Cung hoàng đạo

 • Xem tu vi ngay hom nay nói gì về bạn nhé =)

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương hôm nay gặp nhiều thử thách trong tình cảm. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống cũng như công việc của bạn. Hiện tại bach duong cần giãi bày tâm sự và nhận những lời khuyên hữu ích từ những người xung quanh, cũng như chủ động giải quyết mâu thuẫn, nhanh hàn gắn mối quan hệ.  

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu có sự trợ giúp của thần may mắn, nên không chỉ là công việc suôn sẻ, mà tìm cảm của bạn cũng đang có tín hiệu tốt. Sau ngày nỗ lực, miệt mài trên bàn làm việc, Kim Ngưu sẽ có thời gian thư giãn, và có thể nhận được món quà bất ngờ từ một người nào đó.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Sự lạc quan luôn là tiền đề, cơ sở cho ngày mới tốt đẹp. Dù công chuyện không xảy ra đúng theo kế hoạch ban đầu, bạn cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần và tìm ra cách xử lý thay thế tốt hơn. Trong giao tiếp, Song tử cũng tinh tế hơn rất nhiều, nhiều người sẽ thấy vô cùng thú vị và ngạc nhiên với một Song tử mới mẻ này đấy.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Công việc mới yêu cầu Cự giải dành nhiều thời gian để nghiên cứu, trang bị kiến thức. Bắt đầu bất cứ chuyện gì cần kiên nhẫn, bình tĩnh, tập trung nhìn nhận, thấu đáo, và đề cao tinh thần cầu tiến.Ngoài kiến thức, bạn cũng cần mở rộng quan hệ, tạo ấn tượng tốt đẹp cho mọi người. Chắc chắn thời gian sau bạn sẽ chẳng cần mất nhiều thời gian mà vẫn giải quyết công việc gọn gàng.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Hôm nay Sư Tử sẽ cần nhiều thời gian hơn để giải quyết công việc. Những công việc trước đây tưởng chừng như đã kết thúc nhưng nó lại ùn ùn kéo đến và yêu cầu bạn phải giải quyết ngay lập tức, thật là rắc rối to khi phải lật lại quá khứ để tìm ra vấn đề của những việc này. Bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp từ xung quanh, chắc chắn sẽ có ai đó sẵn sàng gỡ rối cùng bạn.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Với tinh thần, năng lượng của Xử Nữ trong hôm nay hứa hẹn sẽ đạt được nhiều niềm vui và kết quả tốt. Nhưng lời khuyên cho bạn là hãy dùng phần lớn năng lượng và sự tự tin đó để giải quyết việc của bản thân trước, đừng lo chuyện thiên hạ, dễ gây vạ vào thân lắm.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Chẳng có gì là thừa thãi khi tính toán kỹ lưỡng trước những công việc sắp tới. Sự chu toàn này bạn có thể giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng và hoàn thành trước dự kiến. Bên cạnh công việc, Thiên Bình cũng nên thực hiện những kế hoạch dành riêng cho bạn bè, người thân nữa.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp đang trong tình trạng không mấy tốt đẹp. Bạn đang trở thành bà già khó tính trong mắt mọi người, bạn chẳng thấy gì vừa mắt, ngay cả những thứ bạn đang sở hữu. Nhanh chóng thoát khỏi trạng thái này nhé, cũng thông báo cho những người xung quanh không nên động vào Bọ Cạp lúc này, không khéo "mất mạng" như chơi.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Ngày hôm nay sẽ là một ngày dài đối với Nhân Mã. Công việc bỗng nhiên trở nên chán nản, những ý tưởng hay ho mọi khi hôm nay tự dưng "dắt tay" nhau bỏ trốn. Quả thật ngày này không thuận lợi cho Nhân Mã lắm, lời khuyên cho bạn là tìm ngay một cộng sự thật tuyệt vời, giỏi giang, họ sẽ truyền cho bạn rất nhiều nguồn cảm hứng trong công việc, ngoài ra các bạn cũng có thể chia sẻ rất nhiều điều trong cuộc sống nữa.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết hôm nay chẳng ngại ngần xung phong làm thủ lĩnh dẫn đầu và phát huy hết khả năng của mình trong công việc chung. Bạn bỗng nhiên sôi nổi hơn mọi khi rất nhiều, chính vì thế bạn đã cho mọi người thấy rằng một khi bạn đã "ra tay" thì chẳng có công việc nào làm khó được. Ma Kết đứng ra quản lý công việc rất tài tình, xử lý nhanh gọn mà kết quả thì chẳng chê vào đâu được.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình phân rõ giờ nghỉ là nghỉ, làm việc là làm việc, nhưng hôm nay bạn thử cùng nghe ngóng cập nhật thông tin cùng các "bà thím" trong công ty xem sao. Khi nhập hội chẳng những bạn nắm bắt được tình hình xã hội nói chung và công ty nói riêng, mà những câu chuyện này còn mang tính giải trí rất cao, giúp bạn thư giãn phần nào đầu óc trước khi tiếp tục ca làm việc của mình.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư có rất nhiều chuyện cần giải quyết mà lúc này có ai đó lại có những hành động quan tâm lạ thường, khiến bạn không khỏi toát mồ hôi lạnh. Nếu chưa có điều gì chắc chắn thì bạn cũng chẳng cần bận tâm nhiều, cứ bình tĩnh rồi đâu sẽ ra đấy, nếu hành động không đúng mực sẽ rất dễ gây hiểu lầm và bối rối cho cả hai.

  Hãy tiếp tục theo dõi tu vi 12 cung hoang dao để cập nhật thông tin bổ ích nhé! <3

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác