thêm thật nhiều động lực để nghiên cứu, làm việc và phát triển. Có một bản kế hoạch chi tiết cho bản thân là điều cần thiết để có kết quả làm việc, cũng như các mối quan hệ hoàn hảo.

  Tiếp tục theo dõi tử vi hàng ngày để biết thêm nhiều điều bổ ích nhé! Cảm ơn mọi người đã theo dõi!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác