Cung hoàng đạo

 • Bốn cung hoàng đạo tiếp theo Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình và Thiên Yết trong tuần mới sẽ có nhiều điều đặc biệt cần lưu ý gì? Cùng xem tử vi 12 cung hoang dao để hiểu rõ hơn nhé!
   
  5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sư Tử đón chào tuần mới với rất nhiều điều phiền muội, bạn có xu hướng không tự tin vào bản thân mình cũng như có những suy nghĩ nghi ngờ về tất cả mọi thứ. Sử Tử cho rằng mối quan hệ hiện tại của bạn với đối phương có thể không giữ vững lâu được do nhiều nguyên nhân. Đừng tự tìm lý do để an ủi bản thân mình, thay vì cứ ngồi yên chờ đợi chuyện đó xảy ra sao Sư Tử không thử một lần nỗ lực để không phải băn khoăn tiếc nuối.
   
  Trong công việc nếu như bạn không giữ vững được tinh thần thì rất có thể Sư Tử sẽ phạm phải sai lầm đấy. Bạn nên nhớ một điều đừng để những cảm xúc tiêu cực chi phối hành động và suy nghĩ của mình. Sư Tử mạnh mẽ như vậy cơ mà, vậy tại sao chỉ vì một số khúc mắc mà bạn đã đánh mất sự tự tin vốn có của mình vậy?
   
  Trong tuần này bạn cần phải ngay lập vực dậy tinh thần cũng như cảm xúc của bản thân, Sư Tử nên dành thời gian quan tâm hơn tới người đó cũng như bạn nên xác định rõ hiện tại bản thân mình muốn gì trong mối quan hệ tình cảm này. Sư Tử cũng nên tham gia nhiều hoạt động chung, điều đó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giải tỏa những cảm xúc bị dồn nén đấy.
   
   
  6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Trong tuần nhiều điều tốt đẹp đến với Xử Nữ, bạn cảm thấy cuộc sống thoải mái và có nhiều niềm vui hơn trước rất nhiều. Những ngày đầu tiên của tuần, Xử Nữ nhận được nhiều sự quan tâm cũng như cảm thông đến từ người thân và bạn bè. Công việc không quá bận rộn bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn, nếu có thể Xử Nữ nên tận dụng khoảng thời gian này để ở bên những người bạn yêu thương.
   
  Sức khỏe của Xử Nữ trong tuần có nhiều điều bất ổn, sức đề kháng kém dẫn tới dễ mắc phải một số bệnh cảm mạo. Xử Nữ nên chú ý hơn mỗi khi ra ngoài, ăn uống hợp lý và đúng bữa. Những lúc rảnh rỗi bạn nên tham gia một số hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe. Muốn hoàn thành tốt công việc thì điều quan trọng là bạn phải có một sức khỏe tốt cái đã.
   
  Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tuần cũng rất tốt đẹp và nhiều điều bất ngờ. Có khả năng cao vào cuối tuần bạn sẽ nhận được một món quà nhỏ đến từ người đó. Tình cảm hai người ngày càng tốt đẹp và có dấu hiệu "đơm hoa kết trái". Xử Nữ nên chuẩn bị trước tâm lý từ bây giờ để đến lúc đó bạn không tỏ ra quá "thất thố".
   
  7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)
   
  Trong tuần này thiên bình có vẻ khá bận rộn với những lời nhờ vả và giúp đỡ từ những người xung quanh, bên cạnh đó vấn đề tài chính không được dư giả khiến bạn phát vất vả "nai lưng làm việc". Dù mệt mỏi nhưng tuần này cũng là một tuần có khá nhiều niềm vui đến với bạn. Trong học tập hoặc công việc bạn nhận được rất nhiều lời khen cũng như thành quả tốt đẹp. Thiên Bình càng có nhiều động lực cố gắng hơn nữa trong cuộc sống.
   
  Tình cảm gia đình tốt đẹp, bạn nhận được nhiều sự quan tâm hơn tới từ những người thương yêu. Trong tuần Thiên Bình ít có thời gian dành cho họ nhưng tình cảm đôi bên vẫn cứ tiến triển rất tốt đẹp, bạn cố gắng hơn trong nhiều việc, sẵn sàng giúp đỡ hết mình khi có người nhờ vả, tính cách thân thiện và hòa đồng giúp bạn kết giao được với rất nhiều các mối quan hệ khác.
   
  Những ngày cuối tuần Thiên Bình càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa, trong công việc bạn có nhiều cơ hội để thể hiện mình. Thành quả cố gắng trong suốt thời gian qua của bạn được mọi người công nhận và Thiên Bình đạt được những kết quả như mong muốn.
   
  8. Tử vi tuần mới của cung Thiên Yết (23/10 - 21/11)
   
  Bắt đầu tuần mới với nhiều chuyện vui vẻ, Bọ Cạp nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ người đó. Tình yêu của họ được mọi người chấp nhận, ủng hộ và chúc phúc, trong tuần bạn hài lòng với chuyện tình cảm của mình. Dù trước đó hai bạn có khá nhiều những khúc mắc nhưng trong tuần này mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa, Bọ Cạp biết cách làm như thế nào để cuộc sống của hai người trở nên ấm áp và hạnh phúc hơn.
   
  Công việc tuy bận rộn nhưng cũng không có xảy ra bất cứ những rắc rối nào cả, bạn tự tin vào năng lực của chính mình. Bọ Cạp không ngừng phấn đấu để có thể đạt được mục tiêu đã đặt ra. Vấn đề tài chính dư giả, bạn có thể đưa người thân đi mua sắm hay du lịch, điều đó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường tình cảm giữa các thành viên đấy.
   
  Tuy nhiên trong tuần Bọ Cạp cũng nên chú ý hơn tới sức khỏe của chính mình, bạn đừng nên cố sức quá, muốn tương lai sau này tốt đẹp thì trước tiên bạn cũng phải quan tâm tới chính mình cái đã, phải có sức khỏe thì mới có thể hưởng phúc được.
   
  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này, xem thêm tu vi hang ngay để hiểu rõ và chi tiết hơn về tử vi các cung hoàng đạo nhé!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác