Cung hoàng đạo

 •  
  Bạn thuộc cung hoàng đạo nào, tuần mới bắt đầu với những điều thú vị gì, cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo để biết nhé!
   
  1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Có thể nói tuần này là một cơ hội rất tuyệt vời cho Bạch Dương thể hiện tài năng và tỏa sáng. Ngay từ những ngày đầu tiên của tuần mới bạn cho mọi người thấy được sự nhiệt tình và năng động. Bạch Dương dường như không hề cảm thấy mệt mỏi bởi số lượng công việc hay thời tiết thất thường. Bạn là nguồn động lực rất lớn thúc đẩy mọi người xung quanh có tinh thần hơn đấy. Trong tuần Bạch Dương nhận được nhiều cơ hội để phát triển bản thân, tuy nhiên vì có quá nhiều cơ hội đến cùng một lúc do vậy mà khiến bạn cảm thấy phân vân, Bạch Dương hãy sáng suốt và thận trọng hơn trong việc lựa chọn để không làm vụt mất những cơ hội vàng nhé.
   
  Trong tuần sức khỏe của bạn nhìn chung không được tốt cho lắm. Bản thân bạch dương ít có thời gian quan tâm tới chính mình. Ăn uống đầy đủ, đúng giờ, rèn luyện thân thể thường xuyên không chỉ giúp sức khỏe được cải thiện mà nó còn đem lại sự thoải mái về tinh thần. Đầu óc thoải mái, sáng suốt sẽ giúp Bạch Dương rất nhiều trong công việc và cả cuộc sống đấy.
   
  Tình cảm gia đình của Bạch Dương nhìn chung trong tuần này có sự cải biến rõ rệt. Bạn nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thương tới từ mọi người. Tuy Bạch Dương không có nhiều thời gian dành cho người thân nhưng bạn cũng phải tâm lý hơn chút, ít nhiều cũng nên dành chút thời gian ngày nghỉ để đi chơi hoặc củng cố thêm tình cảm nhé!
   
  2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Tuần này Kim Ngưu làm việc rất chăm chỉ và cơ hội nhất định sẽ tới với bạn. Tất cả đều là những thành quả mà bản thân Kim Ngưu xứng đáng nhận được, trong tuần bạn sẽ có cơ hội lớn để được đề cử lên chức vụ cao hơn trong công việc. Tạo dựng thêm nhiều những mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp bản thân đấy.
   
  Kim Ngưu nên chú ý hơn tới thái độ của bản thân đối với những người xung quanh, bớt cứng ngắc hãy thoải mái hơn khi đối diện với họ, nhất là với đồng nghiệp, cấp trên và cấp dưới. Nếu có thể bạn cũng nên tham gia một số hoạt động mà công ty tổ chức, các bữa tiệc xã giao không hề phiền phức như bạn vẫn tưởng đâu mà ngược lại nó còn đem lại nhiều cơ hội giúp bạn thể hiện năng lực của bản thân trước mọi người.
   
  Cuối tuần, Kim Ngưu nên cùng gia đình vui chơi thật thoải mái, bản thân bạn đã cố gắng rất nhiều trong công việc và gia đình rồi, do vậy hãy tự thưởng cho bản thân những khoảng thời gian thoải mái bên cạnh người yêu thương. Cuộc sống là phải biết hưởng thụ, Kim Ngưu hãy trân trọng nó nhé!
   
   
  3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Song Tử cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều trong ngày đầu tiên của tuần mới. Mọi người thường bảo "đầu xuôi thì đuôi lọt", Song Tử cảm nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ những người xung quanh, bạn không còn cảm thấy áp lực với công việc như những tuần trước đó. Có vẻ Song Tử đã làm quen được với tiến độ công việc như hiện tại, các mối quan hệ đồng nghiệp thuận lợi và hài hòa, bạn có thể sắp xếp hợp lý và ổn thỏa tất cả mọi việc để dành ra được nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè.
   
  Trong tuần, có vẻ sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu đi xuống, Song Tử có khả năng sẽ mắc phải một số căn bệnh vặt do thay đổi thời tiết. Hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe nhé, thường xuyên tập thể dục là cách rất tốt để nâng cao sức khỏe của bản thân.
   
  Chuyện tình cảm phải xuất phát từ hai phía, Song Tử đừng quá cố chấp với những thứ không phải là của mình, đối với một mối quan hệ mà bạn biết không thể nào thành, Song Tử hãy dừng lại trước khi lún quá sâu. "Bạn nghĩ việc tồi tệ nhất trên thế giới này là mất đi người mình yêu? Thực ra việc tồi tệ phải là vì quá yêu một người mà đánh mất chính bản thân mình". Có những người đừng bao giờ chờ đợi. Có những người dù bạn cố gắng níu giữ thế nào thì người ấy cũng chỉ là một người bước vội qua cuộc đời bạn mà thôi.
   
  4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Nhìn chung tuần này Cự Giải rất thoải mái và thảnh thơi, bạn có nhiều thời gian dành cho gia đình và người thân. Công việc không quá bận rộn, tuy có chút rắc rối xảy đến nhưng Cự Giải vẫn có thể dễ dàng giải quyết triệt để được. Bạn vui vẻ lập nên những kế hoạch đi chơi, bồi đắp tình cảm gia đình. Cuộc sống tràn ngập những điều thú vị và mới mẻ đang đón chờ Cự Giải ở phía trước.
   
  Nhiều cơ hội tiền bạc đến với bạn, có vẻ trong tuần này bạn được "thần tài lộc" chiếu rọi, thành công ở một vài khía cạnh trong cuộc sống không chỉ khiến giá trị con người bạn được nâng cao mà còn đem đến nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Nếu Cự Giải có ý tưởng kinh doanh nào đó thì hãy mạnh dạn mà thực hiện, bạn bè và người thân nhất định sẽ ủng hộ bạn hết mình.
   
  Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết này, kết hợp với tu vi hang ngay để biết rõ ràng và chi tiết hơn nhé!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác