Xem tử vi

 •  
  Tử vi tuần mới từ ngày 02/10 đến 08/10/2017 (tức ngày 13/8 đến 19/8 am lich)
   
  Tử vi tuổi Thân
   
   
  Tuần này, tuổi Thân khá thoải mái, thong thả vì vận trình khá tốt. Tuổi Thân chẳng cần phải động tay, động chân gì nhiều, chỉ cần nằm nghỉ cũng có cứu nhân đến giúp đỡ, đặc biệt là có số hưởng về tài lộc.
   
  Công việc được sắp xếp khá ổn thỏa và chu đáo. Tuổi Thân không cần quá vội vã cho lịch trình công việc sắp tới. Thậm chí bạn còn được đồng nghiệp, bạn bè thu xếp cho khá thỏa đáng. Tương lai tuổi Thân sẽ được cấp trên khen thưởng, tuyên dương, không chừng còn là thăng quan tiến chức nữa.
   
  Tài lộc tuần này của những người tuổi Thân rất tốt. Lương ổn thỏa mà còn được nhận khá nhiều tiền thưởng. Không chỉ vậy, tiền phụ cấp từ gia đình khá rủng rỉnh nên tuổi Thân hoàn toàn có thể thoái mái mua sắm, chi tiêu. Tâm trạng bạn cũng khá vui vẻ khi không phải hạn chế chi tiêu như trước.
   
  Duy nhất chỉ có đường tình duyên là không được như ý muốn cho lắm. Thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt trong gia đình và cuộc sống. Bị người ngoài làm kích động làm suy giảm tình cảm đôi bên. Tuổi Thân nên hàn gắn lại cảm xúc của đôi bên ngay thôi.
   
  Tử vi tuổi Dậu
   
  Tuần này, tuổi Dậu sẽ gặp một số may mắn trong công việc và tài lộc. Bên cạnh đó, vẫn có điềm hung xảy ra, đặc biệt trong sức khỏe và tình duyên.
   
  Nhìn chung, công việc có tiển triển ngày một rõ, đặc biệt trong dự án tuổi Dậu sắp được đảm nhận. Khả năng chỉ huy và lên ý tưởng cho dự án khá mới mẻ và có tầm nhìn bao quát của tuổi Dậu khiến cấp trên và công ty khá hài lòng. Tuổi Dậu nên trau dồi thêm khả năng giao tiếp ngoại ngữ để tương lai sáng hơn nhé.
   
  Công việc suôn sẻ kéo theo đường tài lộc của tuổi Dậu khá đủ đầy. Bạn sẽ có nhiều thêm nhiều nhu cầu lo cho cuộc sống của bản thân và gia đình hơn, nâng cao địa vị xã hội và các mối quan hệ.
   
  Sức khỏe là điều tuổi Dậu đáng lưu tâm nhất trong tuần này. Bạn có nguy cơ xảy ra các vụ va chạm xe cộ, nhẹ thì thuốc thang, nặng thì phải đến bệnh viện gặp gỡ bác sĩ vài ngày.Tình cảm đôi lứa có chút rạn nứt cần tìm cách hàn gắn vết thương càng nhanh càng tốt.
   
  Tu vi hang tuan tuổi Tuất
   
  Trong tuần này, những người tuổi Tuất gặp khá nhiều phiền não trong công việc. Vận trình của những người tuổi này thường hay rơi vào tình huống khó khăn. Nhưng đáng khen là tuổi Tuất luôn dám đối đầu với mọi khó khăn, thử thách, tìm cách khắc phục cho bản thân.
   
  Học tập luôn là con đường giúp tuổi Tuất nâng cao trình độ, nghiệp vụ của bản thân. Biết học hỏi và nghe theo sự chỉ dẫn của người đi trước tạo ra bước đệm khá vững chắc để đạt đến thành công.
   
  Đôi khi người tuổi Tuất gặp một số vướng mắc trong công việc nhưng nhờ có sự giúp đỡ từ mọi người mà vấn đề nhanh chóng được tháo gỡ. Tiền tài khá không khá hơn nhưng ổn định, đủ để chi tiêu. Lời khuyên cho tuổi Tuất là nên sắp xếp thời gian làm thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập.
   
  Chuyện tình cảm có lẽ là vấn đề suôn sẻ nhất trong tuần. Những buổi hẹn hò luôn để lại dấu ấn sâu sắc cho đôi bên. Tương lại hạnh phúc là chuyện dễ dàng đạt được.
   
  Tử vi tuổi Hợi
   
  Vận trình tuần này của tuổi Hợi khá thoải mái, có nhiều thời gian thư giãn, nghỉ ngơi. Công việc không đáng phải chú tâm lắm. Tài lộc đến khá tốt. Tình cảm không có vấn đề gì duy chỉ có sức khỏe là vấn đề cần được giải quyết ngay.
   
  Công việc được hoàn thành xuất sắc và tuổi Hợi tự thưởng cho bản thân những ngày nghỉ, không phải bận rộn với đống giấy tờ nữa. Bạn yên tâm dành thời gian để chăm sóc bản thân hơn.
   
  Vận may đến bất ngờ, tuổi Tuất nhân cơ hội này hãy nâng cao khả năng học hỏi và giao tiếp cho bản thân. Không phải tuổi Tuất không có khả năng mà là bạn chưa có cơ hội để trau dồi vốn từ và cách diễn đạt của mình. Nguồn thu chắc chắn giúp bạn tạo ra nhiều sự lựa chọn.
   
  Tình duyên vẫn đang trong giai đoạn thăng hoa, tương lai không còn xa nên cố gắng làm những điều tốt nhất cho đôi bên. Chỉ có điều nên chăm sóc kỹ hơn cho bản thân, cơ thể bạn đang có nguy cơ xuống sức rồi. Nếu không nhanh chóng lấy lại sức lực thì chắc chắn tuổi Hợi sẽ sớm phải gặp bác sĩ thôi.
   
  Xem thêm: lich van nien

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác