Cung hoàng đạo

 •  
  Bốn cung hoàng đạo tiếp theo Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình và Thiên Yết trong tuần mới sẽ có nhiều điều đặc biệt cần lưu ý gì? Cùng xem tử vi 12 cung hoang dao để hiểu rõ hơn nhé!
   
  5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sư Tử mạnh mẽ nhưng trong tuần mới này cũng có rất nhiều việc khiến bạn vướng bận đấy. Nhiều điều phải lo lắng trong công việc, bạn không thể dành thời gian ra cho người thân và gia đình, tuy nhiên trong tuần này Sư Tử cũng có một vài sự kiện khiến bản thân bạn vui vẻ. Bạn được mời tham dự một vài bữa tiệc nhỏ, bạn nhận được sự quan tâm từ nhiều người, điều đó khiến su tu thật cảm động.
   
  Trong tuần bạn có nhiều cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình với người đó, đừng lo ngại về bất cứ vấn đề gì hãy làm theo sự chỉ dẫn của trái tim mình. Cuộc sống là phải không ngừng nỗ lực, tận dụng cơ hội và điều quan trọng nhất là phải dựa vào chính bản thân mình để đạt được những thứ bản thân mong muốn.
   
  Sư Tử cũng nên chuẩn bị thật tốt tinh thần để đón nhận bầu không khí cạnh tranh và khốc liệt hơn trong công việc. Bạn khá vất vả với những dự án đầu tư mới hay những kế hoạch mới của công ty. Bên cạnh đó Sư Tử cũng nên chú ý hơn tới cả sức khỏe của bản thân nữa, chế độ dinh dưỡng hợp lý, dành chút thời gian để thư giãn sẽ giúp bạn có đầy đủ sức khỏe và tinh thần để đối chọi với công việc bận rộn trong tuần.
   
  6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Trong tuần Xử Nữ bận rộn với những dự định và kế hoạch mà bạn đã đề ra. Công việc bận rộn, cuộc sống áp lực khiến tâm trạng bạn không được thoải mái, bạn khắt khe và dễ bực bội với mọi việc. Trong công việc bạn luôn yêu cầu kết quả tốt nhất, làm việc không ngừng nghỉ có thể khiến cơ thể dễ mắc bệnh. Xử Nữ nên chú ý hơn tới tình hình sức khỏe của bản thân trong tuần này, nếu có thể bạn nên thư giãn chút cho đầu óc lẫn tinh thần được thoải mái hơn. Cuộc sống ngày nay khiến tất cả mọi người ngày càng bận rộn tuy nhiên bạn cũng nên xác định rõ ràng mục tiêu cuối cùng của mình là gì, bạn làm việc chăm chỉ như vậy để làm gì?
   
  Các mối quan hệ xung quanh bạn đang có sự thay đổi, Xử Nữ cần phải quan tâm và chú ý hơn tới điều này. Bạn đang quá thờ ơ với những người xung quanh, cho dù có người thật sự yêu quý và quan tâm bạn nhưng nếu thứ mà họ nhận được lại là sự thờ ơ và không quan tâm thì liệu họ còn nồng nhiệt với bạn nữa không. Lời khuyên cho Xử Nữ trong tuần, bạn nên sống chậm lại, hãy tận hưởng những điều thú vị của cuộc sống này, quan tâm hơn tới những người xung quanh, bạn không cần phải làm điều gì quá lớn lao và vĩ đại cho họ cả, chỉ cần Xử Nữ đối xử chân thành và thật lòng với họ thôi.
   
   
  7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)
   
  Ngay từ ngày đầu tiên của tuần mới Thiên Bình đã nhận được rất nhiều tình cảm đến từ bạn bè và đồng nghiệp. Sự quan tâm từ người yêu thương tiếp thêm sức mạnh cho một tuần mới bắt đầu. Bạn cảm thấy hào hứng với tất cả mọi việc, từ công việc cho tới học tập Thiên Bình đều dễ dàng hoàn thành với kết quả tốt nhất. Bạn tự tin với mọi thứ, Thiên Bình có vẻ hơi "hăng" quá, điều đó dễ khiến bạn mắc phải một số sai lầm hay rơi vào những hoàn cảnh xấu hổ đấy, chú ý điều chỉnh cảm xúc của bản thân nhé.
   
  Trong tuần có khả năng cao, bạn sẽ nhận được một món quà nhỏ tới từ người yêu thương, tình cảm thuận lợi và thăng hoa, Thiên Bình cảm nhận được bầu không khí lãng mạn suốt cả một ngày trời. Tình cảm giữa cả thành viên trong gia đình có dấu hiệu dịu lại, bạn không còn cảm thấy ngột ngạt so với những tuần trước đó, tuy vẫn còn chút gượng gạo nhưng Thiên Bình cũng đã cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Bạn cũng nên chú ý hơn tới hành động và cử chỉ của bản thân, cuối tuần có thể Thiên Bình sẽ gặp một số rắc rối về tiền bạc đấy, cẩn thận không hao hụt tài chính nhé.
   
  8. Tử vi tuần mới của cung Thiên Yết (23/10 - 21/11)
   
  Trong tuần này Thiên Yết nên chú ý hơn nữa với mọi thứ xung quanh, trong cuộc sống và công việc có nhiều nhiều thay đổi khiến bạn cảm thấy bỡ ngỡ, chưa quen. Thiên Yết có vẻ ít nói và hơi lạnh lùng với mọi người xung quanh, đó là lý do khiến nhiều khi bạn cảm thấy lạc lõng khi đứng cạnh một hội, nhóm nào đó. Những ngày đầu tuần có vẻ sẽ khá là vất vả đối với bạn, Thiên Yết cần tập trung hơn trong công việc, điều chỉnh cảm xúc của bản thân thật tốt để đón nhận những thử thách trong thời gian này.
   
  Nếu có thể bạn cũng nên dành chút thời gian cho người thân và bạn bè, chỉ một vài  câu hỏi han quan tâm có thể khiến mọi người có cái nhìn nhận khác về bạn đấy. Muốn nhận được thứ gì từ ai đó thì trước tiên bạn phải biết cho đi. Tình cảm không phải là thứ tự nhiên mà đến Thiên Yết hãy cố gắng để đừng đánh mất những người thật sự yêu thương và chân thành với bạn nhé.
   
  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này, kết hợp với xem tu vi hang ngay để biết nhiều thông tin hơn nhé!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác