Cung hoàng đạo

 • 5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Người thuộc cung hoang dao Sư Tử sẽ có những thay đổi lớn về mặt tình cảm, sự ảo tưởng chấm dứt, bạn vỡ ra rằng những thứ không thuộc về mình thì mãi mãi không thuộc về mình, cho dù thời gian qua bạn chăm sóc, lo lắng quan tâm người ấy như thế nào đi chăng nữa thì tình cảm của hai người vẫn không thể nào vượt quá được ngưỡng tình bạn. Cũng không có gì là quá muộn, bạn hoàn toàn có thể ngừng mơ mộng, ngừng mong đợi làm lại từ đầu, chăm sóc cho bản thân nhiều hơn, sống vui vẻ, thoải mái hơn, chắc chắn sẽ có người phù hợp với bạn và muốn chăm sóc cho bạn.
   
  Đối với bạn mỗi ngày đi làm là một ngày vui, tất cả dù vẫn còn mới mẻ, lạ lẫm với bạn nhưng chính nó đã thu hút sự quan tâm, chí tò mò, luôn muốn khám phá mọi thứ của Sư Tử. Tinh thần này được mọi người đánh giá cao, cũng sẽ quan tâm, chỉ dẫn cho bạn nhiều hơn, không ai bất mãn với một học sinh chăm chỉ, cầu tiến cả phải không. Cũng ngay từ đầu nhờ tính cách hoà đồng của mình mà mối quan hệ đồng nghiệp có xu hướng phát triển và tốt đẹp, chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình được những cộng sự tuyệt vời.
   
  6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Tự do là ưu đãi đặc ân lớn nhất mà những người FA được hưởng, chẳng gì bằng tự do, tự tại được làm những điều mình thích. Người có càng nhiều  mối quan hệ thì càng phải suy nghĩ đến hành động của mình nhiều hơn, thêm một mối quan hệ là thêm một ràng buộc, nhất là trong tình yêu. Nhưng mỗi thứ đều có điểm mạnh, điểm yếu, sức hút riêng, vì vậy Xử Nữ không phải lo lắng về tình trạng độc thân của bạn đâu.
   
  Thời gian cố gắng vừa qua trong công việc luôn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực, vì những người yêu quý, đồng nghiệp vui vẻ và giúp đỡ bạn rất nhiều mà Xử Nữ có thể mềm lòng mà ở lại nhưng "bản tính khó rời", người xấu thì cũng khó có thể trở thành người tốt, sự gò bó áp lực tiếp tục tăng thì chẳng còn lý do gì để tiếp tục chịu đựng. Đôi khi chúng ta cần biết từ bỏ cái xấu để đến với những thứ tốt đẹp hơn, môi trường và cơ hội làm việc rộng mở hơn. Sau chuyện này bạn có thể rút ra cho mình một điều rằng, " kiên trì là tốt nhưng còn phải biết nhìn về tương lai phía trước của bạn, liệu nó có xứng đáng để bạn tiếp tục nỗ lực hay không".
   
  Cập nhật tu vi hang ngay nhanh chóng và chính xác!
   
  7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Thiên Bình là con người thoải mái nhưng đôi lúc lại nguyên tắc, nghiêm chỉnh đến khó thở. Bạn nghiêm khắc với bản thân và với tất cả những người xung quanh. Những người làm việc với bạn lâu rồi thì sẽ thấy chuyện này bình thường và tặc lưỡi cho qua nhưng với người bạn đầu tiếp xúc thì sẽ thấy bạn thật kỳ quặc và khó ưa. Nghiêm túc và quy củ và vô cùng cần thiết nhưng bạn nên tiết chế sự hà khắc thái quá của mình, bạn nên nhìn vào hoàn cảnh mà đưa ra chỉ tiêu đánh giá phù hợp chứ không nên cứng đầu giữ vững lập trường của mình.
   
  Gia đình sẽ là nơi phù hợp cho bạn trong cuối tuần. Nơi tuyệt vời để bạn tránh xa những ồn ào, áp lực, khói bụi, ô nhiễm ngoài kia, mang lại cho bạn sự yên bình và ấm áp khi trở về. Đây cũng là thời gian để bạn bày tỏ sự biết ơn, chăm sóc cho những người luôn quan tâm, lo lắng cho mình, chỉ cần cùng nhau làm ra những bữa ăn thôi cũng làm mọi người tiến gần lại với nhau, tình cảm được củng cố mà chẳng cần những thứ xa hoa khác biểu đạt.
   
  8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)
   
  Sau khi vượt qua sóng gió thì điều người ta cần nhất đó là thời gian để hồi phục, thời gian để làm lạnh lại vết thương do ai đó gây ra hay chính bản thân mình tạo nên. Bạn cũng vậy trong thời gian này bạn cần thư giãn tinh thần một cách tốt nhất, tránh áp lực, tránh bị kích động, nhưng cũng đừng khước từ sự quan tâm của những người thực sự lo lắng và luôn yêu thương bạn, những lời động viên, chăm sóc từ họ sẽ là liều thuốc vô cùng hiệu nghiệm, là động lực quý giá giúp bạn nhanh chóng quay trở lại cuộc sống vui vẻ trước kia, giúp bạn nhận ra rằng mình vẫn còn nhiều việc phải làm thay vì thu mình tách biệt với thế giới, và bạn còn nhiều người quý giá bên cạnh, niềm yêu thương thực sự.
   
  Trong công việc bạn có rất nhiều kẻ ganh ghét đố kỵ với thành tích làm việc. Việc chơi xấu , bôi nhọ nhau là điều không thể tránh khỏi, nhưng bằng sự điềm tĩnh vốn có và hành động theo lý trí nhiều hơn cảm tính, đối phương chẳng thể làm được gì. Nhưng cũng đừng chủ quan nhé bo cap phòng còn hơn chữa, tốt nhất là không gây thù chuốc oán với người nào nữa.
   
  Phần tiếp theo vẫn còn các bạn nhé!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác