Cung hoàng đạo

 •  
  Bốn cung hoàng đạo tiếp theo Nhân mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư trong tuần mới sẽ có nhiều điều đặc biệt cần lưu ý gì? Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo để hiểu rõ hơn nhé!
   
  9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Tuần mới bắt đầu với rất nhiều điều cần phải làm, Nhân Mã chăm chỉ, nhiệt huyết và không ngừng cố gắng để hoàn thành mọi thứ tốt nhất có thể. Tuy rằng bạn đã rất sẵn sàng nhưng nhiều thứ xảy đến nằm ngoài dự tính cũng khiến Nhân Mã vất vả một phen. Là người rất cẩn thận và chu đáo, bạn nhận được nhiều lời khen ngợi chân thành đến từ phía bạn bè đồng nghiệp. Sự chân thành và nhiệt tình đó giúp Nhân Mã rất nhiều, mỗi khi bạn gặp khó khăn có người tình nguyện giúp đỡ và không hề kêu ca hay phiền hà.
   
  Trong cuộc sống, Nhân Mã cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ người thân, bạn vất vả trong công việc nhưng khi về đến nhà, khung cảnh ấm áp, thân thương an ủi và vỗ về Nhân Mã rất nhiều. Bạn đối xử với các thành viên khác rất chân thành do vậy mà Nhân Mã cũng nhận lại được điều mà họ xứng đáng được hưởng.
   
  Vấn đề tài chính tuy gặp phải một chút khó khăn nhưng do cách sống của Nhân Mã rất không tồi nên bạn nhanh chóng nhận được nhiều lời trợ giúp, chỉ cần khéo léo hơn một chút là Nhân Mã sẽ giải quyết được mọi chuyện ổn thỏa cả thôi.
   
  10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Trong tuần này, Ma Kết nhận được khá nhiều những lời góp ý chân thành tới từ mọi người, bên cạnh đó thái độ sẵn sàng học hỏi, tiếp thu của bạn cũng khiến người khác rất có cảm tình. Nhìn chung công việc trong những ngày gần đây của Ma Kết có nhiều sự thay đổi, bạn cần phải chú ý hơn để bắt kịp tiến độ của đồng nghiệp. Trong một nhóm, ý kiến của Ma Kết được rất nhiều người tán đồng, bạn hãy cứ tự tin và tiếp tục thể hiện mình hơn nữa để có thể tạo được ấn tượng tốt hơn với bạn bè, cấp trên cấp dưới.
   
  Trong vấn đề tình cảm, Ma Kết đang gặp phải một chút rắc rối nhỏ, hai người không thể thống nhất quan điểm chung, cả hai đang dần có xu hướng tách xa nhau. Ma Kết cần phải tìm cách để khắc phục ngay, im lặng không phải là cách giải quyết tốt nhất, hai bạn nên thẳng thắn hơn với đối phương.
   
  Sức khỏe của Ma Kết có chiều hướng tốt dần, có một số chuyện khiến bản thân Ma Kết vui vẻ chẳng hạn như vấn đề tài chính hoặc là nhận được lời khen ngợi trong công việc cũng có tác dụng rất tốt đối với tinh thần. Tuy vậy bạn cũng không được quá chủ quan, nên tiếp tục tham gia các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe.
   
   
  11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Tuy có khá nhiều việc phải hoàn thành như Bảo Bình cũng không tỏ ra bối rối hay bất ngờ một chút nào. Bạn bình tĩnh trong việc giải quyết hết tất cả những gì đang phát sinh, trong tuần này Bảo Bình khiến người khác rất an tâm và tin tưởng. Trong cuộc sống, xảy ra một chút rắc rối nhỏ, bạn cần chú ý hơn đến hành vi của mình, đừng quá cố chấp hay tỏ ra ngang ngạnh, Bảo Bình nên lắng nghe những nhận xét cũng như góp ý của người khác để bản thân có thể sửa đổi những điều chưa tốt.
   
  Trong vấn đề tình cảm, tuy hai bạn đối xử với nhau rất tốt, nhưng trong tuần lại có một số chuyện không vui xảy đến khiến Bảo Bình buồn bực. Điều quan trọng và cần làm nhất lúc này chính là phải bình tĩnh, không được nóng giận, như vậy Bảo Bình mới có thể đưa ra được những phương án tốt nhất để giải quyết tình huống hiện tại.
   
  Trong tuần Bảo Bình nhiều lúc cảm thấy không thoải mái và có chút khó chịu, bạn cần phải quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của chính mình, không nên cố sức quá, để tâm hơn đến những dấu hiệu, triệu chứng thường xuyên xảy ra của cơ thể.
   
  12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 -20/3)
   
  Những ngày sắp tới đây song ngu có vẻ bận rộn hơn rất nhiều với những gì đang diễn ra xung quanh bạn, từ cuộc sống cho tới công việc phát sinh nhiều vấn đề khiến bạn phải dành thời gian để xử lý. Do quá bận rộn nên nhiều lúc tâm trạng của bạn cũng không thoải mái, Song Ngư dễ nổi nóng và nói năng có phần thiếu suy nghĩ. Bản thân bạn nên bình tĩnh để không mắc phải một số sai lầm không đáng có.
   
  Cuộc sống có nhiều điều phải lo lắng nhất là về vấn đề tiền bạc, trong tuần có đôi lúc bạn sẽ phải tiêu pha rất nhiều nhưng nguồn tài chính hiện tại lại không dư giả gì khiến Song Ngư có đôi chút phiền lòng. Bạn nhận thấy rằng việc quan trọng nhất lúc này là "kêu gọi" sự giúp đỡ của bạn bè, Song Ngư cũng cần chuyên tâm hơn trong công việc hiện tại nữa.
   
  Tuy gặp phải khá nhiều rắc rối trong cuộc sống nhưng đối với vấn đề tình cảm, Song Ngư được an ủi rất nhiều, bạn nhận được sự quan tâm, lo lắng đến từ phía đối phương, hành động chăm sóc ân cần và rất dịu dàng đó khiến Song Ngư có thêm động lực để tiếp tục thực hiện mọi việc.
   
  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này, cùng đọc tu vi hang ngay để biết thêm về các cung hoàng đạo hơn nhé!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác