Cung hoàng đạo

 • Trong tuần này 12 cung hoàng đạo sẽ có nhiều điều mới cùng xem nhé!

  1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương bắt đầu tuần mới với tinh thần uể oải, thiếu sức sống.

  Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, cũng như các hoạt động hàng ngày. Bạn mất dần thói quen tập thể dục, ngủ muộn dậy muộn cũng khiến cho bạn thấy mệt mỏi, không có năng lượng. bạch dương cần cân bằng thời gian, các hoạt động nghỉ ngơi, làm việc và ăn uống để có một sức khỏe tốt, sự dẻo dai và tăng sức chịu đựng của bản thân đối với công việc bận rộn hàng ngày.

  Còn đối với các mối quan hệ của bạn sẽ không có trở ngại gì. Nhưng nếu tiếp tục tình trạng trên bạn sẽ làm mọi người lo lắng, suy nghĩ cho bạn nhiều hơn cả về tương lai lẫn hiện tại. Về tương lai bạn có thể mất dần vị trí, thậm chí là công việc bạn mơ ước vì không chịu tiến bộ, cầu tiến.Còn hiện tại bây giờ sức khỏe không đảm bảo, và chính bản thân bạn không chịu hoạt động nên rất dễ bị sa lầy vào những thói quen không lành mạnh.

  Có thể hiện tại Bạch Dương đang có rất nhiều việc phải lo, phải nghĩ, nhiều chuyện bức bối mà không làm gì được, hãy tìm một người đặc biệt có thể mang lại cho bạn động lực, năng lượng, nhìn vào họ bạn có thể tiếp tục cố gắng, nỗ lực. Đó là sức mạnh vô hình mà mang lại hiệu quả rất lớn, đứng vững trên đôi chân của mình bảo vệ và tiếp tục phát huy những gì bạn đang có và hướng tới những điều tốt đẹp trong tương lai nhé. Kết quả hình ảnh cho tu vi hang ngay cung bạch dương 

  2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu tuần mới nên thận trọng, nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân đối với tình cảm của ai đó.

  Hết sức phòng thủ với những kẻ đang ra sức, cố ý phá hủy nhiều điều bạn đã gây dựng được trong thời gian qua. Có những thứ xảy ra trước mắt chúng ta, nhưng vẫn có thể là giả, những thứ tưởng chừng như rất béo bở và "dễ ăn" nhưng đằng sau nó lại là cả một trái đắng vô hình.Lời khuyên cho bạn tuần này đó là cần phải suy nghĩ chính chắn, không được hấp tấp, vội vàng, nếu có nhiều rủi ro thì bạn nên ngẫm lại hoàn cảnh, tình hình để đưa ra quyết định đúng đắn.

  Trong tình cảm của bạn cũng vậy, chuyện tình yêu là chuyện tự nhiên nhất giữa người này với người khác, không phải do sự áp đặt của người khác. Hãy lắng nghe trái tim mình lên tiếng, nên lựa chọn con đường nào sẽ mang lại hạnh phúc trong tương lai. Nếu đã thấy "con đường" đó, bạn nên sẵn sàng tiếp nhận và đấu tranh cho tình cảm này, và nghiêm túc, suy nghĩ nên làm điều gì để không làm tổn thương đến bất kỳ một ai. Mọi chuyện rồi sẽ hoạt động theo quỹ đạo, trở nên tốt đẹp, và bạn sẽ có những phút giây hạnh phúc với lựa chọn đúng đắn ấy.

  3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

  Đối với Song Tử, chuyện tiền bạc chẳng cần phải lo, còn chuyện tình cảm thì không lo không được.

  Tiền bạc luôn là vấn đề nhạy cảm, mọi người thường hay suy nghĩ và làm mọi cách để có nhiều tiền để xoay sở cho cuộc sống. Đối với Song Tử trong tuần này thì sẽ có nhiều bất ngờ trong lĩnh vực tài chính, từ những dự án trước kia bạn thu được một khoản kha khá, nợ cũ cũng được hoàn thành, cơ hội làm việc mở rộng. Bạn tha hồ tiêu sài, mua sắm.

  Chuyện các mối quan hệ, cũng như công việc cũng phải ươm mầm, chăm sóc thì mới có quả ngọt. Song Tử dường như đang mất đi động lực cũng như dũng khí để đi tìm một tình yêu mới. Bạn cần phải nhận ra rằng cô đơn đang bủa vây bạn từng ngày tháng qua. Tuần này chiêm tinh khuyên bạn nên nhấc "mông" đi tìm kiếm và đối mặt với tình cảm của mình. Tình cảm mới mẻ đó sẽ mang lại cho bạn sức sống mới, hạnh phúc mới. Đối mặt với bản thân mình một lần nữa, hành động theo con tim, hãy để ai đó lấp đầy sự cô đơn và tổn thương trong bạn, mạnh mẽ dành lấy những gì bạn đáng được hưởng, cuộc sống sẽ rộng mở, tuyệt vời hơn.

  4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải phát huy tốt khả năng và có khả năng tỏa sáng.

  Bạn có cái nhìn đặc biệt hơn mọi người, bạn tìm được điểm mạnh yếu của từng cá nhân, từ đó kết hợp phát huy khả năng đó và trong dự án của cả team. Bạn luôn hoàn thành tốt công việc được giao và sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với mọi người xung quanh. Trong tuần này bạn cũng có cơ hội để chứng minh thực lực bản thân, từ những khó khăn trong công việc mà bạn gặp phải. Trong cái rủi có cái may, chính sự khốn khó, rắc rối trong tình hình mà bạn có thể biến chúng tốt đẹp hơn nhờ sự sáng tạo của mình. Bạn sẽ nhận được vô số lời khen từ các cộng sự, cấp trên thậm chí từ những đối thủ luôn luôn tìm cách hạ gục bạn.

  Trong tuần này tình cảm của bạn cũng đang ở mức an toàn, rất an "toàn", mà Cự Giải là người thích sự đổi mới, đột phá, nên bạn nên tạo sự bất ngờ cho đối phương. Bên cạnh đó nếu có cãi vã hoặc xích mích thì hãy nhanh chóng làm lành nhé. Chắc chắn ai cũng có cái sai, tìm cơ hội thích hợp để nói cho đối phương hiểu rõ tình cảm cũng như suy nghĩ trong bạn như thế nào.

  Tiếp Tục theo dõi phần 2 nhé <3. Cũng đừng quên theo dõi xem tu vi hang ngay nhé!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác