Cung hoàng đạo

 • Bốn cung hoàng đạo tiếp theo Nhân mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư trong tuần mới sẽ có nhiều điều đặc biệt cần lưu ý gì? Cùng xem tử vi 12 cung hoang dao để hiểu rõ hơn nhé!
   
  9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)
   
  Trong tuần này Nhân Mã có vẻ sẽ khá vất vả và mệt mỏi đấy, nhiều điều xảy ra xen lẫn giữa nó là những cơ hội và thách thức trong công việc. Nhân Mã nên giữ cho bản thân một tinh thần thật thoải mái và tỉnh táo trước khi bắt đầu một tuần mới đầy cam go này. Bạn nên cẩn thận hơn với mọi việc, trước khi đưa ra một quyết định nào đó, Nhân Mã cũng nên phải tìm hiểu thật rõ ràng và chi tiết, đừng để đánh mất những cơ hội thăng tiến quý giá chỉ bởi một quyết định sai lầm của bản thân.
   
  Dù khá vất vả trong công việc nhưng tình cảm gia đình nhìn chung trong tuần này của bạn diễn ra rất tốt đẹp. Nhân Mã cảm nhận được sự quan tâm nhiều hơn, những câu nói hỏi thăm sức khỏe từ người bên cạnh khiến bạn thật cảm động. Chuyện tình cảm không có nhiều điều thay đổi, mối quan hệ giữa hai người vẫn bình bình ổn ổn như những tuần trước đó.
   
  Thu nhập trong tuần có những bước chuyển biến lớn, bạn nhận được nhiều hơn một khoản tiền, đó là kết quả cho sự nỗ lực và cố gắng của bản thân bạn trong suốt thời gian qua. Nhân Mã nhận được nhiều cơ hội phát triển việc làm, rất có thể bạn sẽ có một sự thay đổi vị trí lớn trong tuần này.
   
   
  10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 - 19/1)
   
  Ngay ngày đầu tiên của tuần mới Ma Kết cảm thấy khá phân vân giữa một vài sự việc, bạn không biết nên làm như thế nào mới phải. Bạn khá lo lắng về vấn đề tiền bạc, trong tuần này có vẻ vấn đề tài chính của Ma Kết đang có dấu hiệu bị eo hẹp. Bạn cố gắng hơn trong công việc để có thể giảm bớt được phần nào gánh nặng này. Nhiều lúc Ma Kết cảm thấy khá mệt mỏi và chán nản nhưng ý chí mạnh mẽ khiến họ không thể nào bỏ mặc hay buông xuôi được.
   
  Trong tuần sức khỏe của bạn cũng có nhiều dấu hiệu không tốt, Ma Kết cần phải chú ý nhiều hơn nữa. Nên đi khám thường xuyên và định kỳ như vậy mới có thể đảm bảo được rằng bạn có đầy đủ sức khỏe để tiếp tục làm việc. Tuy có chút khó khăn và chật vật nhưng bạn vẫn rất nỗ lực hoàn thành tốt công việc được giao, tình cảm đồng nghiệp bạn bè tốt đẹp, chính những lúc khó khăn như vậy bạn nhận thấy được ai là người mà bạn nên quý trọng.
   
  Dành nhiều thời gian cho gia đình hơn nữa, gắn kết tình cảm giữa các thành viên sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp và có nhiều niềm vui hơn. Ma Kết nên chú ý hơn tới tâm trạng của mọi người xung quanh mình nhé, kết giao nhiều bạn bè cũng là một cách rất tốt giúp bạn vượt qua khó khăn hiện tại.
   
  11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)
   
  Tâm trạng không tốt khiến bảo bình đôi lúc có những lời lẽ không phải với những người xung quanh. Trong tuần bạn vướng phải nhiều chuyện phiền hà và rắc rối, Bảo Bình thuộc tuýp người nhạy cảm và không thể chịu được áp lực quá nặng do vậy mà tính cách của bạn trở nên tồi tệ và khó chịu hơn. Bảo Bình nên nhanh chóng ổn định lại cảm xúc của chính mình, chú ý cách dùng từ và ngôn ngữ sao cho phù hợp, đừng khiến những người xung quanh phải khó chịu cùng bạn.
   
  Trong mối quan hệ bạn bè hay đồng nghiệp, Bảo Bình vướng phải một số những khúc mắc, tuy không có gì to tát cả nhưng điều đó cũng khiến tâm trạng bạn bất ổn. Nếu có thời gian, Bảo Bình nên dành cho việc luyện tập sức khỏe và chơi thể thao, hoạt động nhiều là cách tốt nhất giúp bạn giảm thiểu căng thẳng đấy.
   
  Vấn đề tình cảm trong tuần này không có quá nhiều sự thay đổi so với trước đó, không khí gia đình khá ấm áp và khiến bạn mong muốn về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bảo Bình cảm thấy thoải mái hơn khi ở nhà.
   
  12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 -20/3)
   
  Tuần này Song Ngư có vẻ khá vui và thoải mái đấy, nhiều điều xảy ra khiến bạn vô cùng bất ngờ nhưng cũng rất cảm động. Cuộc sống bận rộn, Song Ngư phải vất vả hơn, tuy nhiên bạn cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm, chăm sóc đến từ những người xung quanh, những câu hỏi han, lời nói yêu thương làm cung hoàng đạo này trở nên mềm mại và yêu đời.
   
  Trong tuần nhiều cơ hội đến với Song Ngư, nếu biết nắm bắt bạn có thể sẽ được thể hiện bản thân mình nhiều hơn, con đường tương lai tươi sáng. Song Ngư nhạy cảm và cũng rất tinh tế, bạn dễ dàng nhận ra được những thay đổi trong tình cảm cũng như suy nghĩ của người đối diện. Với sự nhạy bén đó, những ngày cuối tuần rất có thể bạn sẽ gặp được quý nhân của cuộc đời mình thông qua những buổi tiệc hay liên hoan công sở. Song Ngư hãy chú ý hơn để không bỏ lỡ mất "nhân duyên" này nhé.
   
  Nhìn chung trong tuần này cuộc sống gia đình, công việc và tình cảm của Song Ngư diễn ra rất tốt đẹp, bạn liên tục gặp được nhiều may mắn, niềm vui bất ngờ. Tuần này cũng là một cơ hội để bạn có thể thăng tiến trong công việc.
   
  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này, kết hợp với xem tu vi hang ngay để hiểu rõ ràng và chi tiết hơn về tử vi các cung hoàng đạo từng ngày nhé!
   

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác