Cung hoàng đạo

 •  
  Lại một tuần trôi qua, tuần mới lại đến, cùng xem tử vi tuần này nói gì về bạn nhé!
   
  1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Trong tuần này những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng xúc động và cảm thấy thú vị với những bất ngờ mọi người dành tặng bạn. Người ấy hiện tại đang nỗ lực thể hiện tình yêu đối với bạn, bằng những lời nói và cử chỉ quan tâm, ngọt ngào, có lẽ là để chuộc lại lỗi lầm nào đó hoặc bù đắp cho khoảng thời gian hai bạn không ở bên nhau thường xuyên. Bạch Dương hãy cho người ấy cơ hội và tận hưởng thời gian ngọt ngào bên nhau.
   
  Giữa tuần này bạn sẽ cảm thấy khó khăn với núi bài tập chất đống, xử lý chúng cả ngày mà không vơi đi tẹo nào, cộng với thời tiết tháng 6 nóng bức khắc nghiệt này, đúng là cực hình. Điều đáng buồn hơn nữa là công việc nhóm của các bạn không đạt được kết quả cao, các thành viên thoái thác nhiệm vụ, đùn đẩy cho nhau, có thể Bạch Dương sẽ phải đứng ra gánh team. Hãy gắng hết sức mình vì trong quá trình làm việc nhóm còn chấm theo năng lực và mức độ tham gia nữa, làm việc theo khả năng hưởng theo năng lực, làm nhiều hưởng nhiều làm ít hưởng ít.
   
  2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Kim Ngưu của tuần mới là một người có xu hướng nghiêm túc  và trưởng thành nhiều hơn, đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu trong bất kỳ công việc hay tình cảm, các mối quan hệ. Làm bất cứ việc gì bạn cũng cẩn thận và chăm chút nhiều hơn. Điều này đem lại rất nhiều lợi ích trong công việc cũng như thay đổi tích cực cái nhìn của mọi người về bạn.
   
  Tình cảm của bạn tuần này sẽ có chút trục trặc nho nhỏ. Tình bạn và tình yêu của Kim Ngưu sẽ có tranh chấp, lý do đó chính là bạn có thiên hướng quan tâm tình cảm gà bông nhiều hơn, còn lũ bạn thì bỏ bê. Thật khó cho bạn có thể công bằng ở giữa hai bên vì khi con người trong tình yêu luôn luôn bị lôi cuốn nhiều hơn, tâm trí cũng bay theo tiếng gọi của tình ái. Nhưng tốt nhất hãy biết sử trí hợp lý, hài lòng đôi bên, chắc chắn sẽ có một bên thiệt thòi hơn, nhưng ít ra cũng không đến mức tổn thương quá nhiều, gây hậu quả nặng nề cho bản thân bạn.
   
  Xem bói hàng ngày nhanh chóng nhất!
   
  3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Song Tử nên kiềm chế cảm xúc nhiều hơn nhé. Tình yêu của bạn đang trong trạng thái vô cùng nguy hiểm và có nguy cơ tan vỡ nếu không ai chịu lùi bước. Đối phương luôn khiến cho bạn thấy mệt mỏi vì những thói quen xấu và thái độ không chịu sửa đổi, còn bạn thì không kiểm soát được lời nói, hành động của mình. Hãy nói chuyện chân thành với nhau, cùng sửa chữa và thay đổi, chuyện tình cảm phải có sự nỗ lực từ cả hai phía nếu chỉ có một bên hành động và cố gắng thì cũng chẳng mang lại kết quả tốt đẹp hơn là bao.
   
  Công việc của Song tử tuần này sẽ có mốc sự kiện quan trọng, yêu cầu bạn phải thực sự tập trung, nghiên cứu kỹ càng và sẵn sàng nắm bắt cơ hội. Cố gắng đừng để những chuyện bên ngoài làm phân tâm, ảnh hưởng, nếu làm tốt chuyện này sự nghiệp sau này của bạn sẽ có nhiều thành công lớn, biến chuyển tích cực. Đồng thời có lẽ nó sẽ mang tính tiêu cực nhiều hơn, nhưng công việc có thể làm bạn quên đi những chuyện tình cảm đau lòng trước kia.
   
  4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  cự giải may mắn sẽ có một tuần thoải mái cùng những dự định tuyệt vời. Bạn luôn có một tinh thần lạc quan yêu đời khiến mọi người nể phục. Làm việc ra làm việc chơi ra chơi, ít khi thấy bạn than phiền hay xao nhãng bởi những chuyện ngoài lề. Sau những thời gian căng thẳng mệt mỏi bên dự án mới thì bạn sẽ có một tuần thoải mái vui chơi, thư giãn đầu óc. Nhưng nhớ chọn ngày đẹp trời và những hoạt động phù hợp nhé, thời tiết tháng 6 nắng gắt như thiêu sẽ khiến bạn phải suy nghĩ có nên đi ra khỏi nhà hay không đó.
   
  Tình cảm của Cự Giải rất trong sáng và đẹp đẽ, cả hai luôn nhiệt tình suy nghĩ và thể hiện tình cảm của mình, từ những hành động nhỏ cũng đem lại cho đối phương cảm giác hạnh phúc, tuyệt vời. Sự vụng về sẽ là điểm nhấn của câu chuyện tình yêu này, những kỷ niệm vui buồn cũng được hình thành từ đây.
   
  Theo dõi tử vi các cung hoàng đạo còn lại trong phần tiếp theo nhé!
   

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác