Cung hoàng đạo

 • Tử vi tháng 6 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Tháng mới với cách suy nghĩ và hành động mới đối với sư tử
   
  Công việc bề bộn, chưa giải quyết xong đến nay vẫn còn cộng với thời tiết không thuận lợi khắc nghiệt của tháng 6 này khiến bạn vô cùng uể oải và mệt mỏi. Sư Tử cần tìm một nguồn năng lượng mới, một động lực mới giúp bạn không nảy sinh lười nhác, làm việc kém hiệu quả cũng như tụt lùi tiến độ so với người khác. Cơ hội tháng mới này cũng vô cùng nhiều chỉ là do bạn quyết định hành động như nào thôi.
   
  Tình cảm của Sư Tử sẽ bước vào thời kỳ mới. Bạn đang để ý ai đó thì hãy tìm cách tiếp cận cũng như tìm hiểu. Nếu cứ đứng nhìn họ từ xa không mạnh dạn bày tỏ thì sẽ rất dễ để cơ hội bay vào tay kẻ khác. Thời gian cũng không chờ đợi ai bao giờ, nếu tình cảm đã đủ lớn thì bạn nên bày tỏ tình cảm với người ấy, dù có thành công hay không bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn và không cảm thấy hối tiếc khi nhớ lại.
   
  Khả năng tài chính của bạn cũng thuộc hạng "rủng rỉnh", nhưng đừng vì thế mà chi tiêu quá đà, vung tay quá trán, điều này sẽ khiến túi tiền của bạn nhanh chóng "xẹp" dúm lại. Hãy ghi chép cẩn thận cũng như suy nghĩ trước khi mua một thứ gì đó. Trong tháng này cũng có rất nhiều công việc quan trọng cần sử dụng đến tiền tiết kiệm của Sư tử bấy lâu.
   
  Tử vi tháng 6 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Xử Nữ có một tháng mới với nhiều điều thú vị, quan trọng.
   
  Đây là thời gian quyết định đối với công việc cũng như vấn đề học tập của bạn. Nhiều bài kiểm tra hay những dự án đang ở hồi kết cần sự tập trung, suy nghĩ thấu đáo và quyết định chính xác để có kết quả tốt. Sau đó, Xử nữ sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn. Bạn có thể tha hồ thư giãn và đi khám phá những điều thú vị bên ngoài công việc, cũng như một tinh thần tươi tắn, thoải mái vui chơi hơn.
   
  Về tình cảm Xử Nữ có phần mạnh dạn hơn, không còn bối rối như trước nữa. Hai người đang ở thời gian hạnh phúc nhất, tất cả hiểu lầm đều được làm rõ, thấu hiểu nhau hơn, dành sự quan tâm chăm sóc đặc biệt, mở rộng trái tim để suy xét và cảm nhận rõ ràng về đối phương hơn. Cũng như tình yêu, tất cả mối quan hệ để cần bạn chăm sóc, đừng để những người thân thiết luôn bên cạnh ủng hộ bạn, thấy buồn hay thất vọng, ứng xử tốt, suy nghĩ chính chắn là cách thể hiện phù hợp và khôn ngoan nhất.
   
  Sức khỏe của bạn không có nhiều điều xấu. Tất nhiên trường hợp bạn đổ bệnh sẽ xảy ra nhưng chính vì sự quan tâm chăm sóc của mọi người xung quanh, tinh thần mạnh mẽ của bạn thì bạn sẽ vượt qua nhanh chóng, tiếp tục chiến đấu với công việc đang chờ.
   
   
  Tử vi tháng 6 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Thiên Bình sẽ có khoảng thời gian hứa hẹn, đầy niềm vui, cơ hội thuận lợi để phát triển.
   
  Công việc của bạn sẽ có nhiều thay đổi mới, sự thay đổi này xấu hay tốt là còn dựa vào nhìn nhận của bản thân bạn. Nó sẽ là cơ hội, và ảnh hưởng tích cực nếu bạn suy nghĩ và hành động theo cách phù hợp, thích nghi nhanh chóng với sự thay đổi này, bạn sẽ tìm cho mình thêm được mục tiêu và động lực tích cực, phát triển bản thân hơn nữa. Còn nếu suy nghĩ tiêu cực thì bạn sẽ chẳng làm được việc gì, kết quả trung trung không có gì xuất sắc hay thể hiện được khả năng của bạn.
   
  Đối với gia đình thì bạn sẽ luôn có được những phút giây thoải mái, hạnh phúc. Ở bên những người thân thiết này bạn sẽ chẳng phải lo lắng điều gì, mái ấm này luôn chào đón bạn bất cứ khi nào, luôn theo dõi ủng hộ, vỗ về khi bạn thấy mệt mỏi, đuối sức. Trong tháng này hãy tạo ra sự bất ngờ, những món quà hoặc những buổi đi chơi, mọi người sẽ có thêm nhiều niềm vui, ký ức đẹp đẽ, thời gian thư giãn vui vẻ.
   
  Sức khỏe của Thiên Bình sẽ có nhiều thay đổi tích cực, khả quan hơn. Vì biết chăm sóc bản thân hơn, dành nhiều thời gian luyện tập cũng như bồi dưỡng cơ thể, nên sức khỏe của bạn ổn định, nhìn bạn cũng có sức sống hơn, mạnh mẽ hơn.
   
  Tử vi tháng 6 cung hoàng đạo Bọ Cạp(23/10 – 21/11)
   
  Tháng 6 này sẽ có nhiều thử thách, nhiệm vụ mới cho Bọ Cạp.
   
  Vì được tin tưởng cũng như lòng nhiệt huyết, bản lĩnh Của Bọ Cạp nên bạn được giao cho nhiều nhiệm vụ mới khó hơn, nhiều khó khăn hơn nhưng khi hoàn thành tốt thì sự nghiệp của bạn sẽ rộng mở và có những bước nhảy vọt. Bạn cần nhận thức được tầm quan trọng của công việc này để cố gắng hết sức, nạp đủ năng lượng để bứt phá.
   
  Tháng mới này bạn có thể gặp gỡ được nhiều con người mới, người tốt cũng có mà người xấu cũng có, điều này sẽ tạo cho bạn cái nhìn rõ ràng, chi tiết hơn về cuộc sống này. Cũng để nhắc nhở bản thân không nên quá tin tưởng giao phó cũng như chia sẻ tất cả mọi thứ cho bất kỳ một ai, và cách nhìn nhận con người mới, không bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh, hoặc bên thứ 3 nào đó.
   
  Tình hình tài chính của bạn không có nhiều thay đổi, tháng này chi tiêu của bạn cần tiết kiệm hơn vì tử vi tháng mới cho rằng bạn sẽ có nhiều điều quan trọng hơn để đầu tư và với khoản chi khá lớn.
   
  Đừng quên theo dõi tử vi hằng ngày để có cái nhìn chi tiết hơn nhé!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác